Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Chào mừng kỷ niệm 22 năm Ngày thành lập Bảo hiểm xã hội Việt Nam (16/02/1995 - 16/02/2017)
Liên kết website
An sinh xã hội Thế giới
Hiển thị 71 đến 80 trong 465 tin tức
Ngày 27/09, Nội các đã phê chuẩn luật ASXH và gửi cho Tổng thống Mahmoud Abbas để ký thành luật.  Xem chi tiết »
Hàng trăm ngàn người dân Chile đã tham gia biểu tình yêu cầu chính phủ bãi bỏ hệ thống hưu trí tư nhân với mong muốn xây dựng một hệ thống phúc lợi hưu trí tốt hơn.  Xem chi tiết »
Chủ tịch Công đoàn, Singh Faggan Kulaste hiện nay được coi như một người “khai sáng” cho đề án BHYT quốc gia của Thủ tướng – đề án đang được xem xét cũng như tiến hành các cuộc đối thoại giữa các bên liên quan bao gồm cả ngành y tế và ngành BH nhằm hướng đến sự hợp tác thực hiện thành công sau này.  Xem chi tiết »
Một cuộc khảo sát mới đây cho thấy có khoảng 70% người dân Úc có BHYT tư nhân đang cân nhắc về việc hủy đăng ký. Những lý do chính được khách hàng đưa ra là họ nhìn nhận thấy phạm vi hỗ trợ của BHYT đang thu hẹp dần trong khi giá BH thì vẫn tiếp tục tăng cao.  Xem chi tiết »
Bộ trưởng Bộ Y tế Nepal, Gagan Thapa cho biết, Chính phủ dự kiến sẽ trình bày một dự thảo luật liên quan đến BHYT trước Quốc hội trong khoảng hai tháng tới.  Xem chi tiết »
Vừa qua, Bộ trưởng Bộ các vấn đề xã hội và nhà ở Iceland Eygló Harðardóttir đã giới thiệu dự thảo nghị quyết về Chế độ nghỉ cho của bố mẹ. Bà hi vọng nghị quyết sẽ được thông qua tại Quốc hội trước các cuộc bầu cử vào tháng 10.  Xem chi tiết »
Ảnh hưởng của bệnh ung thư đến xã hội đang từng ngày “tàn phá” cả những người trực tiếp hay gián tiếp phải đối mặt với nó. Đáng buồn thay, mỗi năm có hàng ngàn người ở độ tuổi dưới 20 bị chẩn đoán mắc ung thu và đó vẫn là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tỷ lệ tử vong do bệnh tật cao của trẻ em.  Xem chi tiết »
Ngày 22/09, Cơ quan ASXH Hy Lạp (IKA) dự kiến sẽ tìm kiếm sự đồng thuận phê duyệt về kinh phí bổ sung để có thể chi trả lương hưu.  Xem chi tiết »
Guam- tên chính thức là Lãnh thổ Guam, là một hải đảo nằm ở miền tây Thái Bình Dương và là một lãnh thổ có tổ chức nhưng chưa hợp nhất của Hoa Kỳ.Hơn 12,000 người lao động, người lao động đã nghỉ hưu và người còn sống trên lãnh thổ Guam hiện đã có thể đăng ký BHYT hoặc thay đổi, gia hạn cho năm tài chính tiếp theo (bắt đầu từ ngày 01/10).  Xem chi tiết »
Các giảng viên tại trường Đại học Makerere (Uganda) đã khẩn thiết đề nghị Chính phủ sẽ thúc đẩy nhanh quá trình đưa dự thảo luật BHYT thành luật chính thức bởi hiện nay rất nhiều người dân Uganda không đủ khả năng để chi trả cho các dịch vụ y tế tốt.  Xem chi tiết »
Xem tin theo thời gian       
Hiển thị 71 đến 80 trong 465 tin tức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 328
   Tổng số truy cập : 53567051
   Tổng số Hits : 79034313
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang