Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Chào mừng kỷ niệm 22 năm Ngày thành lập Bảo hiểm xã hội Việt Nam (16/02/1995 - 16/02/2017)
Liên kết website
Hoạt động tỉnh, thành phố
Hiển thị 41 đến 50 trong 3322 tin tức
Ban chỉ đạo thực hiện BHYT huyện Vĩnh Thạnh, TP. Cần Thơ vừa tổ chức lễ mít tinh, diễu hành tuyên truyền vận động nhân dân trên địa bàn tham gia BHYT. Buổi lễ nhằm nâng cao nhận thức cho mọi người dân về ý nghĩa, tầm quan trọng của chính sách BHYT; đồng thời góp phần hoàn thành chỉ tiêu độ bao phủ BHYT trên địa bàn huyện trong năm 2017.  Xem chi tiết »
Sáng 2/3 tại Hà Nội, Đoàn khảo sát của Ủy ban Về các vấn đề xã hội của Quốc hội do Phó Chủ nhiệm Ủy ban Bùi Sỹ Lợi làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với BHXH TP. Hà Nội về tình hình thực hiện Luật BHXH, BHYT trên địa bàn.  Xem chi tiết »
Đảng bộ BHXH tỉnh Quảng Trị vừa tổ chức Hội nghị học tập và triển khai thực hiện Nghị quyết hội nghị lần thứ 4, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Phó Bí thư Đảng ủy BHXH tỉnh Mai Thanh Bình dự và chỉ đạo hội nghị.  Xem chi tiết »
Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang (LĐLĐ) vừa mới tổ chức Hội nghị sơ kết Quy chế phối hợp công tác liên ngành năm 2016, triển khai giải pháp thực hiện năm 2017 giữa LĐLĐ với Cục Thuế, BHXH và Sở LĐ-TB&XH tỉnh. Đến dự hội nghị có Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nguyễn Văn Nhiên (LĐLĐ); Phó Giám đốc BHXH tỉnh Cù Minh Phước; đại diện lãnh đạo Cục Thuế tỉnh, Sở LĐ-TB&XH; và hơn 60 đại biểu là đại diện lãnh đạo Chi cục Thuế, BHXH, Phòng LĐ-TB&XH, Chủ tịch, Phó Chủ tịch LĐLĐ 11 huyện, thị xã, thành phố.  Xem chi tiết »
Mới đây, UBND tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức hội nghị trực tuyến đánh giá kết quả thực hiện quy chế phối hợp chính sách pháp luật BHXH, BHYT, BH thất nghiệp và phát triển BHYT. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đoàn Tấn Bửu dự và chủ trì hội nghị.  Xem chi tiết »
Sáng 27/02, Công ty cổ phần dược phẩm Hải Nam và BHXH tỉnh Điện Biên đã tổ chức bàn giao sổ BHXH cho người lao động. Đây là đơn vị đầu tiên trên địa bàn tỉnh thực hiện việc chuyển giao sổ BHXH cho NLĐ khi Luật BHXH (sửa đổi) có hiệu lực thi hành.  Xem chi tiết »
BHXH Khánh Hòa vừa tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ cho gần 200 cán bộ và công nhân viên bưu điện. Phó Giám đốc BHXH tỉnh Khánh Hòa Bùi Đăng An chủ trì và hướng dẫn nội dung nghiệp vụ.  Xem chi tiết »
Đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, có ý nghĩa quan trọng trong việc mở rộng đối tượng tham gia BHXH, BHYT, nhất là BHXH tự nguyện và BHYT hộ gia đình tại huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn.  Xem chi tiết »
Năm 2017, việc rà soát dữ liệu, trả sổ BHXH cho người lao động là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Ngành BHXH nói chung và BHXH tỉnh Lạng Sơn nói riêng. Trả sổ BHXH cho người lao động tự quản lý giúp giảm chi phí, thời gian cho doanh nghiệp; người lao động tự quản lý, theo dõi quá trình đóng BHXH của mình và kiểm tra kết quả đóng BHXH của đơn vị, từ đó đảm bảo lợi ích tối đa của người lao động.  Xem chi tiết »
Đến 26/2/2017, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Đống Đa, TP. Hà Nội đã khởi kiện ra tòa án 6 doanh nghiệp có số tiền nợ đọng bảo hiểm xã hội (BHXH) lớn, gây ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của người lao động.  Xem chi tiết »
Xem tin theo thời gian       
Hiển thị 41 đến 50 trong 3322 tin tức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 326
   Tổng số truy cập : 52754075
   Tổng số Hits : 77984912
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang