Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Bảo hiểm xã hội Việt Nam là cơ quan nhà nước thuộc Chính phủ, có chức năng tổ chức thực hiện các chế độ, chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động và nhân dân trên phạm vi cả nước.
Liên kết website
Hoạt động Bộ, Ngành liên quan
Hiển thị 91 đến 100 trong 1057 tin tức
Thủ tướng Chính phủ vừa ký ban hành Quyết định số 1037/QĐ-TTg thành lập Hội đồng quốc gia về an toàn, vệ sinh lao động. Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội làm Chủ tịch Hội đồng.  Xem chi tiết »
Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định quy định người có thành tích tham gia kháng chiến được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của Bộ trưởng, Thủ trưởng cơ quan ngang Bộ, Thủ trưởng cơ quan thuộc Chính phủ, Bằng khen của Chủ tịch UBND cấp tỉnh sẽ được trợ cấp một lần.  Xem chi tiết »
Là một trong những ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tại Hội nghị trực tuyến “Kết hợp quân dân y toàn quốc lần V giai đoạn 2005-2015” tại 64 điểm cầu trên toàn quốc do Bộ Quốc phòng và Bộ Y tế phối hợp tổ chức mới đây tại Hà Nội.  Xem chi tiết »
Chính phủ vừa ban hành Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật An toàn, vệ sinh lao động về hoạt động kiểm định kỹ thuật an toàn lao động, huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động và quan trắc môi trường lao động.  Xem chi tiết »
Đó là một trong những ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Công văn 1018/TTg-KGVX về việc mở rộng, phát triển đối tượng tham gia BHYT và triển khai tin học hóa trong giám định, thanh toán chi phí khám chữa bệnh BHYT.  Xem chi tiết »
Từ ngày 1.3, Bộ Y tế đã quyết định tăng viện phí 30% so với trước đây. Trước thông tin này, nhiều người bệnh rất lo lắng. Tuy nhiên, sau 3 tháng thực hiện, với mức phí tăng chủ yếu do quỹ bảo hiểm y tế (BHYT) thanh toán, không có sự xáo trộn và đa số người bệnh đồng thuận.  Xem chi tiết »
Theo ông Nguyễn Nam Liên, Vụ trưởng Vụ Kế hoạch Tài chính (Bộ Y tế), nhằm giảm tác động tới người dân và chỉ số giá tiêu dùng (CPI), lộ trình tăng viện phí trong thời gian tới sẽ được chia thành 5 đợt và mỗi đợt điều chỉnh viện phí sẽ thực hiện ở 8-12 tỉnh, thành phố.  Xem chi tiết »
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký ban hành Nghị định số 37/2016/NĐ-CP của Chính phủ về quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật an toàn, vệ sinh lao động về bảo hiểm tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp bắt buộc.  Xem chi tiết »
Tại Hội nghị thường niên Câu lạc bộ Giám đốc bệnh viện các tỉnh phía Bắc ở Nghệ An ngày 4/6, ông Nguyễn Nam Liên, Vụ trưởng Vụ Kế hoạch Tài chính, Bộ Y tế cho biết, việc thực hiện Thông tư liên tịch số 37/2015/TTLT-BYT-BTC về điều chỉnh mức giá viện phí đang được Bộ Y tế đề xuất thực hiện làm nhiều đợt, nhằm giảm tác động tới người dân và chỉ số giá tiêu dùng (CPI).  Xem chi tiết »
Ngày 18-5, “Hội thảo kinh nghiệm quốc tế về hoàn thiện các tiêu chuẩn lao động, quan hệ lao động đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế thị trường, hội nhập quốc tế” do Ủy ban về các vấn đề xã hội, Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội chủ trì, phối hợp Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam và Tổ chức Lao động quốc tế (ILO) tại Việt Nam tổ chức đã diễn ra tại Thanh Hóa.  Xem chi tiết »
Xem tin theo thời gian       
Hiển thị 91 đến 100 trong 1057 tin tức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 241
   Tổng số truy cập : 51036779
   Tổng số Hits : 75421010
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang