Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Chào mừng kỷ niệm 22 năm Ngày thành lập Bảo hiểm xã hội Việt Nam (16/02/1995 - 16/02/2017)
Liên kết website
Hoạt động tỉnh, thành phố
Hiển thị 51 đến 60 trong 3211 tin tức
Đến 26/2/2017, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Đống Đa, TP. Hà Nội đã khởi kiện ra tòa án 6 doanh nghiệp có số tiền nợ đọng bảo hiểm xã hội (BHXH) lớn, gây ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của người lao động.  Xem chi tiết »
Thực hiện Luật BHXH và chỉ đạo của BHXH Việt Nam, UBND tỉnh Lai Châu, hiện nay BHXH tỉnh Lai Châu đã thực hiện kế hoạch hướng dẫn rà soát và bàn giao sổ BHXH cho người lao động.  Xem chi tiết »
Sáng 23/02, BHXH tỉnh Kon Tum tổ chức Hội nghị giao ban quý I/2017 và triển khai nhiệm vụ công tác giám định BHYT năm 2017. Giám đốc BHXH tỉnh Trần Văn Lực dự và chỉ đạo hội nghị.  Xem chi tiết »
Hơn một năm thực hiện giao dịch hồ sơ điện tử theo Quyết định số 08/2015/QĐ-TTg ngày 9.3.2015 của Thủ tướng Chính phủ về “Thí điểm về giao dịch điện tử trong việc thực hiện thủ tục tham gia BHXH, BHYT, BH thất nghiệp và đề nghị cấp sổ BHXH, BHYT”, BHXH TP Hà Nội đã đạt được những kết quả tích cực, tạo thuận lợi cho doanh nghiệp, tổ chức và người dân.  Xem chi tiết »
Trong hai ngày, 22 và 23 tháng 02 năm 2017, Đoàn Khảo sát của Ủy ban về các vấn đề xã hội – Quốc hội khóa XIV do Phó Chủ nhiệm Ủy ban Bùi Sỹ Lợi làm Trưởng Đoàn đã có buổi làm việc với Sở LĐTB&XH, BHXH tỉnh, Sở Y tế tỉnh Nghệ An nhằm khảo sát tình hình thực hiện Luật BHXH, Luật BHYT trên địa bàn tỉnh Nghệ An năm 2016.  Xem chi tiết »
Từ năm 2018 trở đi, cách tính tỷ lệ phần trăm lương hưu đối với người lao động có sự thay đổi. Nhiều người lao động đang có tâm lý muốn giám định y khoa để đủ điều kiện nghỉ hưu trước năm 2018 nhằm “né” quy định này. Tuy nhiên, ông Cao Văn Sang, Giám đốc Bảo hiểm xã hội (BHXH) TPHCM, khẳng định: “Không phải ai nghỉ hưu sớm trước năm 2018 cũng có lợi hơn so với nghỉ hưu từ năm 2018 trở đi”.  Xem chi tiết »
Thực hiện quyết định của Thủ tướng Chính phủ về phê duyệt danh sách các xã đặc biệt khó khăn vùng bãi ngang ven biển giai đoạn 2016-2020, tỉnh Phú Yên có 7 xã không còn nằm trong danh sách các xã bãi ngang ven biển để được cấp thẻ BHYT miễn phí cho người dân, vì vậy BHXH tỉnh đã triển khai nhiều hoạt động tuyên truyền nhằm thông tin kịp thời đến người dân, giúp người dân có thông tin và chủ động tham gia BHYT.  Xem chi tiết »
BHXH tỉnh vừa mới phối hợp với Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Bắc Ninh tổ chức Hội nghị tập huấn về chế độ chính sách mới theo Luật BHXH năm 2014, Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật BHYT cho hơn 60 đại biểu là cán bộ LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ các huyện, thị xã, thành phố, Công đoàn ngành và tương đương, Công đoàn cơ sở trực thuộc. Dự và chỉ đạo lớp tập huấn có Phó Giám đốc BHXH tỉnh Phạm Đức Cường, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Thị Nhanh, Giám đốc Trung tâm truyền thông giáo dục sức khỏe tỉnh Phạm Xuân Yến.  Xem chi tiết »
Năm 2016, tỷ lệ học sinh, sinh viên (HSSV)trong tỉnh Đồng Tháp tham gia BHYT là 70,35%. Con số này thấp hơn nhiều so với tỷ lệ chung của cả nước (90,5%). Để chăm sóc sức khỏe HSSV thông qua chính sách BHYT, đặc biệt là hoàn thành mục tiêu tỷ lệ HSSV tham gia BHYT đạt 100%, UBND tỉnh vừa yêu cầu các sở, ngành tỉnh và các địa phương tăng cường thực hiện BHYT HSSV đợt 2, năm học 2016-2017.  Xem chi tiết »
BHXh tỉnh An Giang vừa mới tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2017. Tham dự hội nghị có Giám đốc BHXH tỉnh Vũ Hoàng Cương cùng các Phó Giám đốc và lãnh đạo các phòng nghiệp vụ; Giám đốc, Chủ tịch công đoàn cơ sở BHXH các huyện, thị, thành phố; và gần 90 cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng BHXH tỉnh.  Xem chi tiết »
Xem tin theo thời gian       
Hiển thị 51 đến 60 trong 3211 tin tức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 33
   Tổng số truy cập : 52817330
   Tổng số Hits : 78070212
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang