Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
An sinh xã hội Thế giới
Hiển thị 71 đến 80 trong 465 tin tức
Ngày 09/10, Bộ Nhân lực và ASXH Trung Quốc vừa thông báo sẽ tăng cường đẩy mạnh các biện pháp cải cách BHYT tại quốc gia này.  Xem chi tiết »
Báo cáo mới nhất của Bộ Lao động cho thấy số lượng hồ sơ yêu cầu đăng ký BH thất nghiệp đã giảm 5,000 xuống còn 249,000 hồ sơ chỉ trong tuần từ 26/09 đến 01/10, thấp hơn con số ước tính ban đầu là 257,000 hồ sơ. Số lượng hồ sơ ở các tuần trước đó vẫn duy trì ở mức 254,000.  Xem chi tiết »
Nhiều nha sĩ tại UAE đang đưa ra những kế hoạch điều trị tốn kém mà bệnh nhân của họ không cần đến nhằm mục đích trục lợi để hưởng khoản chi trả cao hơn từ BHYT.  Xem chi tiết »
Theo Cơ quan Y tế Dubai (DHA), thông báo, kế hoạch bao phủ BHYT sẽ được liên kết với thị thực cư trú của người lao động tại các doanh nghiệp nhỏ tại nước này trong vài tuần tới.  Xem chi tiết »
Đối với người thất nghiệp hoặc đang có nguy cơ thất nghiệp sinh sống tại thủ đô Washington D.C, năm tài chính mới bắt đầu từ ngày 01/10/2016 mang lại một sự thay đổi lớn.  Xem chi tiết »
Tại Rwanda, nếu như vào năm 1990, cứ 100,000 phụ nữ “vượt cạn” thì có đến 1,400 người tử vong thì đến năm 2015, con số này đã giảm xuống chỉ còn 290 người. Điều này đã giúp Rwanda đạt được mục tiêu phát triển thiên niên kỷ khi giảm thiểu được ¾ số lượng người tử vong do sinh đẻ. Rwanda cũng đã có những bước tiến tương tự trong việc hạn chế lây lan các bệnh truyền nhiễm và tỷ lệ tử vong của trẻ sơ sinh. Từ giữa năm 2000 đến 2001, tỷ lệ tử vong của bệnh nhân mắc bệnh lao đã giảm từ 48/100000 (cứ 100,000 người mắc thì có 48 người tử vong) xuống còn 12/100000. Các chương trình BHYT được xem là chìa khóa mấu chốt cho tất cả thành tựu kể trên.  Xem chi tiết »
Theo các nguồn tin cao cấp, một nghiên cứu gần đây phối hợp cùng Bộ Y tế và Bộ Nội vụ đang được tiến hành nhằm mục đích xem xét khả năng áp dụng BHYT bắt buộc đối với các nhóm người nước ngoài tại đây.  Xem chi tiết »
Chính phủ Oman đã lên kế hoạch về việc áp dụng BHYT bắt buộc đối với cả công dân Oman và người nước ngoài đến đây. Chính sách BHYT bắt buộc sẽ làm giảm số lượng các chuyến “du lịch y tế” sang nước khác của người dân Oman.  Xem chi tiết »
Quỹ phòng xa cho người lao động Malaysia (EPF) cho biết Malaysia cần nhanh chóng thành lập Hội đồng Bảo trợ xã hội để đề xuất xây dựng các luật mới và hệ thống chính sách toàn diện bao gồm chăm sóc sức khỏe, nhà ở, giao thông cho đến lập kế hoạch tài chính để giải quyết các nhu cầu của xã hội già hóa. Con người sống lâu hơn sẽ phải chi trả nhiều hơn cho chăm sóc sức khỏe. Do tỷ lệ sinh giảm, các thế hệ tương lai sẽ phải đối mặt với các nghĩa vụ hưu trí ngày một càng tăng trong khi các nguồn lực ít đi.  Xem chi tiết »
Trong những năm gần đây, cơ quan Bảo hiểm Y tế quốc gia Đài Loan (NHIA) không ngừng thúc đẩy các biện pháp hỗ trợ cho các nhóm chậm đóng phí BHYT và bị khóa thẻ BHYT do khó khăn về kinh tế. NHIA đã từng bước tách việc chậm đóng phí BHYT và quyền được chăm sóc y tế (CSYT). Kết quả là số người bị khóa thẻ do chậm đóng phí giảm từ 693.000 năm 2007 xuống còn khoảng 42.000 vào tháng 4/2016.  Xem chi tiết »
Xem tin theo thời gian       
Hiển thị 71 đến 80 trong 465 tin tức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 17
   Tổng số truy cập : 54517190
   Tổng số Hits : 80245363
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang