Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Bảo hiểm xã hội Việt Nam là cơ quan nhà nước thuộc Chính phủ, có chức năng tổ chức thực hiện các chế độ, chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động và nhân dân trên phạm vi cả nước.
Liên kết website
Hoạt động Bộ, Ngành liên quan
Hiển thị 41 đến 50 trong 1057 tin tức
Bộ LĐ-TBXH vừa phối hợp với UBND tỉnh Thanh Hóa tổ chức Hội nghị “Đối thoại với doanh nghiệp về tình hình thực thi pháp luật” theo Chương trình 585 (Trợ giúp pháp lý cho các doanh nghiệp). Thứ trưởng Bộ LĐ-TBXH Phạm Minh Huân; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị còn có đại diện Vụ pháp chế, Vụ Lao động - Tiền lương, Thanh tra Bộ, Vụ BHXH, Cục việc làm, Cục An toàn lao động (Bộ LĐ-TBXH); đại diện Sở LĐ-TBXH; Liên đoàn Lao động tỉnh, BHXH tỉnh; một số doanh nghiệp (DN) trung ương và hơn 100 DN trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.  Xem chi tiết »
6 tháng qua, giá dịch vụ y tế đối với nhóm đối tượng có bảo hiểm y tế (BHYT) đã tăng 2 lần giá khi chi phí phụ cấp ngày trực, phụ cấp thủ thuật và tiền lương của cán bộ y tế được tính vào giá viện phí. Tuy nhiên, không chỉ người bệnh có BHYT phải chịu tăng chi phí khám, chữa bệnh (KCB). Theo lộ trình, từ tháng 1.2017, viện phí sẽ tiếp tục tăng đối với những người không có BHYT.  Xem chi tiết »
Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng, Tổ trưởng Tổ công tác của Thủ tướng, truyền đạt ý kiến của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhắc nhở Bộ Y tế 8 vấn đề, trong đó có vấn đề câu kết giữa bệnh viện và người bệnh để trục lợi từ chính sách bảo hiểm y tế.  Xem chi tiết »
Vừa qua, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bộ Thông tin và Truyền thông đã phối hợp với BHXH Việt Nam tổ chức Hội nghị tập huấn tuyên truyền chính sách pháp luật về BHXH, BHYT cho đội ngũ cán bộ thông tin cơ sở.  Xem chi tiết »
Bộ Y tế vừa có Công văn số 6741/BYT-AIDS gửi Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc mở rộng BHYT cho người nhiễm HIV/AIDS.  Xem chi tiết »
“Tình trạng nợ BHXH đang tăng nhanh. Khi Bộ luật Hình sự được điều chỉnh và có hiệu lực thì quy định phạt tù đối với chủ doanh nghiệp (DN) để nợ BHXH sẽ được thi hành. Nhiều chủ DN cố tình trây ỳ, chiếm dụng BHXH mà chưa phạt tù thì chưa sợ” - ông Mai Đức Chính - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, Trưởng đoàn giám sát liên ngành việc thực hiện pháp luật về BHXH trong các loại hình DN phát biểu tại buổi làm việc với lãnh đạo TPHCM chiều 14.10.  Xem chi tiết »
Bộ Y tế vừa có Công văn số 7354/BYT-KH-TC gửi 16 Sở Y tế về thực hiện giá dịch vụ khám chữa bệnh BHYT bao gồm chi phí tiền lương. Theo đó, từ ngày 12/10, viện phí cho người có thẻ BHYT tại 16 tỉnh, thành phố gồm: Hà Nội, Hà Nam, Hải Dương, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Ngãi, Phú Yên, Gia Lai, Kom Tum, Đắk Nông, Đắk Lắk, Trà Vinh, Bình Dương và Long An bắt đầu tăng.  Xem chi tiết »
Theo dự thảo Thông tư của Bộ Y tế điều chỉnh giá dịch vụ y tế (DVYT) đối với người không có thẻ bảo hiểm y tế (BHYT), giá DVYT đối với người bệnh không có thẻ BHYT sẽ được điều chỉnh tăng từ 1/1/2017. Dự kiến đầu năm 2017, hơn 1.900 dịch vụ kỹ thuật y tế sẽ tăng trung bình khoảng 30% so với mức giá hiện tại và được áp dụng cho bệnh nhân chưa có BHYT.  Xem chi tiết »
Bộ Công an đang dự thảo Thông tư hướng dẫn thực hiện BHYT đối với sĩ quan, hạ sĩ quan, chiến sĩ và học viên Công an nhân dân (CAND).  Xem chi tiết »
Ngày 5/10/2016, tại Thành phố Huế, BHXH Việt Nam phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị tập huấn tuyên truyền chính sách pháp luật về BHXH, BHYT cho đại diện Sở Thông tin và Truyền thông, Đài Truyền thanh - Truyền hình cấp huyện, Phòng Văn hoá - Thông tin cấp huyện của 11 tỉnh, thành phố khu vực Bắc Trung bộ và Duyên hải miền Trung.  Xem chi tiết »
Xem tin theo thời gian       
Hiển thị 41 đến 50 trong 1057 tin tức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 144
   Tổng số truy cập : 51028785
   Tổng số Hits : 75411910
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang