Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Hoạt động Bộ, Ngành liên quan
Hiển thị 91 đến 100 trong 1085 tin tức
Dự kiến, đến ngày 31.12, 13 LĐLĐ tỉnh, TP sẽ tiến hành khởi kiện 76 DN vi phạm pháp luật về BHXH, DN không trích nộp kinh phí CĐ. Đó là thông tin đưa ra chiều 21.12 tại Hội nghị lần thứ 21 (khóa XI) Đoàn Chủ tịch (ĐCT) Tổng LĐLĐVN. Đồng chí Bùi Văn Cường - Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN chủ trì Hội nghị. Đại diện Văn phòng TƯ Đảng đến dự.  Xem chi tiết »
Nhằm tiếp tục mở rộng, phát huy hiệu quả việc khoán xe công, trên cơ sở Quyết định số 1997/QĐ-BTC ngày 18/9/2016 quy định chế độ khoán kinh phí sử dụng xe ô tô đối với các chức danh Thứ trưởng Bộ Tài chính và chức danh lãnh đạo có hệ số phụ cấp chức vụ 1,25 (Tổng cục trưởng và tương đương) thuộc Bộ Tài chính và Thông báo số 16-TB/BCSĐ ngày 25/11/2016 về việc kết luận của của Ban Cán sự Đảng Bộ Tài chính, ngày 15/12/2016, Bộ Tài chính đã có Thông báo số790/TB- BTC về việc về việc tiếp tục sắp xếp, triển khai khoán kinh phí sử dụng xe ô tô công với 6 nội dung sau:  Xem chi tiết »
Ngày 16/12, Bộ Thông tin và Truyền thông, Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam tổ chức Lễ công bố Quyết định số 45/2016/QĐ-TTg và khai trương dịch vụ tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) qua dịch vụ bưu chính công ích.  Xem chi tiết »
Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật Lao động năm 2012 đề xuất hai phương án tăng số giờ làm thêm. Tuy nhiên, hiện có nhiều ý kiến khác nhau về vấn đề này.  Xem chi tiết »
Từ ngày 12 - 16/12, tại Hà Nội, Việt Nam đăng cai tổ chức Khóa tập huấn khu vực về lương hưu cho người cao tuổi trong ASEAN với sự tham gia của 35 đại biểu là các nhà hoạch định chính sách, tư vấn và cán bộ kỹ thuật làm việc cho các cơ quan Nhà nước trong khu vực, đại diện từ các Viện Nghiên cứu cũng như các tổ chức NLĐ tham gia xây dựng và thực hiện hệ thống lương hưu. Phó Chủ nhiệm Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội Bùi Sỹ Lợi; Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Hồng Lan; Giám đốc ILO tại Việt Nam Chang-Hee Lee đồng chủ trì phiên khai mạc diễn ra sáng 12/12.  Xem chi tiết »
Tối ngày 10/12 tại Thái Bình, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với BHXH Việt Nam tổ chức Hội thi đội tuyên truyền thanh niên về chính sách BHXH, BHYT, BHTN tỉnh Thái Bình năm 2016. Tham dự Hội thi có ôngc Phạm Lương Sơn – Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam, ông Trịnh Minh Thái – Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Thanh Tuấn – Bí thư Tỉnh đoàn Thái Bình, ông Trần Thiên Thai – Phó Giám đốc BHXH tỉnh Thái Bình cùng với sự tham dự của 04 đội thi đến từ đoàn thanh niên các đơn vị: Khối các cơ quan tỉnh, Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình, Trường Đại học Y Dược Thái Bình và huyện Vũ Thư – Tỉnh Thái Bình.  Xem chi tiết »
Bộ LĐ-TB&XH vừa công bố dự thảo Tờ trình Chính phủ về Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật Lao động và lấy ý kiến đóng góp dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật Lao động.  Xem chi tiết »
Bộ LĐTB&XH đang xây dựng dự thảo đề xuất 3 phương án bảo vệ quyền lợi về bảo hiểm xã hội (BHXH) của người lao động trong các doanh nghiệp (DN) giải thể, phá sản, nợ tiền đóng BHXH.  Xem chi tiết »
Mặc dù Chính phủ đã chỉ đạo tạo điều kiện để từ năm 2017, 100% người nhiễm HIV phải được cấp thẻ bảo hiểm y tế (BHYT). Tuy nhiên, theo Bảo hiểm xã hội Việt Nam, tính đến nay mới có khoảng 40% người nhiễm HIV có BHYT và được chi trả trong quá trình điều trị tiếp cận với thuốc dự phòng chống miễn dịch ARV. Đây thực sự là một khó khăn cho người nhiễm HIV, khi Việt Nam không còn được hỗ trợ tài chính từ các tổ chức và quỹ phòng chống HIV như trước năm 2016 và tiến tới cắt đứt hoàn toàn trong thời gian tới.  Xem chi tiết »
Tại lễ kỷ niệm 60 năm y tế dự phòng, ngày 5/12, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cho rằng cần nhận thức đúng, đầy đủ vai trò quan trọng của đội ngũ nhân lực làm y tế dự phòng với ý nghĩa là “cái gốc” của y tế từ quá trình đào tạo đến cơ chế tài chính, chế độ đãi ngộ, sử dụng nguồn lực.  Xem chi tiết »
Xem tin theo thời gian       
Hiển thị 91 đến 100 trong 1085 tin tức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 286
   Tổng số truy cập : 54666305
   Tổng số Hits : 80425463
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang