Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Chào mừng kỷ niệm 22 năm Ngày thành lập Bảo hiểm xã hội Việt Nam (16/02/1995 - 16/02/2017)
Liên kết website
Luật BHXH, Luật BHYT (sửa đổi)
Hiển thị 81 đến 90 trong 244 tin tức
Năm 2015, Luật BHYT sửa đổi một số điều. Thời gian đầu thực hiện đã nảy sinh một số nhược điểm, BHXH Việt Nam và Bộ Y tế đã nhanh chóng có những phương án khắc phục. Sau nửa năm đi vào cuộc sống, Luật BHYT đã có những “trái ngọt” đúng với mục tiêu an sinh xã hội, quan tâm nhiều đến quyền lợi của người tham gia BHYT, mở rộng phạm vi quyền lợi BHYT và mức hưởng BHYT nhằm giảm gánh nặng chi phí KCB, tăng khả năng tiếp cận dịch vụ y tế đối với một số đối tượng chính sách.  Xem chi tiết »
Sau khi Luật BHYT sửa đổi 2014 có hiệu lực, nhiều bệnh nhân nghèo như có được “bảo bối”. Những bệnh nhân nghèo, nhất là những người mắc bệnh mạn tính đã cảm thấy tinh thần nhẹ nhàng, trút đi không ít gánh nặng “cơm áo gạo tiền”mà bản thân và gia đình phải gồng mình chịu đựng từ nhiều năm qua.  Xem chi tiết »
Chủ tịch nước vừa ký lệnh công bố Nghị quyết 93/2015/QH13 ngày 22/6/2015 của Quốc hội về việc thực hiện chính sách hưởng bảo hiểm xã hội (BHXH) một lần đối với người lao động, có hiệu lực thi hành từ ngày 1-1-2016.  Xem chi tiết »
Bộ LĐ-TB&XH đang tổ chức lấy ý kiến vào dự thảo Nghị định về tổ chức và hoạt động của Thanh tra chuyên ngành về đóng BHXH, BH thất nghiệp, BHYT, trước khi hoàn chỉnh trình Chính phủ phê duyệt.  Xem chi tiết »
Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh giao Bộ LĐ-TB&XH chủ trì, phối hợp với các bộ, cơ quan liên quan căn cứ chức năng nhiệm vụ được giao, triển khai thực hiện các nội dung tại Nghị quyết số 93/2015/QH13 ngày 22/6/2015 của Quốc hội về việc thực hiện chính sách hưởng BHXH một lần đối với NLĐ.  Xem chi tiết »
Mặc dù tính đến ngày 31/5/2015, cả nước đã có 64,6 triệu người tham gia BHYT, tăng 2,7 triệu người - tương đương 4,4% so với cùng kỳ năm trước, đạt tỷ lệ bao phủ 71,4% dân số. Tuy nhiên, để phát triển đối tượng tham gia hoàn thành mục tiêu phấn đấu 75% dân số có BHYT trong năm 2015, cần phải phát triển khoảng trên 3,2 triệu người (tương đương 3,6% dân số cả nước) hầu hết là những người có thu nhập không ổn định hoặc phụ thuộc về tài chính. Đây là những nhóm đối tượng sẽ gặp nhiều khó khăn khi tham gia BHYT nếu không có cơ chế hỗ trợ thích hợp và hiệu quả.  Xem chi tiết »
Đây là một trong những ý kiến trao đổi của Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh trong chương trình "Người dân và Chính phủ" do Cổng Thông tin Điện tử Chính phủ phối hợp với Truyền hình Thông tấn tổ chức.  Xem chi tiết »
Rất nhiều người lao động muốn hưởng bảo hiểm xã hội (BHXH) một lần, nhiều người thì băn khoăn giữa nhận “một cục” và nhận lương hưu. Vậy đằng nào… lợi hơn cho người lao động?  Xem chi tiết »
Trong chương trình phiên họp chiều 22/6 của Quốc hội, đã có 404/419 đại biểu (chiếm tỷ lệ 81.78%), biểu quyết nhất trí thông qua Nghị quyết về việc thực hiện chính sách hưởng BHXH một lần đối với NLĐ sau một năm nghỉ việc.  Xem chi tiết »
Theo chương trình phiên họp ngày 22/6 của Quốc hội, chiều nay, Quốc hội sẽ biểu quyết thông qua Nghị quyết về việc thực hiện chính sách hưởng BHXH một lần đối với NLĐ sau một năm nghỉ việc.  Xem chi tiết »
Xem tin theo thời gian       
Hiển thị 81 đến 90 trong 244 tin tức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 241
   Tổng số truy cập : 53597548
   Tổng số Hits : 79075713
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang