Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Chào mừng kỷ niệm 22 năm Ngày thành lập Bảo hiểm xã hội Việt Nam (16/02/1995 - 16/02/2017)
Liên kết website
An sinh xã hội Thế giới
Hiển thị 91 đến 100 trong 465 tin tức
Phát biểu trên sóng radio quốc gia vào thứ sáu tuần trước, người phát ngôn của Santesuisse (một tổ chức đại diện cho nhiều công ty BHYT của Thụy Sĩ), Verena Nold cho biết tổ chức này kỳ vọng phí BHYT năm 2017 sẽ tăng lên theo tỷ lệ tương đương như các năm gần đây.  Xem chi tiết »
Hiện tại, Chính phủ vẫn đang cung cấp các khoản tiền trợ cấp cho công dân thất nghiệp (đã bị sa thải hoặc đang tìm kiếm một công việc mới).  Xem chi tiết »
Ngày 13/6 vừa qua, Ghana đã công bố Chính sách bảo trợ xã hội quốc gia (SPP), văn kiện quan trọng của Chính phủ điều chỉnh tất cả hoạt động bảo trợ xã hội, với mong muốn thu hẹp khoảng cách bất bình đẳng và xóa đói giảm nghèo.  Xem chi tiết »
Do các quy định về BHXH rất phức tạp, những người tham gia có thể sử dụng một loạt các chiến lược để làm tăng giá trị trợ cấp. Tuy nhiên cần lưu ý 5 cách dưới đây để tránh cạm bẫy thường gặp về BHXH.  Xem chi tiết »
Theo thống kê mới nhất ngày 24/5/2016 của Chính phủ Scotland, quốc gia này hiện có 92.400 người lao động trong độ tuổi nghỉ hưu. 57% trong số đó cho rằng họ chưa sẵn sàng nghỉ ngơi. 13% tiếp tục làm việc để có tiền chi trả cho nhu yếu phẩm của cuộc sống. 8% ở lại với công việc để gia tăng lương hưu của họ sau này. Một số nguyên nhân khác là giờ làm việc linh hoạt và mong muốn đảm bảo một sức khỏe ổn định cả về mặt thể chất và tinh thần.  Xem chi tiết »
Bắt đầu từ năm 2016, Cơ quan Bảo hiểm Y tế Quốc gia (NHIA) Đài Loan phối hợp với Bộ Tài chính cung cấp cho người dân một dịch vụ mới. Đó là sử dụng thẻ BHYT để nộp thuế thu nhập cá nhân trực tuyến. Người dân chỉ cần nộp đơn tại các quầy dịch vụ BHYT hoặc dùng thẻ BHYT đã đăng ký trực tuyến tại trang “Đăng ký dịch vụ trực tuyến thẻ BHYT” của NHIA để lấy mật khẩu đăng ký.  Xem chi tiết »
Chăm sóc người thân cao tuổi là một việc phố biến trên toàn thế giới, không chỉ ở Đông Nam Á. Tuy nhiên, theo Văn phòng nghiên cứu hệ thống BHYT - cơ quan nhà nước trực thuộc Bộ Y tế, người Thái Lan chi đến 1/3 thu nhập hộ gia đình (trung bình ít nhất khoảng 217 USD mỗi tháng) để chăm lo cho người người thân cao tuổi.  Xem chi tiết »
Indonesia là một trong những nước có hệ thống chăm sóc y tế toàn dân lớn nhất thế giới. Mục đích của hệ thống này là đưa chăm sóc y tế đến toàn bộ 225 triệu người dân trên cả nước vào năm 2019. Đây cũng là nỗ lực của Chính phủ đưa lợi nhuận thu được từ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ vào nâng cao phúc lợi cho người dân.  Xem chi tiết »
Sau lựa chọn đáng ngạc nhiên của Người Anh về việc nước này sẽ ra khỏi Liên minh Châu Âu, thâm hụt các quỹ hưu trí của nước Anh ước tính đạt mức cao kỷ lục 900 nghìn tỷ Bảng làm gia tăng các lo ngại về tương lai của một số chế độ hưu trí.  Xem chi tiết »
Các đối tác y tế quốc tế đã kêu gọi đẩy mạnh Bảo hiểm Y tế toàn dân trong các chương trình thảo luận tại Hội nghị thượng đỉnh G7 được khai mạc hôm thứ 5 ngày 26/5.  Xem chi tiết »
Xem tin theo thời gian       
Hiển thị 91 đến 100 trong 465 tin tức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 210
   Tổng số truy cập : 51660033
   Tổng số Hits : 76215361
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang