Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
An sinh xã hội Thế giới
Hiển thị 51 đến 60 trong 465 tin tức
Tuổi nghỉ hưu, lương hưu và chế độ an sinh xã hội của công dân luôn tương quan một cách chặt chẽ. Quy định về tuổi nghỉ hưu của các quốc gia khác nhau nhưng đều dao động trong độ tuổi từ 55 đến 70. Tuy nhiên, giống như Hai-i-ti, Belize là quốc gia có độ tuổi nghỉ hưu thấp nhất và khoảng cách giữa tuổi nghỉ hưu giữa công chức và tuổi để nhận trợ cấp an sinh xã hội của công dân Belize là khá rộng.  Xem chi tiết »
Các thập kỷ gần đây, các quốc gia Châu Á đã tận dụng dân số trẻ để mang lại những lợi ích kinh tế cho mình. Tuy nhiên, già hóa dân số đặt ra nhiều thách thức mới cho các Chính phủ các quốc gia này.  Xem chi tiết »
Người lao động trong khu vực công tại Hy Lạp cùng các nhân viên quân sự sắp nghỉ hưu sẽ được nhận mức lương hưu mới giảm từ 15% đến 25% so với dự kiến.  Xem chi tiết »
Trong tháng 10/2016, Rwanda đã khởi động một chương trình được kỳ vọng sẽ trở thành một cuộc cách mạng trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe ở các vùng nông thôn của châu Phi, với ứng dụng đầu tiên là việc sử dụng máy bay không người lái để vận chuyển các bịch máu đến 21 cơ sở y tế phía tây Rwanda.  Xem chi tiết »
Từ tháng 2/2016, Cơ quan Bảo hiểm y tế quốc gia Đài Loan (NHIA) bắt đầu triển khai Dự án Chăm sóc y tế (CSYT) tại nhà, khuyến khích các bệnh viện tập hợp các chuyên gia y tế thành một nhóm CSYT tại nhà. Các nhóm này sẽ cung cấp các dịch vụ CSYT tại nhà cho những bệnh nhân bị giảm khả năng đi lại, từ đó tăng cường nguồn lực CSYT và phát triển các mạng lưới dịch vụ CSYT tại nhà. Tính đến ngày 05/8/ 2016 đã có 77 nhóm và 501 tổ chức dịch vụ CSYT đã tham gia vào Dự án, cung cấp dịch vụ CSYT cho tổng cộng 2,679 người và đang tiếp tục tăng.  Xem chi tiết »
Đảng Lao động ở Anh cam kết sẽ tạo nên sự bình đẳng trong hệ thống ASXH giữa người lao động tự làm chủ và những nhóm lao động khác.  Xem chi tiết »
Kỷ niệm ngày Quốc tế về Xóa nghèo của Liên Hiệp Quốc, Liên minh châu Âu (EU) và Bộ Phát triển xã hội Palestine đã phát động chương trình nâng cao năng lực trị giá 1,5 triệu Euro (khoảng hơn 1,6 triệu USD) để nâng cấp hệ thống bảo trợ xã hội ở Palestine.  Xem chi tiết »
Ngày 08/11, Bộ An ninh Quốc gia đã công bố chương trình BHYT tự đóng góp do Guardian Life cung cấp cho nhân viên an ninh thuộc khu vực tư nhân.  Xem chi tiết »
Quỹ ASXH Bỉ sẽ nhận được khoản ngân sách dự trù từ Chính phủ cho năm 2017 là ba tỷ euro. Thông tin trên nằm trong kế hoạch dự toán ngân sách nhà nước chi tiết mới công bố gần đây.  Xem chi tiết »
Trung Quốc đã ký kết một thỏa thuận về BHXH với Pháp mà theo đó, người lao động Pháp hiện làm việc tại các công ty ở Trung Quốc và ngược lại sẽ được miễn các khoản đóng góp BHXH bắt buộc.  Xem chi tiết »
Xem tin theo thời gian       
Hiển thị 51 đến 60 trong 465 tin tức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 19
   Tổng số truy cập : 54641220
   Tổng số Hits : 80399463
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang