Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Hoạt động tỉnh, thành phố
Hiển thị 21 đến 30 trong 3387 tin tức
Vừa qua, BHXH tỉnh Lạng Sơn và Bưu điện tỉnh đã tổ chức Hội nghị đánh giá việc thực hiện các hợp đồng dịch vụ của Bưu điện tỉnh với BHXH tỉnh về quản lý đối tượng và chi trả lương hưu, trợ cấp hằng tháng qua hệ thống Bưu điện; công tác thu và phát triển đối tượng tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình; cung ứng dịch vụ chuyển phát kết quả giải quyết chế độ BHXH tại đơn vị sử dụng lao động.  Xem chi tiết »
Ngày 18/4 tại buổi giao ban báo chí do Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội tổ chức, Phó Giám đốc BHXH Hà Nội, Nguyễn Đức Hòa cho biết, trong thời gian qua BHXH Hà Nội đã thực hiện bàn giao 129 đơn vị với tổng số tiền nợ là 142,9 tỷ đồng sang tổ chức Công đoàn để tiến hành khởi kiện, đến nay tổ chức Công đoàn đã nộp đơn khởi kiện 24 đơn vị với số tiền 39,7 tỷ đồng.  Xem chi tiết »
BHXH tỉnh Cà Mau vừa tổ chức Hội nghị hướng dẫn rà soát, bàn giao sổ BHXH cho người lao động. Phó Giám đốc BHXH tỉnh Võ Thanh Dân dự và chủ trì Hội nghị.  Xem chi tiết »
BHXH tỉnh Bắc Ninh vừa phối hợp với LĐLĐ tỉnh tổ chức Hội nghị tuyên truyền, đối thoại chính sách BHXH, BHYT cho hơn 170 cán bộ CĐCS, NLĐ, người SDLĐ trên địa bàn huyện Gia Bình. Phó Giám đốc BHXH tỉnh Phạm Đức Cường, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Thị Nhanh tham dự Hội nghị.  Xem chi tiết »
Trong 20 năm xây dựng và phát triển, BHXH tỉnh Quảng Nam đã đạt được những thành tựu nổi bật. Trong đó, BHXH tỉnh đã được Chính phủ, UBND tỉnh tặng Cờ thi đua, được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Nhì năm 2014 và nhiều bằng khen của Chính phủ, BHXH Việt Nam và UBND tỉnh.  Xem chi tiết »
Là chỉ đạo của Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh tại buổi làm việc tại BHXH tỉnh Lai Châu mới đây.  Xem chi tiết »
Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn Hồ Tiến Thiệu vừa có buổi làm việc với BHXH tỉnh. Tham dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo Ban Văn hóa – Xã hội, Hội đồng nhân dân tỉnh; đại diện lãnh đạo một số Sở, ngành trên địa bàn tỉnh.  Xem chi tiết »
UBND tỉnh Hậu Giang thống nhất hỗ trợ thêm mức đóng BHYT cho học sinh, sinh viên (HSSV) khi tham gia BHYT là 20%, nâng mức hỗ trợ lên 50% mức đóng.  Xem chi tiết »
Ba tháng đầu năm 2017, việc phát triển đối tượng tham gia BHYT trên địa bàn tỉnh Phú Thọ gặp nhiều khó khăn. Nguyên nhân chính là do nhiều thôn, xã thuộc vùng đặc biệt khó khăn chưa có quyết định phê duyệt của Thủ tướng Chính phủ năm 2017 nên hơn 46 nghìn người chưa được ngân sách nhà nước mua thẻ BHYT. Tổng số người tham gia BHYT do ngân sách nhà nước đóng, hỗ trợ đóng BHYT toàn tỉnh giảm hơn 71.000 người, gây ảnh hưởng không nhỏ đến tỷ lệ bao phủ BHYT toàn dân. Trước tình hình đó, để đảm bảo tỷ lệ người tham gia BHYT trên địa bàn, BHXH tỉnh Phú Thọ đã chủ động thực hiện hàng loạt giải pháp nhằm mở rộng đối tượng tham gia BHYT hộ gia đình.  Xem chi tiết »
“Năm 2016, TP. Châu Đốc có 76.347 người tham gia BHYT, tăng 6.130 người so với cuối năm 2015, đạt 92,89% chỉ tiêu BHXH tỉnh giao và đạt chỉ tiêu phát triển đối tượng tham gia UBND thành phố giao. Riêng 2 tháng đầu năm 2017, toàn thành phố có 76.068 người tham gia BHYT, đạt 94,26% kế hoạch. Đó là sự nỗ lực vượt bậc, hiệu quả mô hình cần nhân rộng” - Phó Giám đốc BHXH tỉnh Diệp Thành Bu đánh giá.  Xem chi tiết »
Xem tin theo thời gian       
Hiển thị 21 đến 30 trong 3387 tin tức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 208
   Tổng số truy cập : 53751663
   Tổng số Hits : 79284863
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang