Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
An sinh xã hội Thế giới
Hiển thị 91 đến 100 trong 486 tin tức
Theo một kế hoạch vừa được Phân bộ Phúc lợi công nhân (Bộ Lao động) phê duyệt, chi phí BHYT dành cho giáo viên các trường công lập và nhân viên nhà nước sẽ tăng trong năm 2017.  Xem chi tiết »
Báo Alsharq đưa tin, Hiệp hội phụ nữ Joud đã ký hợp đồng với một tổ chức cung cấp BH để đưa BHYT đến với 262 trẻ mồ côi.  Xem chi tiết »
Vụ Lao động bang Idaho đang điều tra một vụ lừa đảo có liên quan đến trợ cấp thất nghiệp. Ngoài ra, vụ lừa đảo còn liên quan đến rất nhiều cá nhân khi họ đồng loạt nhận được Email từ một công ty không thuộc quản lý của nhà nước với tên gọi Umemployment Assist (tạm dịch: Hỗ trợ thất nghiệp) với nội dung chứa các thông tin mang tính đề xuất hay hoàn thiện các thủ tục về việc nhận trợ cấp BH thất nghiệp.  Xem chi tiết »
Vụ Việc làm, Đào tạo và Phục hồi chức năng bang Nevada (DETR) đã cảnh báo công dân về sự gia tăng số lượng các trường hợp gian lận trong việc đưa yêu cầu về BH thất nghiệp bằng cách sử dụng thông tin của nhân viên nhà nước.  Xem chi tiết »
New York đã cung cấp thêm một lựa chọn mới về BHYT với mức giá phải chăng cho người dân có thu nhập thấp. Họ là những công dân không có đủ thu nhập để chi trả cho chương trình Medicaid (chương trình chăm sóc y tế liên bang) hay tham gia các chương trình BH tư nhân.  Xem chi tiết »
Tình hình kinh tế khó khăn đang khiến rất nhiều công ty tư nhân tìm cách tiết kiệm chi phí bằng cách cắt giảm BHYT.  Xem chi tiết »
Báo cáo mới nhất của Ban quản trị Medicare công bố trong tháng này cho biết trợ cấp ASXH của những người đã nghỉ hưu có đăng ký chương trình Medicare đang phải chịu ảnh hưởng xấu.  Xem chi tiết »
Một cuộc khảo sát mới đây cho thấy, mặc dù tỷ lệ có BHYT của tất cả công dân Mỹ đã tăng, nhưng vẫn còn một số lượng lớn người Mỹ gốc Tây Ban Nha, người có thu nhập thấp và người trưởng thành chưa có BHYT.  Xem chi tiết »
Mạng lưới ASXH được khởi xướng bởi Tổng thống Roosevelt cách đây 80 năm với mục tiêu là bảo trợ người cao tuổi tại Mỹ khỏi những khó khăn tài chính khi về già. Tuy nhiên, với tình trạng các gia đình Mỹ càng ngày càng nghèo hơn, chương trình này đang nuôi dưỡng đến 6,4 triệu trẻ em - tương đương 1/10 dân số dưới 18 tuổi của Mỹ.  Xem chi tiết »
Ngày 11/7/2016, tại cuộc họp với lãnh đạo Bộ Y tế Nigeria tại Abuja, Tiến sĩ Rebecca Matshidiso Moeti, Giám đốc WHO khu vực châu Phi đã cam kết sẽ hỗ trợ Chương trình nghị sự Y tế của Nigeria đặc biệt là trong lĩnh vực bảo hiểm y tế toàn dân, chăm sóc sức khỏe ban đầu, huy động nguồn lực, nâng cao năng lực, chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em, tiêm chủng, cũng như tăng cường giám sát và chuẩn bị sẵn sàng trong trường hợp y tế khẩn cấp. Cuộc gặp nhằm đáp ứng yêu cầu của chính quyền quốc gia Nigeria về các chiến lược nhằm duy trì những thành tựu mang tính bước ngoặt trong lĩnh vực y tế.  Xem chi tiết »
Xem tin theo thời gian       
Hiển thị 91 đến 100 trong 486 tin tức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 71
   Tổng số truy cập : 53751663
   Tổng số Hits : 79284863
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang