Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Hoạt động tỉnh, thành phố
Hiển thị 71 đến 80 trong 3387 tin tức
Sáng 23/3, BHXH tỉnh Gia Lai tổ chức bàn giao sổ BHXH cho người lao động Công ty TNHH truyền hình cáp SaigonTourist chi nhánh Gia Lai. Phó Giám đốc BHXH tỉnh Lê Quốc Khánh, Phó Giám đốc phụ trách Công ty TNHH truyền hình cáp SaigonTourist chi nhánh Gia Lai Lê Hữu Thịnh tham dự buổi lễ.  Xem chi tiết »
Nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động Hệ thống Đại lý BHXH, BHYT trên địa bàn, BHXH tỉnh An Giang thành lập Tổ hỗ trợ Đại lý thu BHXH, BHYT theo Quyết định số 52/QĐ-BHXH và bắt đầu hoạt động từ ngày 01/3/2017.  Xem chi tiết »
Ngày 24/3, Chi đoàn BHXH tỉnh Lai Châu, Sở Thông tin Truyền thông, Sở Y tế tổ chức buổi diễu hành, tuyên truyền lưu động chính sách BHXH, BHYT nhân kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017).  Xem chi tiết »
Từ ngày 1/4 tới, Bảo hiểm Xã hội (BHXH) TPHCM sẽ rà soát lại số sổ BHXH đang được các đơn vị sử dụng lao động quản lý và giao cho người lao động (NLĐ) tự quản lý.  Xem chi tiết »
Xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, công tác tuyên truyền chính sách, pháp luật về BHXH, BHYT được lãnh đạo BHXH tỉnh Khánh Hòa quan tâm, chú trọng nhằm nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành, người lao động và người dân trên địa bàn về mục đích, ý nghĩa, tính nhân văn của chính sách BHXH, BHYT, tạo sự thống nhất và đồng thuận xã hội trong triển khai và thực hiện Luật BHXH, Luật BHYT.  Xem chi tiết »
BHXH Tp.Đà Nẵng vừa tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Trang thông tin điện tử (TTĐT) năm 2016, triển khai Kế hoạch hoạt động năm 2017. Tham dự hội nghị có Giám đốc BHXH TP Đinh Văn Hiệp; Phó Giám đốc BHXH TP, Trưởng ban Biên tập Trang TTĐT Lê Anh Nhân; đại diện: Đảng ủy, BCH Hội Cựu Chiến binh, BCH Công đoàn, BCH chi đoàn thanh niên Cơ quan BHXH thành phố; thành viên Ban Biên tập Trang TTĐT; Trưởng các phòng, Chánh Văn phòng, Giám đốc BHXH các quận, huyện và cộng tác viên Trang TTĐT.  Xem chi tiết »
Mới đây, BHXH huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức Hội nghị đối thoại về cấp thẻ BHYT năm 2017 với UBND các xã, thị trấn trên địa bàn. Tham dự hội nghị có gần 80 đại biểu đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, cán bộ văn hóa xã hội các xã, thị trấn và lãnh đạo một số phòng, ban chuyên môn có liên quan.  Xem chi tiết »
Vừa qua, tại trụ sở UBND thị trấn Thất Khê, huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn, BHXH tỉnh phối hợp với UBND thị trấn Thất Khê đã tổ chức lễ bàn giao sổ BHXH cho 22 cán bộ công chức, NLĐ tham gia BHXH của UBND thị trấn. Phó Giám đốc BHXH tỉnh Nông Thị Phương Thảo Tham dự và trao sổ BHXH cho NLĐ tại buổi lễ.  Xem chi tiết »
Một trong những nhiệm vụ trọng tâm để thực hiện tốt chính sách BHXH, BHYT là công tác tuyên truyền. Thông qua tuyên truyền đã tác động tích cực đến công tác thu và phát triển đối tượng, việc thực hiện chính sách BHXH, BHYT trên địa bàn tỉnh đã có bước phát triển nhanh, phục vụ tốt quyền lợi của người lao động tham gia BHXH, BHYT, góp phần đảm bảo an sinh xã hội.  Xem chi tiết »
Vừa qua, BHXH tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác thu BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình cho hơn 80 đối tượng là lãnh đạo phòng Khai thác và Thu nợ, Kế hoạch - Tài chính và toàn thể cán bộ phòng Quản lý thu; lãnh đạo phụ trách công tác thu, cán bộ thu và kế toán của BHXH các huyện, thành phố; trưởng các phòng nghiệp vụ và cán bộ trực tiếp làm công tác thu BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình của Bưu điện tỉnh.  Xem chi tiết »
Xem tin theo thời gian       
Hiển thị 71 đến 80 trong 3387 tin tức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 53
   Tổng số truy cập : 53751663
   Tổng số Hits : 79284863
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang