Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Hoạt động tỉnh, thành phố
Hiển thị 91 đến 100 trong 3211 tin tức
Cam kết của Hà Nội về năm kỷ cương hành chính 2017 là “năm 2017 phấn đấu góp phần cùng cả nước đạt chỉ số môi trường kinh doanh trung bình của nhóm nước ASEAN 4; đến năm 2020 đạt mức trung bình của ASEAN 4 trên các nhóm chỉ tiêu về năng lực cạnh tranh (theo đánh giá của Diễn đàn kinh tế thế giới)”.  Xem chi tiết »
Mới đây, BHXH tỉnh Sóc Trăng đã phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Lễ ký kết Chương trình phối hợp công tác giữa hai cơ quan giai đoạn 2017-2020. Đồng chí Lâm Tấn Hòa - Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và đồng chí Đàm Lực Sĩ, Giám đốc BHXH tỉnh dự và chủ trì buổi lễ.  Xem chi tiết »
Khi viện trợ quốc tế bị cắt giảm và chấm dứt thì việc điều trị cho người nhiễm HIV/AIDS sẽ phải dựa vào những nguồn lực trong nước, buộc người bệnh phải có bảo hiểm y tế (BHYT) thì mới có cơ chế để chi trả và là giải pháp chủ yếu đảm bảo sự bền vững cho họ được điều trị. Tuy nhiên, ở nước ta nói chung và TPHCM nói riêng, số người nhiễm HIV/AIDS tham gia BHYT còn rất thấp, gây không ít khó khăn trong nỗ lực tiến tới kết thúc đại dịch.  Xem chi tiết »
Với mục đích nâng cao chất lượng, hiệu quả tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT trên các ấn phẩm của Báo Nghệ An, BHXH và Báo Nghệ An đã phối hợp tổ chức Hội nghị đánh giá quy chế phối hợp tuyên truyền năm 2016, triển khai quy chế phối hợp năm 2017. Đồng chí Lê Trường Giang, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh và đồng chí Hồ Ngân, Phó Tổng Biên tập Báo Nghệ An đồng chủ trì Hội nghị.  Xem chi tiết »
Nhằm kịp thời đánh giá kết quả thực hiện chính sách BHYT năm 2016 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ thực hiện trong năm 2017, vừa qua, Ban chỉ đạo BHYT toàn dân tỉnh tổ chức hội nghị Ban chỉ đạo Đề án “Thực hiện lộ trình tiến tới BHYT toàn dân giai đoạn 2014 - 2015 và 2020”. Dự và chủ trì hội nghị có ông Đồng Văn Thanh - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh, Trưởng ban chỉ đạo BHYT toàn dân.  Xem chi tiết »
Với hoạt động tuyên truyền vận động thiết thực, hiệu quả, năm 2016 số người tham gia BHXH tăng 7.205 người so với cùng kỳ năm 2015, tỷ lệ bao phủ BHYT toàn dân 82,33% dân số toàn tỉnh, vượt 7,13% so với chỉ tiêu của UBND tỉnh giao.  Xem chi tiết »
Ngày 31/3/2017, BHXH tỉnh Gia Lai tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình thực hiện công tác BHXH, BHYT, BH thất nghiệp quý I/2017 và triển khai nhiệm vụ công tác quý 2/2017.  Xem chi tiết »
Ngày 31/3/2017, BHXH tỉnh Bình Định phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị tập huấn công tác tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT cho 80 cán bộ Đài Truyền thanh xã, thị trấn (Đài TT cơ sở) thuộc 5 huyện phía bắc tỉnh Bình Định: Phù Cát, Phù Mỹ, Hoài Nhơn, Hoài Ân và An Lão.  Xem chi tiết »
Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, với mong muốn giúp đỡ các em học sinh nghèo được yên tâm về điều kiện chăm sóc sức khỏe ban đầu để vững bước tới trường, ngày 29/3/2017, BHXH tỉnh Cao Bằng đã phát động phong trào ủng hộ các em học sinh Trường Mầm non, Trường Tiểu học và THCS xã Hồng Nam, huyện Hòa An để mua thẻ BHYT cho các em chưa được nhà nước hỗ trợ cấp thẻ và đồ dùng học tập khác.  Xem chi tiết »
Thực hiện Quyết định số 61/QĐ-UBND ngày 01/3/2017 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND) quận Hải Châu về việc kiểm tra việc chấp hành pháp luật BHXH, BHYT tại các đơn vị sử dụng lao động (đơn vị) trên địa bàn quận, từ ngày 06 đến 29/3/2017, Đoàn kiểm tra liên ngành gồm đại diện lãnh đạo BHXH quận, Phòng Lao động - Thương binh & Xã hội và UBND phường (nơi đơn vị đóng trụ sở), đã tiến hành kiểm tra 15 đơn vị.  Xem chi tiết »
Xem tin theo thời gian       
Hiển thị 91 đến 100 trong 3211 tin tức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 76
   Tổng số truy cập : 54641220
   Tổng số Hits : 80399463
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang