Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Hoạt động tỉnh, thành phố
Hiển thị 61 đến 70 trong 3322 tin tức
Hiện nay, các địa phương đang tập trung rà soát, bàn giao sổ BHXH cho người lao động tự quản lý. Quy định mới này nhận được sự đồng tình, ủng hộ của người lao động và chủ sử dụng lao động.  Xem chi tiết »
Tại TP. Hải Phòng, Ban Tuyên giáo Thành ủy phối hợp cùng BHXH thành phố tổ chức Hội nghị báo cáo viên tháng 4/2017 tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT. Tham dự hội nghị có lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Thành ủy, Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội, HĐND thành phố, Văn phòng UBND thành phố.  Xem chi tiết »
Thời gian qua, BHXH tỉnh Bắc Kạn đã phối hợp với các trường học tích cực triển khai chính sách BHYT học sinh, sinh viên.  Xem chi tiết »
Cải cách hành chính là một trong 7 chương trình đột phá của TP HCM nhiệm kỳ 2015-2020. Bằng cách làm mới, lấy phục vụ dân làm trung tâm, nhiều cơ quan, đơn vị đã tạo ra được những điểm sáng cho chương trình lớn này.  Xem chi tiết »
UBND tỉnh Bắc Giang vừa ban hành văn bản số 45/KH-UBND về Kế hoạch nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về lĩnh vực lao động, BHXH đối với các DN trên địa bàn tỉnh trong năm 2017.  Xem chi tiết »
Ngày 18/4, BHXH tỉnh Bắc Giang đã phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh và Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh (BQL) tổ chức hội nghị tuyên truyền, đối thoại chính sách, pháp luật về BHXH, BHYT, BH thất nghiệp cho gần 230 cán bộ phụ trách BHXH của 57 DN, nhằm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện đóng BHXH, BHYT cho NLĐ tại DN.  Xem chi tiết »
BHXH tỉnh Tây Ninh vừa tổ chức Hội nghị sơ kết công tác quý I và triển khai công tác quý II/2017.  Xem chi tiết »
Đó là một trong những nội dung trọng tâm được Giám đốc BHXH tỉnh Lào Cai nhấn mạnh trong kết luận tại Hội nghị giao ban sơ kết công tác quý I/2017 vừa được BHXH tỉnh tổ chức.  Xem chi tiết »
Vừa qua, BHXH tỉnh Lạng Sơn và Bưu điện tỉnh đã tổ chức Hội nghị đánh giá việc thực hiện các hợp đồng dịch vụ của Bưu điện tỉnh với BHXH tỉnh về quản lý đối tượng và chi trả lương hưu, trợ cấp hằng tháng qua hệ thống Bưu điện; công tác thu và phát triển đối tượng tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình; cung ứng dịch vụ chuyển phát kết quả giải quyết chế độ BHXH tại đơn vị sử dụng lao động.  Xem chi tiết »
Ngày 18/4 tại buổi giao ban báo chí do Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội tổ chức, Phó Giám đốc BHXH Hà Nội, Nguyễn Đức Hòa cho biết, trong thời gian qua BHXH Hà Nội đã thực hiện bàn giao 129 đơn vị với tổng số tiền nợ là 142,9 tỷ đồng sang tổ chức Công đoàn để tiến hành khởi kiện, đến nay tổ chức Công đoàn đã nộp đơn khởi kiện 24 đơn vị với số tiền 39,7 tỷ đồng.  Xem chi tiết »
Xem tin theo thời gian       
Hiển thị 61 đến 70 trong 3322 tin tức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 275
   Tổng số truy cập : 54666305
   Tổng số Hits : 80425463
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang