Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Hoạt động tỉnh, thành phố
Hiển thị 81 đến 90 trong 3387 tin tức
Đó là ý kiến chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Trần Văn Miên tại cuộc làm việc với Bảo hiểm Xã hội (BHXH) thành phố về những vấn đề liên quan đến công tác BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT) và bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) diễn ra vào ngày 17-3.  Xem chi tiết »
Ban Chỉ đạo thực hiện chính sách về BHXH và lộ trình BHYT toàn dân tỉnh Hưng Yên vừa tổ chức Hội nghị triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm về thực hiện chính sách BHXH, BHYT. Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, Trưởng ban chỉ đạo chính sách BHXH, BHYT Nguyễn Duy Hưng dự và chỉ đạo hội nghị.  Xem chi tiết »
BHXH tỉnh Cao Bằng vừa tổ chức Hội nghị Công chức, viên chức năm 2017. Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh Nguyễn Mạnh Tuấn chỉ đạo hội nghị.  Xem chi tiết »
Tại Hội nghị tổng kết công tác quản lý đối tượng, chi trả các chế độ BHXH, thu BHXH tự nguyện và BHYT hộ gia đình qua hệ thống Bưu điện năm 2016, Giám đốc BHXH tỉnh Bến Tre Huỳnh Kim Quân ghi nhận và đánh giá cao công tác phối hợp giữa hai ngành BHXH và Bưu điện trong thời gian qua, đồng thời, thống nhất với các giải pháp cần thực hiện trong thời gian tới.  Xem chi tiết »
Nhằm trang bị đầy đủ kiến thức cho lao động nữ trong tham gia và thụ hưởng các chế độ, chính sách về BHXH, BHYT, tối ngày 18/3/2017, BHXH tỉnh Phú Yên phối hợp Công đoàn cơ sở Công ty CP An Hưng tổ chức Hội nghị đối thoại, tuyên truyền, phổ biến chính sách BHXH, BHYT cho gần 400 nữ cán bộ, nhân viên và người lao động tại công ty.  Xem chi tiết »
Sáng ngày 16/3/2017, Đoàn công tác của BHXH Việt Nam do Trưởng Ban Sổ, thẻ Chu Minh Tộ làm trưởng đoàn đã đến và làm việc tại BHXH Thành phố Hà Nội để kiểm tra, hướng dẫn, đôn đốc việc triển khai, thực hiện rà soát, bàn giao sổ BHXH cho người lao động.  Xem chi tiết »
Vừa qua, tại Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Minh Đức (xã An Ninh, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình), BHXH tỉnh Thái Bình đã diễn ra Lễ bàn giao sổ BHXH cho NLĐ. Tham dự buổi lễ có Phó Giám đốc BHXH tỉnh Trần Thiên Thai; các đồng chí đại diện Lãnh đạo phòng nghiệp vụ BHXH tỉnh; Phó Chủ tịch UBND huyện Tiền Hải Hoàng Văn Túy; đại diện lãnh đạo, viên chức BHXH huyện Tiền Hải và Ban Giám đốc cùng cán bộ, công nhân viên Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Minh Đức.  Xem chi tiết »
Vừa qua, BHXH tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội nghị “Đối thoại, tập huấn, hướng dẫn thực hiện chính sách BHXH, BHYT, kiểm tra và chuyển sổ BHXH cho người lao động”. Đồng chí Lê Hùng Chính, Phó Giám đốc BHXH tỉnh chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo văn phòng, các phòng nghiệp vụ, Giám đốc BHXH huyện, thị, thành phố và gần 1600 đại biểu đến từ các đơn vị sử dụng lao động trên địa bàn.  Xem chi tiết »
Mới đây, tại thành phố Hưng Yên, BHXH tỉnh Hưng Yên đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ thanh tra chuyên ngành; kiểm tra;tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo cho gần hơn 70 công chức, viên chức, người lao động bao gồm: Lãnh đạo BHXH tỉnh; Lãnh đạo, viên chức các Phòng Kiểm tra, Quản lý thu, Khai thác và thu nợ; Lãnh đạo, viên viên chức 10 BHXH huyện, thành phố.  Xem chi tiết »
Xác định nhiệm vụ bàn giao sổ BHXH cho NLĐ là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Ngành trong hai năm 2017-2018, vừa qua, BHXH tỉnh Yên Bái đã ban hành văn bản số 181/BHXH-CST để hướng dẫn thực hiện, đồng thời phát động phong trào thi đua chuyên đề: “Chủ động, tích cực, phát huy sáng kiến, thực hiện và hoàn thành nhiệm vụ bàn giao sổ BHXH cho NLĐ trước thời hạn”.  Xem chi tiết »
Xem tin theo thời gian       
Hiển thị 81 đến 90 trong 3387 tin tức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 60
   Tổng số truy cập : 53751663
   Tổng số Hits : 79284863
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang