Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Chào mừng kỷ niệm 22 năm Ngày thành lập Bảo hiểm xã hội Việt Nam (16/02/1995 - 16/02/2017)
Liên kết website
An sinh xã hội Thế giới
Hiển thị 91 đến 100 trong 485 tin tức
Tình hình kinh tế khó khăn đang khiến rất nhiều công ty tư nhân tìm cách tiết kiệm chi phí bằng cách cắt giảm BHYT.  Xem chi tiết »
Báo cáo mới nhất của Ban quản trị Medicare công bố trong tháng này cho biết trợ cấp ASXH của những người đã nghỉ hưu có đăng ký chương trình Medicare đang phải chịu ảnh hưởng xấu.  Xem chi tiết »
Một cuộc khảo sát mới đây cho thấy, mặc dù tỷ lệ có BHYT của tất cả công dân Mỹ đã tăng, nhưng vẫn còn một số lượng lớn người Mỹ gốc Tây Ban Nha, người có thu nhập thấp và người trưởng thành chưa có BHYT.  Xem chi tiết »
Mạng lưới ASXH được khởi xướng bởi Tổng thống Roosevelt cách đây 80 năm với mục tiêu là bảo trợ người cao tuổi tại Mỹ khỏi những khó khăn tài chính khi về già. Tuy nhiên, với tình trạng các gia đình Mỹ càng ngày càng nghèo hơn, chương trình này đang nuôi dưỡng đến 6,4 triệu trẻ em - tương đương 1/10 dân số dưới 18 tuổi của Mỹ.  Xem chi tiết »
Ngày 11/7/2016, tại cuộc họp với lãnh đạo Bộ Y tế Nigeria tại Abuja, Tiến sĩ Rebecca Matshidiso Moeti, Giám đốc WHO khu vực châu Phi đã cam kết sẽ hỗ trợ Chương trình nghị sự Y tế của Nigeria đặc biệt là trong lĩnh vực bảo hiểm y tế toàn dân, chăm sóc sức khỏe ban đầu, huy động nguồn lực, nâng cao năng lực, chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em, tiêm chủng, cũng như tăng cường giám sát và chuẩn bị sẵn sàng trong trường hợp y tế khẩn cấp. Cuộc gặp nhằm đáp ứng yêu cầu của chính quyền quốc gia Nigeria về các chiến lược nhằm duy trì những thành tựu mang tính bước ngoặt trong lĩnh vực y tế.  Xem chi tiết »
Theo số liệu của Bộ Lao động Đan Mạch, có khoảng 10.000 người Đan Mạch hưởng trợ cấp thất nghiệp trong ít nhất 10 năm liên tiếp. Bộ trưởng Bộ Lao động cho rằng tình trạng này là “không thể chấp nhận được” và ông muốn thay đổi hệ thống phúc lợi xã hội này. Ông cho rằng hoàn toàn không thể chấp nhận được việc người dân Đan Mạch được hưởng trợ cấp thất nghiệp trong thời gian dài mà không bị gián đoạn một tháng nào vì đi làm hoặc được đi đào tạo. Nhiều người nhận trợ cấp thất nghiệp dài hạn có vấn đề về thể chất và tinh thần và ông đề xuất giải quyết riêng từng trường hợp.  Xem chi tiết »
Báo cáo mới của Tổ chức Lao động quốc tế (ILO) về Tăng trưởng đi đôi với Công bằng, tiêu đề "Đánh giá các điều khoản lao động trong các thỏa thuận thương mại và đầu tư" cho thấy các điều khoản lao động trong các thỏa thuận thương mại không làm giảm hoặc chuyển hướng các luồng thương mại và tăng khả năng tiếp cận thị trường lao động.  Xem chi tiết »
Bộ Bảo trợ xã hội Guyana sẽ triển khai những biện pháp nhằm chấm dứt việc những người dân Guyana sống ở nước ngoài được nhận trợ cấp hưu trí trong nước.  Xem chi tiết »
Việc tăng phí này áp dụng đối với các chương trình bảo hiểm y tế (BHYT) tư nhân cho cá nhân và gia đình, không áp dụng cho bảo hiểm thông qua công việc.  Xem chi tiết »
Pacific Prime đã phát hành một báo cáo mang tên ‘Chi phí BHYT trên thế giới năm 2016’ liệt kê chi tiết về chi phí chăm sóc y tế tư nhân tại 95 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới.  Xem chi tiết »
Xem tin theo thời gian       
Hiển thị 91 đến 100 trong 485 tin tức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 231
   Tổng số truy cập : 53597548
   Tổng số Hits : 79075713
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang