Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
An sinh xã hội Thế giới
Hiển thị 11 đến 20 trong 486 tin tức
Lao động không chính thức đang đóng góp ngày một nhiều hơn cho ASXH Brazil.  Xem chi tiết »
Nội các Ấn Độ đã quyết định ban hành một chương trình BHYT cho nhân viên nhà nước và người về hưu.  Xem chi tiết »
Kể từ khi Anh rời EU, nước này đã ban hành thêm những điều khoản trong hồ sơ xin đăng ký thường trú tại đây của công dân Châu Âu. Các ứng viên nộp hồ sơ xét duyệt phải sống liên tục tại Anh trong tối thiểu 05 năm, tuy nhiên, nếu họ là học sinh, sinh viên hay những cá nhân tự túc về tài chính trong suốt thời gian đó không có CSI (Central States Indemnity- một loại BH Anh tại), họ sẽ không đủ điều kiện.  Xem chi tiết »
Ngày 11/04, sau khi kết thúc cuộc họp, Nội các Nepal đã chuyển dự thảo luật về BHYT phổ quát cho Ủy ban Soạn thảo trực thuộc để bàn luận, mở đường cho Bộ Y tế đệ trình dự thảo Luật BHYT năm 2017 lên Quốc hội để được thông qua.  Xem chi tiết »
Nancy A. Berryhill, Quyền Ủy viên cơ quan ASXH đã mời mọi công dân cùng tham gia Tháng ASXH quốc gia đầu tiên vào tháng 04/2017 bằng cách thực hiện 05 bước hướng tới an sinh tài chính tại website: www.socialsecurity.gov/5-steps-toward-your- financial-security.  Xem chi tiết »
Từ tháng 6/2017, tất cả lái xe taxi tự do, bao gồm cả lái xe Grab và Uber, sẽ được tham gia chế độ bảo hiểm tai nạn như những lao động hợp đồng khác. Lái xe tự do sẽ đóng góp 1,25% mức thu nhập hàng tháng của họ. Chương trình bảo hiểm này sẽ bao phủ hơn 73.000 lái xe taxi tự do và khoảng 35.000 lái xe Grab và Uber.  Xem chi tiết »
Chính quyền Tổng thống Trump và các thành viên Đảng Cộng hòa trong Quốc hội Mỹ đang tranh luận để đưa ra một dự luật thay thế Obamacare.  Xem chi tiết »
Thuốc (uống) sử dụng trong điều trị bệnh viêm gan C sẽ được Bảo hiểm y tế quốc gia (BHYT) chi trả. Tháng 12/2016 thuốc này được Ban Kiểm soát BHYT của Bộ Y tế và Phúc lợi xác nhận đủ điều kiện đưa vào danh mục do BHYT chi trả. Theo Cơ quan BHYT Đài Loan, từ ngày 18/1/2017 các bác sỹ chuyên khoa tiêu hóa của tất cả các cơ sở y tế được phép lựa chọn bệnh nhân có chỉ định sử dụng thuốc để được BHYT chi trả từ ngày 24/1/2017.  Xem chi tiết »
Cuba hiện đang là một trong những quốc gia có chế độ nghỉ thai sản ưu đãi nhất Châu Mỹ cho phép cha mẹ nghỉ thai sản hơn một năm được hưởng một phần lương. Mới đây, nhằm tăng tỉ lệ sinh và đưa ra giải pháp trước tỉ lệ già hóa dân số ngày càng cao, Cuba đã ban hành Nghị định mới mở rộng lợi ích thai sản trên tới đối tượng là ông bà nội, ngoại của trẻ sơ sinh.  Xem chi tiết »
Nội các Luxembourg đã thông qua Dự thảo cải cách hưu trí vốn được mong đợi từ rất lâu nhằm mở rộng trụ cột hưu trí thứ hai (hưu trí nghề nghiệp) cho người lao động tự do.  Xem chi tiết »
Xem tin theo thời gian       
Hiển thị 11 đến 20 trong 486 tin tức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 267
   Tổng số truy cập : 54592095
   Tổng số Hits : 80339513
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang