Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
An sinh xã hội Thế giới
Hiển thị 81 đến 90 trong 486 tin tức
Bộ trưởng Bộ Y tế Nepal, Gagan Thapa cho biết, Chính phủ dự kiến sẽ trình bày một dự thảo luật liên quan đến BHYT trước Quốc hội trong khoảng hai tháng tới.  Xem chi tiết »
Vừa qua, Bộ trưởng Bộ các vấn đề xã hội và nhà ở Iceland Eygló Harðardóttir đã giới thiệu dự thảo nghị quyết về Chế độ nghỉ cho của bố mẹ. Bà hi vọng nghị quyết sẽ được thông qua tại Quốc hội trước các cuộc bầu cử vào tháng 10.  Xem chi tiết »
Ảnh hưởng của bệnh ung thư đến xã hội đang từng ngày “tàn phá” cả những người trực tiếp hay gián tiếp phải đối mặt với nó. Đáng buồn thay, mỗi năm có hàng ngàn người ở độ tuổi dưới 20 bị chẩn đoán mắc ung thu và đó vẫn là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tỷ lệ tử vong do bệnh tật cao của trẻ em.  Xem chi tiết »
Ngày 22/09, Cơ quan ASXH Hy Lạp (IKA) dự kiến sẽ tìm kiếm sự đồng thuận phê duyệt về kinh phí bổ sung để có thể chi trả lương hưu.  Xem chi tiết »
Guam- tên chính thức là Lãnh thổ Guam, là một hải đảo nằm ở miền tây Thái Bình Dương và là một lãnh thổ có tổ chức nhưng chưa hợp nhất của Hoa Kỳ.Hơn 12,000 người lao động, người lao động đã nghỉ hưu và người còn sống trên lãnh thổ Guam hiện đã có thể đăng ký BHYT hoặc thay đổi, gia hạn cho năm tài chính tiếp theo (bắt đầu từ ngày 01/10).  Xem chi tiết »
Các giảng viên tại trường Đại học Makerere (Uganda) đã khẩn thiết đề nghị Chính phủ sẽ thúc đẩy nhanh quá trình đưa dự thảo luật BHYT thành luật chính thức bởi hiện nay rất nhiều người dân Uganda không đủ khả năng để chi trả cho các dịch vụ y tế tốt.  Xem chi tiết »
Các nhà cung cấp BHYT bày tỏ quan ngại về chi phí khiếu nại các vấn đề có liên quan đến BH tăng nhanh như một hệ quả kéo theo của tình trạng dân số già.  Xem chi tiết »
Thứ trưởng Bộ Y tế, phát triển xã hội, giới tính, người cao tuổi và trẻ em, tiến sỹ Hamis Kigwangala cho biết Tổng thống John Magufuli đã chấp thuận đề xuất cung cấp BHYT quân nhân có đồng phục trên phạm vi cả nước.  Xem chi tiết »
Cuba hiện đang xem xét lại vấn đề thuế và các mô hình ASXH vẫn áp dụng từ trước. Theo đó, dự kiến sẽ có khoảng 1.5 triệu công chức phải nộp một khoản đóng góp mới cho Nhà nước.  Xem chi tiết »
Quỹ Y tế quốc gia (NHF) sẽ phát triển Đề án BHYT quốc gia của Jamaica để tài trợ hệ thống y tế cộng đồng.  Xem chi tiết »
Xem tin theo thời gian       
Hiển thị 81 đến 90 trong 486 tin tức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 97
   Tổng số truy cập : 53751663
   Tổng số Hits : 79284863
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang