Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Chào mừng kỷ niệm 22 năm Ngày thành lập Bảo hiểm xã hội Việt Nam (16/02/1995 - 16/02/2017)
Liên kết website
Hoạt động Bộ, Ngành liên quan
Hiển thị 81 đến 90 trong 1085 tin tức
Bộ Y tế vừa có Công văn số 7354/BYT-KH-TC gửi 16 Sở Y tế về thực hiện giá dịch vụ khám chữa bệnh BHYT bao gồm chi phí tiền lương. Theo đó, từ ngày 12/10, viện phí cho người có thẻ BHYT tại 16 tỉnh, thành phố gồm: Hà Nội, Hà Nam, Hải Dương, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Ngãi, Phú Yên, Gia Lai, Kom Tum, Đắk Nông, Đắk Lắk, Trà Vinh, Bình Dương và Long An bắt đầu tăng.  Xem chi tiết »
Theo dự thảo Thông tư của Bộ Y tế điều chỉnh giá dịch vụ y tế (DVYT) đối với người không có thẻ bảo hiểm y tế (BHYT), giá DVYT đối với người bệnh không có thẻ BHYT sẽ được điều chỉnh tăng từ 1/1/2017. Dự kiến đầu năm 2017, hơn 1.900 dịch vụ kỹ thuật y tế sẽ tăng trung bình khoảng 30% so với mức giá hiện tại và được áp dụng cho bệnh nhân chưa có BHYT.  Xem chi tiết »
Bộ Công an đang dự thảo Thông tư hướng dẫn thực hiện BHYT đối với sĩ quan, hạ sĩ quan, chiến sĩ và học viên Công an nhân dân (CAND).  Xem chi tiết »
Ngày 5/10/2016, tại Thành phố Huế, BHXH Việt Nam phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị tập huấn tuyên truyền chính sách pháp luật về BHXH, BHYT cho đại diện Sở Thông tin và Truyền thông, Đài Truyền thanh - Truyền hình cấp huyện, Phòng Văn hoá - Thông tin cấp huyện của 11 tỉnh, thành phố khu vực Bắc Trung bộ và Duyên hải miền Trung.  Xem chi tiết »
Nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh (KCB), cả bệnh nhân và bác sĩ cùng hài lòng và ngành y tế phải được xem là một ngành dịch vụ, y, bác sĩ phải phục vụ bệnh nhân như một khách hàng đặc biệt… Đó là những vấn đề trọng tâm của hội nghị về nâng cao chất lượng KCB vừa được Bộ Y tế tổ chức.  Xem chi tiết »
Từ ngày 28-29/9/2016, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã phối hợp với BHXH Việt Nam tổ chức tập huấn về BHXH, BHYT và kỹ năng tuyên truyền, vận động tham gia BHXH, BHYT cho đội ngũ cán bộ Hội Chữ thập đỏ các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tại Đà Nẵng.  Xem chi tiết »
Ngày 28/9/2016, Thứ trưởng Bộ Y tế Phạm Lê Tuấn ký ban hành Thông tư số 35/2016/TT-BYT quy định Danh mục và tỷ lệ, điều kiện thanh toán đối với một số dịch vụ kỹ thuật y tế thuộc phạm vi được hưởng của người tham gia BHYT.  Xem chi tiết »
Tại Vĩnh Phúc, BHXH Việt Nam và Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam vừa phối hợp tổ chức lớp tập huấn phổ biến chính sách, pháp luật về BHXH, BHYT cho hơn 300 cán bộ, hội viên phụ nữ chuyên trách cấp xã, phường.  Xem chi tiết »
Ngày 27/9/2016, Bộ Y tế ban hành Công văn số 7117/BYT-KH-TC về việc hướng dẫn bổ sung việc thực hiện Thông tư liên tịch số 37/3015/TTLT-BYT-BTC.  Xem chi tiết »
Bộ Tài chính vừa có Công văn số 12861/BTC-QLCS về việc hướng dẫn việc cập nhật thông tin về kết quả bán thanh lý tài sản nhà nước (TSNN).  Xem chi tiết »
Xem tin theo thời gian       
Hiển thị 81 đến 90 trong 1085 tin tức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 319
   Tổng số truy cập : 52754075
   Tổng số Hits : 77984912
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang