Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Chào mừng kỷ niệm 22 năm Ngày thành lập Bảo hiểm xã hội Việt Nam (16/02/1995 - 16/02/2017)
Liên kết website
An sinh xã hội Thế giới
Hiển thị 61 đến 70 trong 465 tin tức
Theo Cơ quan Y tế Dubai (DHA), thông báo, kế hoạch bao phủ BHYT sẽ được liên kết với thị thực cư trú của người lao động tại các doanh nghiệp nhỏ tại nước này trong vài tuần tới.  Xem chi tiết »
Đối với người thất nghiệp hoặc đang có nguy cơ thất nghiệp sinh sống tại thủ đô Washington D.C, năm tài chính mới bắt đầu từ ngày 01/10/2016 mang lại một sự thay đổi lớn.  Xem chi tiết »
Tại Rwanda, nếu như vào năm 1990, cứ 100,000 phụ nữ “vượt cạn” thì có đến 1,400 người tử vong thì đến năm 2015, con số này đã giảm xuống chỉ còn 290 người. Điều này đã giúp Rwanda đạt được mục tiêu phát triển thiên niên kỷ khi giảm thiểu được ¾ số lượng người tử vong do sinh đẻ. Rwanda cũng đã có những bước tiến tương tự trong việc hạn chế lây lan các bệnh truyền nhiễm và tỷ lệ tử vong của trẻ sơ sinh. Từ giữa năm 2000 đến 2001, tỷ lệ tử vong của bệnh nhân mắc bệnh lao đã giảm từ 48/100000 (cứ 100,000 người mắc thì có 48 người tử vong) xuống còn 12/100000. Các chương trình BHYT được xem là chìa khóa mấu chốt cho tất cả thành tựu kể trên.  Xem chi tiết »
Theo các nguồn tin cao cấp, một nghiên cứu gần đây phối hợp cùng Bộ Y tế và Bộ Nội vụ đang được tiến hành nhằm mục đích xem xét khả năng áp dụng BHYT bắt buộc đối với các nhóm người nước ngoài tại đây.  Xem chi tiết »
Chính phủ Oman đã lên kế hoạch về việc áp dụng BHYT bắt buộc đối với cả công dân Oman và người nước ngoài đến đây. Chính sách BHYT bắt buộc sẽ làm giảm số lượng các chuyến “du lịch y tế” sang nước khác của người dân Oman.  Xem chi tiết »
Quỹ phòng xa cho người lao động Malaysia (EPF) cho biết Malaysia cần nhanh chóng thành lập Hội đồng Bảo trợ xã hội để đề xuất xây dựng các luật mới và hệ thống chính sách toàn diện bao gồm chăm sóc sức khỏe, nhà ở, giao thông cho đến lập kế hoạch tài chính để giải quyết các nhu cầu của xã hội già hóa. Con người sống lâu hơn sẽ phải chi trả nhiều hơn cho chăm sóc sức khỏe. Do tỷ lệ sinh giảm, các thế hệ tương lai sẽ phải đối mặt với các nghĩa vụ hưu trí ngày một càng tăng trong khi các nguồn lực ít đi.  Xem chi tiết »
Trong những năm gần đây, cơ quan Bảo hiểm Y tế quốc gia Đài Loan (NHIA) không ngừng thúc đẩy các biện pháp hỗ trợ cho các nhóm chậm đóng phí BHYT và bị khóa thẻ BHYT do khó khăn về kinh tế. NHIA đã từng bước tách việc chậm đóng phí BHYT và quyền được chăm sóc y tế (CSYT). Kết quả là số người bị khóa thẻ do chậm đóng phí giảm từ 693.000 năm 2007 xuống còn khoảng 42.000 vào tháng 4/2016.  Xem chi tiết »
Các bên liên quan dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Quản lý và Chăm sóc sức khỏe Nigeria (HMCAN) và Hiệp hội các nhà cung cấp BHYT (HCPAN) đã yêu cầu các nhà lập pháp sẽ mở rộng phạm vi áp dụng của chương trình BHYT quốc gia (NHIS) đến cả với khu vực không thuộc quản lý của Nhà nước để NHIS trở thành chương trình BHYT phổ quát (UHC).  Xem chi tiết »
Tại buổi họp với Bộ trưởng Lao động các nước G20, Ông Guy Ryder - Tổng Giám đốc Tổ chức Lao động quốc tế (ILO) cảnh báo "duy trì tăng trưởng chậm, bất bình đẳng thu nhập và bất ổn thị trường lao động đang ảnh hưởng đến tổng nhu cầu toàn cầu và có thể dẫn đến một vòng xoáy về thị trường phát triển sa sút, đầu tư thấp, tăng trưởng kém và thị trường lao động “phục hồi thấp”.  Xem chi tiết »
Theo Kế hoạch BHYT quốc gia (NHI) mới đề xuất, công dân Bahamas, người cư trú hợp pháp tại Bahamas đủ điều kiện sẽ được tiếp cận đầy đủ các quyền lợi cơ bản để phục hồi và duy trì sức khỏe tối ưu bao gồm tiếp cận tất cả các dịch vụ chăm sóc ban đầu khi thực hiện khám chữa bệnh tại cơ sở khám chữa bệnh đã đăng ký; thuốc chăm sóc ban đầu (đái tháo đường, tăng huyết áp và hen suyễn) khi các bác sĩ được công nhận kê đơn; xét nghiệm, siêu âm, X-quang và các dịch vụ chẩn đoán chăm sóc ban đầu khác; giáo dục sức khỏe, dịch vụ dự phòng và các dịch vụ chi phí lớn để điều trị các bệnh nặng như ung thư và bệnh tim mạch.  Xem chi tiết »
Xem tin theo thời gian       
Hiển thị 61 đến 70 trong 465 tin tức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 453
   Tổng số truy cập : 53570765
   Tổng số Hits : 79037913
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang