Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
An sinh xã hội Thế giới
Hiển thị 41 đến 50 trong 485 tin tức
Nội các Thái Lan vừa thông qua một số biện pháp nhằm hỗ trợ người cao tuổi bao gồm ưu đãi thuế cho các công ty thuê người cao tuổi với nỗ lực nhằm giảm gánh nặng cho Chính phủ trong bối cảnh dân số già hóa.  Xem chi tiết »
Chi phí y tế có thể sẽ tiếp tục tăng sau khi Hạ viện thông qua kế hoạch của Thượng viện về việc tăng mức khấu trừ tối thiểu trong thanh toán BHYT bắt buộc.  Xem chi tiết »
Bộ trưởng Bộ Lao động Ramakrishnan cho biết, Chính phủ sẽ cấp BHYT miễn phí cho NLĐ nhập cư, một gói điều trị cá nhân với trường hợp cấp cứu, đồng thời cho phép thân nhân được hưởng các khoản tiền trợ cấp nhất định trong trường hợp NLĐ không may tử vong do tai nạn lao động.  Xem chi tiết »
Ngày 06/12, Cơ quan Y tế Dubai (gọi tắt: DHA) cho biết sẽ chính thức áp dụng một hệ thống BHYT mới trên phạm vi toàn Vương quốc.  Xem chi tiết »
Ngày càng nhiều các bậc phụ huynh có thu nhập thấp tại Mỹ đã lựa chọn 02 chương trình BHYT Medicaid và BHYT cho trẻ em (CHIP) thay vì đăng ký BHYT cho con em mình thông qua nơi làm việc như thường lệ ngay cả khi BHYT của bố mẹ được đăng ký tại đó.  Xem chi tiết »
Cựu Bộ trưởng Bộ Hưu trí Steve Webb (Anh) cho biết, số tuổi được nhận lương hưu nhà nước chính thức của công dân có thể nâng lên 70.  Xem chi tiết »
Đài Loan hiện có hai chương trình hưu trí do Chính phủ quản lý: Hưu trí trong lĩnh vực công nhằm phục vụ cho công chức, viên chức, giáo viên và quân đội, được giao cho Bộ Nội vụ quản lý và chương trình hưu trí lao động, chương trình hưu trí quốc gia là các chế độ hưu trí cho người lao động ở khu vực tư nhân, được giao cho Bộ Lao động quản lý.  Xem chi tiết »
Hệ thống BHYT quốc gia (NHI) của Đài Loan được hình thành năm 1995 trên cơ sở sáp nhập 3 chương trình bảo hiểm sức khỏe, gồm bảo hiểm nhân viên chính phủ, bảo hiểm lao động và BHYT của người nông dân. Đến năm 2013, tổ chức bộ máy của Chính phủ được tái cấu trúc và hệ thống NHI của Đài Loan trở thành chương trình BHYT toàn dân do Chính phủ tiến hành.  Xem chi tiết »
Quỹ Hưu trí công (PSPF), quỹ hưu trí lớn thứ hai của Đài Loan đã mở thầu đối với các nhà quản lý tài sản nước ngoài để ủy thác đầu tư đa tài sản toàn cầu lần đầu tiên với tổng giá trị 600 triệu USD. Đây là một phần trong chiến lược đa dạng hóa các hạng mục đầu tư ra bên ngoài của Quỹ.  Xem chi tiết »
Trung tâm An toàn và sức khỏe nghề nghiệp Canada (CCOHS) vừa ra mắt trang web Healthy Workplaces (Môi trường làm việc lành mạnh) tập hợp các thông tin, công cụ và nguồn lực sẵn có giúp chủ sử dụng lao động (CSDLĐ), người lao động (NLĐ) tham gia xây dựng môi trường làm việc lành mạnh và an toàn.  Xem chi tiết »
Xem tin theo thời gian       
Hiển thị 41 đến 50 trong 485 tin tức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 276
   Tổng số truy cập : 54666305
   Tổng số Hits : 80425463
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang