Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Bảo hiểm xã hội Việt Nam là cơ quan nhà nước thuộc Chính phủ, có chức năng tổ chức thực hiện các chế độ, chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động và nhân dân trên phạm vi cả nước.
Liên kết website
An sinh xã hội Thế giới
Hiển thị 81 đến 90 trong 465 tin tức
Kể từ ngày 30/07, người dùng muốn quản lý các khoản phúc lợi ASXH của mình qua hình thức trực tuyến sẽ không thể truy cập vào trang nếu họ không cung cấp số điện thoại di động của mình để nhận được một mã đăng nhập dạng văn bản khi muốn truy cập.  Xem chi tiết »
Một chuyên gia trong lĩnh vực bảo hiểm mong đợi về tốc độ tăng trưởng của ngành BHYT ở Ả-rập Xê-út sắp khi quốc gia này chính thức áp dụng chính sách BHYT duy nhất cho người sử dụng lao động theo Nghị quyết được Hội đồng hợp tác BHYT (CCHI) đưa ra từ ngày 10/07/2016.  Xem chi tiết »
Nhật báo Al-Madinah Arabic đưa tin, người sử dụng lao động tại Ả-rập nếu không cung cấp BHYT cho người lao động cũng như những người phụ thuộc tài chính vào họ có thể bị tước quyền tuyển dụng vĩnh viễn.  Xem chi tiết »
Một nghiên cứu chuyên sâu mới đây cho thấy các gia đình tại Úc đang phải chi hơn 20% thu nhập vào BHYT và chi phí đó tăng lên cao nhất đối với các cặp vợ chồng lớn tuổi.  Xem chi tiết »
Phát biểu trên sóng radio quốc gia vào thứ sáu tuần trước, người phát ngôn của Santesuisse (một tổ chức đại diện cho nhiều công ty BHYT của Thụy Sĩ), Verena Nold cho biết tổ chức này kỳ vọng phí BHYT năm 2017 sẽ tăng lên theo tỷ lệ tương đương như các năm gần đây.  Xem chi tiết »
Hiện tại, Chính phủ vẫn đang cung cấp các khoản tiền trợ cấp cho công dân thất nghiệp (đã bị sa thải hoặc đang tìm kiếm một công việc mới).  Xem chi tiết »
Ngày 13/6 vừa qua, Ghana đã công bố Chính sách bảo trợ xã hội quốc gia (SPP), văn kiện quan trọng của Chính phủ điều chỉnh tất cả hoạt động bảo trợ xã hội, với mong muốn thu hẹp khoảng cách bất bình đẳng và xóa đói giảm nghèo.  Xem chi tiết »
Do các quy định về BHXH rất phức tạp, những người tham gia có thể sử dụng một loạt các chiến lược để làm tăng giá trị trợ cấp. Tuy nhiên cần lưu ý 5 cách dưới đây để tránh cạm bẫy thường gặp về BHXH.  Xem chi tiết »
Theo thống kê mới nhất ngày 24/5/2016 của Chính phủ Scotland, quốc gia này hiện có 92.400 người lao động trong độ tuổi nghỉ hưu. 57% trong số đó cho rằng họ chưa sẵn sàng nghỉ ngơi. 13% tiếp tục làm việc để có tiền chi trả cho nhu yếu phẩm của cuộc sống. 8% ở lại với công việc để gia tăng lương hưu của họ sau này. Một số nguyên nhân khác là giờ làm việc linh hoạt và mong muốn đảm bảo một sức khỏe ổn định cả về mặt thể chất và tinh thần.  Xem chi tiết »
Bắt đầu từ năm 2016, Cơ quan Bảo hiểm Y tế Quốc gia (NHIA) Đài Loan phối hợp với Bộ Tài chính cung cấp cho người dân một dịch vụ mới. Đó là sử dụng thẻ BHYT để nộp thuế thu nhập cá nhân trực tuyến. Người dân chỉ cần nộp đơn tại các quầy dịch vụ BHYT hoặc dùng thẻ BHYT đã đăng ký trực tuyến tại trang “Đăng ký dịch vụ trực tuyến thẻ BHYT” của NHIA để lấy mật khẩu đăng ký.  Xem chi tiết »
Xem tin theo thời gian       
Hiển thị 81 đến 90 trong 465 tin tức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 5
   Tổng số truy cập : 51104448
   Tổng số Hits : 75501810
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang