Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
An sinh xã hội Thế giới
Hiển thị 91 đến 100 trong 485 tin tức
Ngày 22/09, Cơ quan ASXH Hy Lạp (IKA) dự kiến sẽ tìm kiếm sự đồng thuận phê duyệt về kinh phí bổ sung để có thể chi trả lương hưu.  Xem chi tiết »
Guam- tên chính thức là Lãnh thổ Guam, là một hải đảo nằm ở miền tây Thái Bình Dương và là một lãnh thổ có tổ chức nhưng chưa hợp nhất của Hoa Kỳ.Hơn 12,000 người lao động, người lao động đã nghỉ hưu và người còn sống trên lãnh thổ Guam hiện đã có thể đăng ký BHYT hoặc thay đổi, gia hạn cho năm tài chính tiếp theo (bắt đầu từ ngày 01/10).  Xem chi tiết »
Các giảng viên tại trường Đại học Makerere (Uganda) đã khẩn thiết đề nghị Chính phủ sẽ thúc đẩy nhanh quá trình đưa dự thảo luật BHYT thành luật chính thức bởi hiện nay rất nhiều người dân Uganda không đủ khả năng để chi trả cho các dịch vụ y tế tốt.  Xem chi tiết »
Các nhà cung cấp BHYT bày tỏ quan ngại về chi phí khiếu nại các vấn đề có liên quan đến BH tăng nhanh như một hệ quả kéo theo của tình trạng dân số già.  Xem chi tiết »
Thứ trưởng Bộ Y tế, phát triển xã hội, giới tính, người cao tuổi và trẻ em, tiến sỹ Hamis Kigwangala cho biết Tổng thống John Magufuli đã chấp thuận đề xuất cung cấp BHYT quân nhân có đồng phục trên phạm vi cả nước.  Xem chi tiết »
Cuba hiện đang xem xét lại vấn đề thuế và các mô hình ASXH vẫn áp dụng từ trước. Theo đó, dự kiến sẽ có khoảng 1.5 triệu công chức phải nộp một khoản đóng góp mới cho Nhà nước.  Xem chi tiết »
Quỹ Y tế quốc gia (NHF) sẽ phát triển Đề án BHYT quốc gia của Jamaica để tài trợ hệ thống y tế cộng đồng.  Xem chi tiết »
Theo một kế hoạch vừa được Phân bộ Phúc lợi công nhân (Bộ Lao động) phê duyệt, chi phí BHYT dành cho giáo viên các trường công lập và nhân viên nhà nước sẽ tăng trong năm 2017.  Xem chi tiết »
Báo Alsharq đưa tin, Hiệp hội phụ nữ Joud đã ký hợp đồng với một tổ chức cung cấp BH để đưa BHYT đến với 262 trẻ mồ côi.  Xem chi tiết »
Vụ Lao động bang Idaho đang điều tra một vụ lừa đảo có liên quan đến trợ cấp thất nghiệp. Ngoài ra, vụ lừa đảo còn liên quan đến rất nhiều cá nhân khi họ đồng loạt nhận được Email từ một công ty không thuộc quản lý của nhà nước với tên gọi Umemployment Assist (tạm dịch: Hỗ trợ thất nghiệp) với nội dung chứa các thông tin mang tính đề xuất hay hoàn thiện các thủ tục về việc nhận trợ cấp BH thất nghiệp.  Xem chi tiết »
Xem tin theo thời gian       
Hiển thị 91 đến 100 trong 485 tin tức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 524
   Tổng số truy cập : 54487456
   Tổng số Hits : 80208363
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang