Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Chào mừng kỷ niệm 22 năm Ngày thành lập Bảo hiểm xã hội Việt Nam (16/02/1995 - 16/02/2017)
Liên kết website
Luật BHXH, Luật BHYT (sửa đổi)
Hiển thị 91 đến 100 trong 240 tin tức
Năm 2014, có 7,5 triệu người tham gia BHYT tự nguyện. Theo báo cáo nhanh của BHXH các tỉnh đến 31/3/2015, số đối tượng tham gia BHYT theo hộ gia đình là: 7,7 triệu người tăng 2,9% so với cuối năm 2014. Trong 46 tỉnh có số đối tượng tham gia BHYT giảm, thì chỉ có 17 tỉnh giảm số đối tượng tham gia theo hộ gia đình, 6 tỉnh giảm trên 10% trong tổng số giảm (An Giang, Đồng Tháp, Vĩnh Long,…).  Xem chi tiết »
Sáng 27/5, Quốc hội đã thảo luận tại Hội trường về Điều 60, Luật BHXH (sửa đổi). Đa số ý kiến đại biểu đều nhận định, các quy định về điều kiện hưởng BHXH một lần tại Điều 60 là thể hiện quan điểm, định hướng của Đảng, Nhà nước về mở rộng diện bao phủ BHXH, đáp ứng quyền lợi lâu dài NLĐ và góp phần đảm bảo ASXH.  Xem chi tiết »
9h sáng nay (27/5), Ông Lê Văn Khảm, Phó Vụ trưởng Vụ Bảo hiểm y tế, Bộ Y tế, Ông Phạm Lương Sơn, Trưởng ban Thực hiện chính sách Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội Việt Nam và Ông Dương Đức Hùng, Trưởng phòng Kế hoạch Tổng hợp, Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) sẽ giải đáp các băn khoăn liên quan đến BHYT hộ gia đình, chi trả BHYT đối với các trường hợp bệnh mãn tính, trái tuyến, vượt tuyến…  Xem chi tiết »
“Về một cục” là cụm từ chỉ việc nhận trợ cấp BHXH một lần, thay vì nhận lương hưu. Đây là điều khá phổ biến ở Việt Nam và đang tạo ra nhiều tranh cãi.  Xem chi tiết »
Trong chương trình Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIII, sáng 22/5, Quốc hội thảo luận ở tổ về Điều 60 của Luật BHXH (sửa đổi). Đây là một trong những vấn đề thu hút sự quan tâm của dư luận và đông đảo NLĐ. Vì vậy, nội dung này đã có nhiều đóng góp ý kiến của các vị Đại biểu Quốc hội.  Xem chi tiết »
Pháp luật đúng tuyệt đối là điều không tưởng. Mong muốn của phần lớn cử tri và nhân dân là các ĐBQH, các tổ chức, các cá nhân cần thấy hết và nâng cao trách nhiệm của mình, phân tích thấu đáo, đánh giá đúng bản chất để từ đó đưa ra quyết sách đúng đắn, phù hợp, bảo đảm thực hiện đúng chủ trương, đường lối của Đảng, qui định của Hiến pháp, không làm cho tình hình thêm rối, ảnh hưởng đến uy tín, chỉ đạo, điều hành của Đảng, Nhà nước.  Xem chi tiết »
“Ở nhiều vùng nông thôn, mức lương hưu dù chưa lớn nhưng có vai trò không nhỏ, giúp người lao động ổn định cuộc sống tuổi già. Bởi vậy, người lao động cần hiểu được lợi ích của điều 60 Luật Bảo hiểm xã hội năm 2014 so với việc hưởng BHXH một lần”.  Xem chi tiết »
Sáng ngày 21/5, Quốc hội đã nghe Báo cáo về Điều 60 của Luật bảo hiểm xã hội năm 2014, trong đó có quy định người tham gia bảo hiểm xã hội không được hưởng bảo hiểm xã hội một lần do trưởng Bộ lao động, thương binh và xã hội Phạm Thị Hải Chuyền, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ trình bày.  Xem chi tiết »
Kỳ họp thứ 9, Quốc hội Khóa XIII chính thức khai mạc ngày 20/5/2015 và dự kiến kéo dài đến hết ngày 26/6/2015. Dự kiến tại kỳ họp lần này Quốc hội sẽ xem xét thông qua một số nội dung, trong đó có Báo cáo do Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Phạm Thị Hải Chuyền trình bày về Điều 60 Luật BHXH năm 2014.  Xem chi tiết »
Nhiều điểm mới mang tính nhân văn của Luật BHXH sửa đổi đã được đề cập đến trong Chương trình Giao lưu “Luật BHXH với mục tiêu an sinh xã hội” vừa mới phát sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam do BHXH Việt Nam phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.  Xem chi tiết »
Xem tin theo thời gian       
Hiển thị 91 đến 100 trong 240 tin tức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 395
   Tổng số truy cập : 51816402
   Tổng số Hits : 76437561
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang