Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Chào mừng kỷ niệm 22 năm Ngày thành lập Bảo hiểm xã hội Việt Nam (16/02/1995 - 16/02/2017)
Liên kết website
Hoạt động Bộ, Ngành liên quan
Hiển thị 71 đến 80 trong 1085 tin tức
Ngày 05/11/2016, tại thành phố Nha Trang, Khánh Hòa, Câu lạc bộ Giám đốc (CLBGĐ) các bệnh viện khu vực phía Nam đã tổ chức Hội nghị thường niên năm 2016 và kỷ niệm 15 năm hoạt động CLBGĐ các bệnh viện.  Xem chi tiết »
Thông tin từ Bộ Y tế, Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2016 sẽ diễn ra từ ngày 10/11- 10/12, có chủ đề “Hướng tới mục tiêu 90-90-90 để kết thúc dịch AIDS tại Việt Nam”.  Xem chi tiết »
Bộ Y tế đang dự thảo Thông tư ban hành danh mục thuốc cổ truyền được Bộ Y tế công nhận.  Xem chi tiết »
Bộ Tài chính đang dự thảo Thông tư quy định chế độ công tác phí, chế độ chi tổ chức các cuộc hội nghị đối với các cơ quan nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập.  Xem chi tiết »
Tối ngày 6/11, BHXH Việt Nam đã phối hợp với Tổng Liên đoàn lao động (LĐLĐ) Việt Nam tổ chức tuyên truyền kiến thức pháp luật BHXH, BHYT cho hơn 200 công nhân lao động trong các khu nhà trọ trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Tham dự buổi tuyên truyền có đại diện Ban Tuyên giáo - Tổng LĐLĐ Việt Nam, đại diện Trung tâm Truyền thông - BHXH Việt Nam, đại diện LĐLĐ và BHXH tỉnh Hải Dương.  Xem chi tiết »
Vừa qua, BHXH Việt Nam đã phối hợp với Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức 02 Hội nghị tuyên truyền đối thoại chính sách BHXH, BHYT, BH thất nghiệp với khoảng 500 cán bộ công đoàn và người lao động các khu công nghiệp, khu chế xuất trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa và TP. Hải Phòng.  Xem chi tiết »
Trong 2 ngày 02 – 03/11/2016, tại Hà Nội, BHXH Việt Nam phối hợp với Bộ Y tế tổ chức Hội nghị tập huấn chính sách, pháp luật về BHYT cho cán bộ Sở Y tế và bệnh viện của 11 tỉnh, thành phố. Phó Vụ trưởng Vụ BHYT (Bộ Y tế) Lê Văn Toàn chủ trì Hội nghị.  Xem chi tiết »
Bộ LĐ-TBXH vừa phối hợp với UBND tỉnh Thanh Hóa tổ chức Hội nghị “Đối thoại với doanh nghiệp về tình hình thực thi pháp luật” theo Chương trình 585 (Trợ giúp pháp lý cho các doanh nghiệp). Thứ trưởng Bộ LĐ-TBXH Phạm Minh Huân; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị còn có đại diện Vụ pháp chế, Vụ Lao động - Tiền lương, Thanh tra Bộ, Vụ BHXH, Cục việc làm, Cục An toàn lao động (Bộ LĐ-TBXH); đại diện Sở LĐ-TBXH; Liên đoàn Lao động tỉnh, BHXH tỉnh; một số doanh nghiệp (DN) trung ương và hơn 100 DN trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.  Xem chi tiết »
6 tháng qua, giá dịch vụ y tế đối với nhóm đối tượng có bảo hiểm y tế (BHYT) đã tăng 2 lần giá khi chi phí phụ cấp ngày trực, phụ cấp thủ thuật và tiền lương của cán bộ y tế được tính vào giá viện phí. Tuy nhiên, không chỉ người bệnh có BHYT phải chịu tăng chi phí khám, chữa bệnh (KCB). Theo lộ trình, từ tháng 1.2017, viện phí sẽ tiếp tục tăng đối với những người không có BHYT.  Xem chi tiết »
Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng, Tổ trưởng Tổ công tác của Thủ tướng, truyền đạt ý kiến của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhắc nhở Bộ Y tế 8 vấn đề, trong đó có vấn đề câu kết giữa bệnh viện và người bệnh để trục lợi từ chính sách bảo hiểm y tế.  Xem chi tiết »
Xem tin theo thời gian       
Hiển thị 71 đến 80 trong 1085 tin tức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 190
   Tổng số truy cập : 52837187
   Tổng số Hits : 78092962
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang