Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Chào mừng kỷ niệm 22 năm Ngày thành lập Bảo hiểm xã hội Việt Nam (16/02/1995 - 16/02/2017)
Liên kết website
Hoạt động tỉnh, thành phố
Hiển thị 71 đến 80 trong 3322 tin tức
Trong những năm qua, BHXH tỉnh Lào Cai luôn nỗ lực, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao, triển khai tổ chức thực hiện tốt chính sách BHXH, BHYT góp phần ổn định kinh tế-xã hội và bảo đảm an sinh xã hội tại địa phương.  Xem chi tiết »
Sáng 16/2, BHXH tỉnh Hải Dương đã tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2017 và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.  Xem chi tiết »
Sau bốn năm đưa Nghị quyết 21-NQ/TW ngày 22/11/2012 của Bộ Chính trị về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT) giai đoạn 2012-2020” đi vào cuộc sống với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, công tác BHXH, BHYT trên địa bàn huyện Tiên Phước đã có những chuyển biến tích cực.  Xem chi tiết »
Ngày 16/02, BHXH tỉnh Nghệ An tổ chức kỷ niệm 22 năm thành lập ngành, phát động phong trào xây dựng công chức, viên chức “thân thiện, trách nhiệm” và quyên góp ủng hộ tặng thẻ BHYT cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn năm 2017.  Xem chi tiết »
BHXH vừa tổ chức Hội nghị cán bộ, CCVC và triển khai nhiệm vụ năm 2017. Tham dự hội nghị có đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc BHXH tỉnh, Ban chấp hành Công đoàn ngành và hơn 100 cán bộ, viên chức tiêu biểu.  Xem chi tiết »
Trong quá trình tổ chức thực hiện chế độ chính sách BHXH, BHYT, BHXH tỉnh Thái Bình luôn tranh thủ sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của BHXH Việt Nam, của Thường trực Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh; sự phối hợp của các cấp, các ngành trên địa bàn tỉnh. Ngoài ra, BHXH tỉnh luôn chú trọng làm tốt công tác thi đua, khen thưởng, coi đây là động lực, là đòn bẩy để khuyến khích, động viên tập thể công chức, viên chức và người lao động toàn ngành quyết tâm, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.  Xem chi tiết »
Tăng nhanh diện bao phủ đối tượng tham gia BHXH, đẩy mạnh số người tham gia BHYT thúc đẩy tiến trình BHYT toàn dân là 2 trong số mục tiêu quan trọng của Nghị quyết số 21-NQ/TW của Bộ Chính trị và Quyết định 1167/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ đã được BHXH tỉnh Kon Tum hết sức chú trọng. Năm 2016, BHXH tỉnh đã khai thác mới 34.748 người, nâng tổng số đối tượng tham gia BHXH, BHYT toàn tỉnh lên 456.303 người, chiếm tỷ lệ 89,6% dân số có thẻ BHYT.  Xem chi tiết »
Sau 2 năm triển khai giao dịch điện tử trong việc thực hiện thủ tục tham gia BHXH, BHYT, bảo hiểm thất nghiệp và đề nghị cấp sổ BHXH, thẻ BHYT trên địa bàn tỉnh Yên Bái đã đạt được những kết quả tích cực. Đến nay, đã có 1.042/1.268 đơn vị sử dụng lao động thường xuyên hoạt động giao dịch hồ sơ điện tử với cơ quan BHXH, đạt 82% so với tổng số đơn vị đã tham gia đăng ký giao dịch điện tử hồ sơ đóng BHXH, có gần 10.000 hồ sơ giao dịch điện tử.  Xem chi tiết »
BHXH tỉnh Gia Lai và Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh vừa phối hợp tổ chức Hội nghị đánh giá một năm thực hiện quy chế phối hợp. Giám đốc BHXH tỉnh Thới Văn Đạo và Chủ tịch HLHPN tỉnh Phạm Thị Tố Hải đồng chủ trì Hội nghị.  Xem chi tiết »
Ngày 30/02/2016, BHXH tỉnh Kiên Giang tổ chức Hội nghị công chức, viên chức, với sự tham dự của Ban Giám đốc, Ban chấp hành công đoàn và công chức, viên chức, người lao động thuộc cơ quan BHXH tỉnh.  Xem chi tiết »
Xem tin theo thời gian       
Hiển thị 71 đến 80 trong 3322 tin tức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 103
   Tổng số truy cập : 52837187
   Tổng số Hits : 78092962
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang