Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
An sinh xã hội Thế giới
Hiển thị 31 đến 40 trong 465 tin tức
Hiệp hội An sinh Xã hội Quốc tế (ISSA) vừa trao giải Thành tựu nổi bật về an sinh xã hội (ASXH) cho Trung Quốc trong việc mở rộng chế độ hưu trí, bảo hiểm y tế (BHYT) và các hình thức bảo trợ xã hội (BTXH) khác.  Xem chi tiết »
Dubai đã thông qua đạo luật mới liên quan đến bảo hộ công chức, viên chức khỏi tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp. Thái tử Dubai và Chủ tịch Hội đồng điều hành đã thông qua Nghị quyết số (62) 2016 về bồi thường tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp; phục hồi chức năng cho những người bị ảnh hưởng; và tạo ra một môi trường làm việc an toàn. Luật này được áp dụng với tất cả công chức, viên chức.  Xem chi tiết »
Ngày 7/11/2016, Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) vừa công bố hai báo cáo “Chỉ số bảo trợ xã hội (BTXH): Đánh giá kết quả khu vực Châu Á” và “Chỉ số BTXH: Đánh giá kết quả khu vực Thái Bình Dương” tổng hợp số liệu của 25 quốc gia Châu Á và 13 quốc gia Thái Bình Dương về hỗ trợ của chính quyền trung ương cho BHXH, trợ cấp xã hội và các chương trình việc làm. Báo cáo cho thấy nhiều quốc gia Châu Á Thái Bình Dương cần phải mở rộng các chương trình BTXH để đảm bảo diện bao phủ hợp lý cho phần lớn công dân của họ.  Xem chi tiết »
Nội các Thái Lan vừa thông qua một số biện pháp nhằm hỗ trợ người cao tuổi bao gồm ưu đãi thuế cho các công ty thuê người cao tuổi với nỗ lực nhằm giảm gánh nặng cho Chính phủ trong bối cảnh dân số già hóa.  Xem chi tiết »
Chi phí y tế có thể sẽ tiếp tục tăng sau khi Hạ viện thông qua kế hoạch của Thượng viện về việc tăng mức khấu trừ tối thiểu trong thanh toán BHYT bắt buộc.  Xem chi tiết »
Bộ trưởng Bộ Lao động Ramakrishnan cho biết, Chính phủ sẽ cấp BHYT miễn phí cho NLĐ nhập cư, một gói điều trị cá nhân với trường hợp cấp cứu, đồng thời cho phép thân nhân được hưởng các khoản tiền trợ cấp nhất định trong trường hợp NLĐ không may tử vong do tai nạn lao động.  Xem chi tiết »
Ngày 06/12, Cơ quan Y tế Dubai (gọi tắt: DHA) cho biết sẽ chính thức áp dụng một hệ thống BHYT mới trên phạm vi toàn Vương quốc.  Xem chi tiết »
Ngày càng nhiều các bậc phụ huynh có thu nhập thấp tại Mỹ đã lựa chọn 02 chương trình BHYT Medicaid và BHYT cho trẻ em (CHIP) thay vì đăng ký BHYT cho con em mình thông qua nơi làm việc như thường lệ ngay cả khi BHYT của bố mẹ được đăng ký tại đó.  Xem chi tiết »
Cựu Bộ trưởng Bộ Hưu trí Steve Webb (Anh) cho biết, số tuổi được nhận lương hưu nhà nước chính thức của công dân có thể nâng lên 70.  Xem chi tiết »
Đài Loan hiện có hai chương trình hưu trí do Chính phủ quản lý: Hưu trí trong lĩnh vực công nhằm phục vụ cho công chức, viên chức, giáo viên và quân đội, được giao cho Bộ Nội vụ quản lý và chương trình hưu trí lao động, chương trình hưu trí quốc gia là các chế độ hưu trí cho người lao động ở khu vực tư nhân, được giao cho Bộ Lao động quản lý.  Xem chi tiết »
Xem tin theo thời gian       
Hiển thị 31 đến 40 trong 465 tin tức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 104
   Tổng số truy cập : 53719822
   Tổng số Hits : 79245763
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang