Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Bảo hiểm xã hội Việt Nam là cơ quan nhà nước thuộc Chính phủ, có chức năng tổ chức thực hiện các chế độ, chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động và nhân dân trên phạm vi cả nước.
Liên kết website
An sinh xã hội Thế giới
Hiển thị 91 đến 100 trong 465 tin tức
Chăm sóc người thân cao tuổi là một việc phố biến trên toàn thế giới, không chỉ ở Đông Nam Á. Tuy nhiên, theo Văn phòng nghiên cứu hệ thống BHYT - cơ quan nhà nước trực thuộc Bộ Y tế, người Thái Lan chi đến 1/3 thu nhập hộ gia đình (trung bình ít nhất khoảng 217 USD mỗi tháng) để chăm lo cho người người thân cao tuổi.  Xem chi tiết »
Indonesia là một trong những nước có hệ thống chăm sóc y tế toàn dân lớn nhất thế giới. Mục đích của hệ thống này là đưa chăm sóc y tế đến toàn bộ 225 triệu người dân trên cả nước vào năm 2019. Đây cũng là nỗ lực của Chính phủ đưa lợi nhuận thu được từ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ vào nâng cao phúc lợi cho người dân.  Xem chi tiết »
Sau lựa chọn đáng ngạc nhiên của Người Anh về việc nước này sẽ ra khỏi Liên minh Châu Âu, thâm hụt các quỹ hưu trí của nước Anh ước tính đạt mức cao kỷ lục 900 nghìn tỷ Bảng làm gia tăng các lo ngại về tương lai của một số chế độ hưu trí.  Xem chi tiết »
Các đối tác y tế quốc tế đã kêu gọi đẩy mạnh Bảo hiểm Y tế toàn dân trong các chương trình thảo luận tại Hội nghị thượng đỉnh G7 được khai mạc hôm thứ 5 ngày 26/5.  Xem chi tiết »
Thụy Sĩ đã ký với Pháp một thỏa thuận cho phép người dân Pháp có thể lựa chọn không tham gia BHYT bắt buộc của Thụy Sĩ khi làm việc tại đây.  Xem chi tiết »
Quốc hội gần đây đã thông qua một đạo luật mới quy định về BHYT cho nhân viên an ninh.  Xem chi tiết »
Bộ trưởng Bộ Y tế, tiến sỹ Christopher Tufton cho biết Chính phủ đã có kế hoạch sẽ chính thức đưa ra một hệ thống mà ở đó, những người đang sở hữu BHYT tư nhân có thể truy cập để thăm khám tại các cơ sở y tế công.  Xem chi tiết »
Không ít hơn 7 tiểu bang đã ký vào bản dự thảo luật về việc thành lập một cơ quan BHYT nhà nước. Ý tưởng này xuất phát ngay khi chương trình BHYT quốc gia (NHIS) kết luận rằng, Nigeria cần có một cơ quan để hỗ trợ phụ nữ mang thai và trẻ em dưới 5 tuổi trong việc thanh toán phí BHYT. Những người được hỗ trợ phải là người đã đăng ký chương trình BHYT xã hội dựa trên cộng đồng (CBSHIP) trong thời hạn 3 năm.  Xem chi tiết »
Gần 40.000 người bị bệnh tiểu đường loại 1 sẽ được hoàn lại tiền mua thiết bị "cảm biến" để đo lượng đường trong máu. Đây là một thiết bị mang tính cách mạng với một miếng dán được gắn trên da, cho phép những bệnh nhân bị bệnh tiểu đường kiểm tra nồng độ của glucose trong máu.  Xem chi tiết »
Một hình thức lừa đảo mới đang lan tràn rộng rãi ở khu vực Tây Nam bang Florida (Mỹ) và mục tiêu mà những kẻ lừa đảo đang nhắm đến là những người dân thậm chí còn chưa kịp đặt chân đến văn phòng đại diện của Cơ quan quản lý ASXH (SSA).  Xem chi tiết »
Xem tin theo thời gian       
Hiển thị 91 đến 100 trong 465 tin tức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 37
   Tổng số truy cập : 51037069
   Tổng số Hits : 75421460
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang