Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Chào mừng kỷ niệm 22 năm Ngày thành lập Bảo hiểm xã hội Việt Nam (16/02/1995 - 16/02/2017)
Liên kết website
An sinh xã hội Thế giới
Hiển thị 81 đến 90 trong 465 tin tức
Báo cáo mới của Tổ chức Lao động quốc tế (ILO) về Tăng trưởng đi đôi với Công bằng, tiêu đề "Đánh giá các điều khoản lao động trong các thỏa thuận thương mại và đầu tư" cho thấy các điều khoản lao động trong các thỏa thuận thương mại không làm giảm hoặc chuyển hướng các luồng thương mại và tăng khả năng tiếp cận thị trường lao động.  Xem chi tiết »
Bộ Bảo trợ xã hội Guyana sẽ triển khai những biện pháp nhằm chấm dứt việc những người dân Guyana sống ở nước ngoài được nhận trợ cấp hưu trí trong nước.  Xem chi tiết »
Việc tăng phí này áp dụng đối với các chương trình bảo hiểm y tế (BHYT) tư nhân cho cá nhân và gia đình, không áp dụng cho bảo hiểm thông qua công việc.  Xem chi tiết »
Pacific Prime đã phát hành một báo cáo mang tên ‘Chi phí BHYT trên thế giới năm 2016’ liệt kê chi tiết về chi phí chăm sóc y tế tư nhân tại 95 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới.  Xem chi tiết »
Bộ trưởng Y tế, Ông Christopher Tufton cho biết, Chính phủ Jamaica đang tiến hành một loạt các biện pháp để huy động tài chính cho hệ thống y tế công cộng nhằm thực hiện cam kết tiếp cận y tế toàn dân.  Xem chi tiết »
Bảo hiểm hưu trí là cơ quan đầu tiên trong lĩnh vực an sinh xã hội và cũng là chế độ hưu trí đầu tiên ứng dụng giải pháp “FranceConnect” trên trang web của tổ chức. Đây là một “bước ngoặt về kỹ thuật số” trong dịch vụ công về hưu trí được thực hiện trong khuôn khổ kế hoạch phát triển dịch vụ trực tuyến nhằm đơn giản hóa các thủ tục nội bộ, đảm bảo chất lượng dịch vụ và nâng cao mức độ bảo mật thông tin.  Xem chi tiết »
Kể từ ngày 30/07, người dùng muốn quản lý các khoản phúc lợi ASXH của mình qua hình thức trực tuyến sẽ không thể truy cập vào trang nếu họ không cung cấp số điện thoại di động của mình để nhận được một mã đăng nhập dạng văn bản khi muốn truy cập.  Xem chi tiết »
Một chuyên gia trong lĩnh vực bảo hiểm mong đợi về tốc độ tăng trưởng của ngành BHYT ở Ả-rập Xê-út sắp khi quốc gia này chính thức áp dụng chính sách BHYT duy nhất cho người sử dụng lao động theo Nghị quyết được Hội đồng hợp tác BHYT (CCHI) đưa ra từ ngày 10/07/2016.  Xem chi tiết »
Nhật báo Al-Madinah Arabic đưa tin, người sử dụng lao động tại Ả-rập nếu không cung cấp BHYT cho người lao động cũng như những người phụ thuộc tài chính vào họ có thể bị tước quyền tuyển dụng vĩnh viễn.  Xem chi tiết »
Một nghiên cứu chuyên sâu mới đây cho thấy các gia đình tại Úc đang phải chi hơn 20% thu nhập vào BHYT và chi phí đó tăng lên cao nhất đối với các cặp vợ chồng lớn tuổi.  Xem chi tiết »
Xem tin theo thời gian       
Hiển thị 81 đến 90 trong 465 tin tức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 496
   Tổng số truy cập : 51652330
   Tổng số Hits : 76200661
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang