Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Chào mừng kỷ niệm 22 năm Ngày thành lập Bảo hiểm xã hội Việt Nam (16/02/1995 - 16/02/2017)
Liên kết website
Luật BHXH, Luật BHYT (sửa đổi)
Hiển thị 41 đến 50 trong 240 tin tức
Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật BHXH về BHXH tự nguyện vừa được Chính phủ ban hành, trong đó quy định cụ thể mức lương hưu hằng tháng của NLĐ.  Xem chi tiết »
Theo quy định mới của Luật BHXH (sửa đổi)bắt đầu thực thi từ ngày 01/01/2016, DN sẽ phải đóng thêm khoản tiền BHXH dựa trên phần phụ cấp lương (bên cạnh lương như hiện hành). Phóng viên Báo SGGP có cuộc trao đổi với Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Phạm Minh Huân để làm rõ hơn những vấn đề mà dư luận đang quan tâm.  Xem chi tiết »
Đó là ý nghĩa nhân văn của Luật BHXH (sửa đổi) có hiệu lực thi hành từ 01/01/2016 được lãnh đạo của Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội, Bộ LĐTB&XH, BHXH Việt Nam khẳng định trong Hội nghị cung cấp thông tin triển khai Luật BHXH cho phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí do BHXH Việt Nam tổ chức chiều ngày 28/12/2015 tại Hà Nội.  Xem chi tiết »
Chiều 28/12, tại Hà Nội, BHXH Việt Nam tổ chức Hội nghị cung cấp thông tin về triển khai Luật BHXH (sửa đổi) cho các phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí. Phó Chủ nhiệm Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội Bùi Sỹ Lợi, Thứ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Phạm Minh Huân và Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Đỗ Văn Sinh đồng chủ trì Hội nghị.  Xem chi tiết »
Vừa qua, báo Lao động Thủ đô phối hợp với Ban Quản lý các KCN&CX Hà Nội tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với chủ đề “Tiền lương và BHXH - Những điểm mới", tại điểm sinh hoạt văn hóa công nhân, Khu công nghiệp Bắc Thăng Long, Hà Nội.  Xem chi tiết »
Chiều ngày 22/12/2015, tại Hà Nội, Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội tổ chức Hội nghị chuyên gia về việc triển khai thực hiện một số quy định của Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật BHYT (Luật BHYT). Tham dự Hội nghị có đại diện Bộ Y tế, Bộ Tư pháp, Văn phòng Chính phủ, BHXH Việt Nam, đại diện một số bệnh viện trên cả nước… Phó Chủ nhiệm Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội Nguyễn Văn Tiên chủ trì Hội nghị.  Xem chi tiết »
Đó là chỉ đạo của Phó chủ nhiệm Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội Bùi Sỹ Lợi trong cuộc họp báo cáo tình hình, tiến độ triển khai xây dựng, ban hành văn bản hướng dẫn thi hành Luật BHXH ngày 21/12/2015 tại Hà Nội. Tham dự cuộc họp có Thứ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Phạm Minh Huân, Thứ trưởng Bộ Y tế Phạm Lê Tuấn và Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Đỗ Văn Sinh.  Xem chi tiết »
Chế độ tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp (TNLĐ-BNN) là một trong 05 chế độ BHXH bắt buộc được quy định trong Luật Bảo hiểm xã hội. Tuy nhiên, ngày 25/6/2015 tại kỳ họp thứ 10 Quốc hội khóa 13 đã thông qua và thống nhất chế độ bảo hiểm TNLĐ-BNN được thiết kế quy định tại Luật An toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) số 84/2015/QH13 có hiệu lực thi hành từ 01/7/2016, theo đó các quy định về chế độ TNLĐ-BNN trong Luật BHXH sẽ hết hiệu lực kể từ khi Luật ATVSLĐ có hiệu lực thi hành. Một số nội dung về chế độ TNLĐ-BNN được sửa đổi, bổ sung như sau:  Xem chi tiết »
Sáng 11/12, tại Tp.Hồ Chí Minh, BHXH Việt Nam phối hợp cùng Ủy ban Về các vấn đề xã hội của Quốc hội tổ chức hội thảo “Thúc đẩy việc triển khai thi hành Luật BHXH, Luật BHYT trong khu vực công”. Tham dự hội thảo có Phó Chủ nhiệm Ủy ban Về các vấn đề xã hội của Quốc hội Bùi Sĩ Lợi, Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Đình Khương, đại diện Vụ Pháp luật thuộc Văn phòng Chính phủ, Vụ BHXH (Bộ LĐ-TB&XH), Vụ BHYT (Bộ Y tế), lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc của BHXH Việt Nam; 09 BHXH tỉnh, thành phố khu vực phía Nam.  Xem chi tiết »
Với mục tiêu khắc phục các hạn chế trong Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) hiện hành, Luật BHXH (sửa đổi) đã đáp ứng tốt hơn quyền được tham gia và quyền được thụ hưởng BHXH của người dân.Tuy nhiên, những điểm mới này cũng đòi hỏi cơ quan thực hiện chính sách phải triển khai đồng bộ nhiều giải pháp để đưa bộ luật này vào cuộc sống…  Xem chi tiết »
Xem tin theo thời gian       
Hiển thị 41 đến 50 trong 240 tin tức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 473
   Tổng số truy cập : 52643939
   Tổng số Hits : 77841362
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang