Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Hoạt động Bộ, Ngành liên quan
Hiển thị 61 đến 70 trong 1085 tin tức
Ngày 10/3, tại Bộ Y tế đã diễn ra lễ công bố thành lập Trung tâm Mua sắm tập trung thuốc quốc gia trực thuộc Bộ Y tế. Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến dự và trao quyết định bổ nhiệm các chức danh quản lý của Trung tâm.  Xem chi tiết »
Bộ LĐTB&XH đặt mục tiêu khoảng 80% lao động sẽ được đào tạo trước khi đi làm việc ở nước ngoài. Điều kiện để được cấp phép sẽ nâng cao, bảo đảm chỉ những doanh nghiệp (DN) thực sự đáp ứng đủ và duy trì các điều kiện theo quy định của pháp luật mới được tham gia hoạt động đưa người đi làm việc ở nước ngoài.  Xem chi tiết »
Để việc triển khai thực hiện lộ trình thông tuyến trong khám bệnh, chữa bệnh (KCB) BHYT được thực hiện hiệu quả, trong Báo cáo giải trình tại Phiên giải trình về việc triển khai thực hiện lộ trình thông tuyến trong KCB BHYT vừa được Ủy ban Về các vấn đề xã hội của Quốc hội tổ chức, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cũng đã đưa ra 04 nhóm giải pháp cụ thể để tổ chức triển khai nội dung này trong thời gian tới.  Xem chi tiết »
Thanh tra Bộ LĐ-TB&XH vừa ký quyết định thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về lao động, an toàn, vệ sinh lao động và BHXH tại 35 doanh nghiệp thuộc Khu công nghiệp, khu chế xuất trên địa bàn Hà Nội.  Xem chi tiết »
Tiếp tục quyết liệt đổi mới toàn diện ngành Y tế hường đến sự hài lòng của người bệnh là thông điệp xuyên suốt được Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đề cập khi đến kiểm tra các cơ sở y tế. Bộ trưởng nhấn mạnh, các cơ sở y tế nếu có hạn chế phải quyết liệt khắc phục ngay, cũng như không ngừng nghiên cứu, đề xuất các biện pháp phục vụ người bệnh ngày một tốt hơn, việc đổi mới phải thực sự là mục tiêu, định hướng lâu dài của từng cán bộ, cơ sở y tế.  Xem chi tiết »
Vừa qua, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TBXH) phối hợp với Tổ chức Lao động quốc tế (ILO) tổ chức Hội thảo tổng kết tình hình thực hiện pháp luật về xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực an toàn, vệ sinh lao động theo quy định tại Nghị định số 95/2013/NĐ-CP và Nghị định số 88/2015/NĐ-CP.  Xem chi tiết »
Bộ Y tế đang dự thảo Thông tư quy định về việc lập hồ sơ theo dõi sức khỏe, khám sức khỏe định kỳ theo độ tuổi; chăm sóc và tư vấn sức khỏe, tư vấn dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai và trẻ em.  Xem chi tiết »
Vừa qua, Đoàn giám sát của Ủy ban Về các vấn đề xã hội của Quốc hội do ông Bùi Sỹ Lợi - Phó Chủ nhiệm Ủy ban làm Trưởng đoàn có buổi làm việc với Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội về tình hình thực hiện chính sách BH thất nghiệp.  Xem chi tiết »
Chiều 3/3 tại Hà Nội, Đoàn khảo sát của Uỷ ban Về các vấn đề xã hội của Quốc hội do Phó Chủ nhiệm Bùi Sỹ Lợi làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) về tình hình thực hiện chính sách, chế độ BHXH.  Xem chi tiết »
Sáng 28/2, tại Hà Nội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức Hội thảo công bố Báo cáo cuộc bình chọn quy định pháp luật năm 2016, công khai danh sách 30 quy định pháp luật tốt và 30 quy định pháp luật kém có hiệu lực trong năm 2016 theo đánh giá của cộng đồng DN.  Xem chi tiết »
Xem tin theo thời gian       
Hiển thị 61 đến 70 trong 1085 tin tức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 287
   Tổng số truy cập : 54666305
   Tổng số Hits : 80425463
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang