Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Chào mừng kỷ niệm 22 năm Ngày thành lập Bảo hiểm xã hội Việt Nam (16/02/1995 - 16/02/2017)
Liên kết website
Hoạt động Bộ, Ngành liên quan
Hiển thị 81 đến 90 trong 1057 tin tức
Ngày 3/8, tại Hà Nội, Ban Chỉ đạo cải cách hành chính của Chính phủ do Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình, Trưởng Ban Chỉ đạo đã làm việc với Bộ Tài chính về công tác cải cách hành chính.  Xem chi tiết »
Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang vừa chỉ đạo về triển khai các giải pháp tăng tỷ lệ bao phủ BHYT tại Hội nghị về phát triển, mở rộng đối tượng tham gia bảo hiểm y tế (BHYT) ngày 19/7/2016 của Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang. Cụ thể:  Xem chi tiết »
Ngày 06/7/2016, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn đã ký ban hành văn bản số 2258/BTTTT-TTCS gửi các cơ quan báo chí; Sở Thông tin và Truyền thông các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến chính sách, pháp luật về BHYT.  Xem chi tiết »
Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đã ban hành Thông tư số 07/2016/TT-BLĐTBXH quy định một số nội dung tổ chức thực hiện công tác an toàn, vệ sinh lao động đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh.  Xem chi tiết »
Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định số 1387/QĐ-TTg ban hành danh mục dịch vụ sự nghiệp công sử dụng ngân sách nhà nước thuộc lĩnh vực Y tế - Dân số với 33 dịch vụ.  Xem chi tiết »
Sau 3 năm thực hiện thí điểm tại 8 tỉnh, thành phố, Bộ Y tế có kế hoạch nhân rộng mô hình phòng khám bác sĩ gia đình ra toàn quốc, bảo đảm đến năm 2020 có ít nhất 80% số tỉnh, thành phố triển khai mô hình này.  Xem chi tiết »
Từ ngày 4/7 – 8/7/2016, tại Béc-lin (Cộng hòa Liên bang Đức) đã diễn ra vòng 2 đàm phán Hiệp định BHXH giữa Việt Nam và Đức. Đoàn Việt Nam do Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Phạm Minh Huân dẫn đầu. Tham gia đoàn có đại diện các Bộ ngành: Tư pháp, Ngoại giao, Tài chính, BHXH Việt Nam và đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Cộng hòa Liên bang Đức. Đoàn Đức gồm các đại diện từ Bộ Lao động và Xã hội Liên bang Đức, BHYT với nước ngoài thuộc Hiệp hội Liên bang các Quỹ BHYT của Đức và đại diện Đại sứ quán Đức tại Việt Nam.  Xem chi tiết »
Đó là một trong những nội dung chính của Diễn đàn đối thoại chính sách BHXH mới do Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội phối hợp với Tổ chức Lao động quốc tế (ILO) tổ chức ngày 13/7/2016 tại Hà Nội. Thứ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Phạm Minh Huân chủ trì Diễn đàn.  Xem chi tiết »
Là tiêu đề Diễn đàn đối thoại do Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội phối hợp với Tổ chức Lao động quốc tế tổ chức ngày 13/7/2016 tại Hà Nội.  Xem chi tiết »
Nhiều chế độ hỗ trợ người nghèo về khám, chữa bệnh đã được Bộ Y tế đề xuất tại dự thảo Quyết định về việc khám, chữa bệnh cho người nghèo.  Xem chi tiết »
Xem tin theo thời gian       
Hiển thị 81 đến 90 trong 1057 tin tức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 287
   Tổng số truy cập : 51660033
   Tổng số Hits : 76215361
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang