Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
An sinh xã hội Thế giới
Hiển thị 61 đến 70 trong 465 tin tức
Thủ tướng Lin Chuan cho biết, Đài Loan sẽ không hỗ trợ BHYT cho học sinh – sinh viên trao đổi ngắn hạn tại đây.  Xem chi tiết »
Ngày 02/11, trên trang Twitter cá nhân, phát ngôn viên Martin Ayrer công khai một báo cáo đã được Chính phủ phê duyệt nói rằng hệ thống BHYT công của Cộng hòa Séc dù đã thu về 580 triệu cuaron (đơn vị tiền tệ của Séc) lợi nhuận trong năm 2015, nhưng nó không thực sự ổn định.  Xem chi tiết »
Trước đó, những người hành hương và một số khác đã được miễn tham gia chương trình BHYT mới theo quy định được ban hành trong năm 2014, nhưng quy định sẽ sớm được thay đổi.  Xem chi tiết »
Một con số đáng cảnh báo về người lao động Malaysia – hơn 6 triệu người là lao động tự do hoặc lao động trong khu vực bán chính thức – không được bao phủ bởi bất cứ chương trình hưu trí nào do thiếu một hệ thống bảo trợ xã hội toàn diện.  Xem chi tiết »
Theo một thỏa thuận được ký kết trong cuộc họp về phối hợp chính sách tổ chức vào ngày 24/10, sinh viên người Trung Quốc đang học tập tại Đài Loan sẽ được đăng ký tham gia chương trình BHYT thuộc hệ thống BHYT quốc gia phù hợp với du học sinh Trung Quốc nói riêng và người nước ngoài nói chung.  Xem chi tiết »
Cơ quan quản lý ASXH Hoa Kỳ vừa thông báo, những người về hưu tại Mỹ sẽ được trợ cấp ASXH tăng thêm 0.3% vào năm 2017.  Xem chi tiết »
Trong năm nay, dự kiến số tiền mà công dân và các doanh nghiệp Hàn Quốc phải thanh toán cho kế hoạch bảo hiểm xã hội của họ là 100 nghìn tỷ won (tương đương 89 tỷ đô la Mỹ), theo báo cáo của Liên đoàn lao động Hàn Quốc.  Xem chi tiết »
Bảo hiểm y tế trên toàn thế giới dự kiến sẽ tăng mạnh hàng năm (CAGR) là 11.14% trong giai đoạn 2016 - 2020, dựa trên một phân tích mới của Technavio.  Xem chi tiết »
Người dân bang Illinois tham gia mua BHYT trên thị trường theo Luật chăm sóc sức khỏe sẽ phải nộp phí BHYT tăng trong năm 2017.  Xem chi tiết »
Những người làm đang làm việc trong khu vực phi chính phủ, không có tổ chức luôn phải đối mặt với mức độ rủi ro cao nhưng phần lớn trong số họ đều bị “khước từ” quyền được nhận sự bảo hộ từ xã hội.  Xem chi tiết »
Xem tin theo thời gian       
Hiển thị 61 đến 70 trong 465 tin tức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 348
   Tổng số truy cập : 54516708
   Tổng số Hits : 80244913
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang