Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Bảo hiểm xã hội Việt Nam là cơ quan nhà nước thuộc Chính phủ, có chức năng tổ chức thực hiện các chế độ, chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động và nhân dân trên phạm vi cả nước.
Liên kết website
Hoạt động tỉnh, thành phố
Hiển thị 51 đến 60 trong 3211 tin tức
Ngày 31/12/2016, BHXH tỉnh Quảng Trị tổ chức Hội nghị công tác cải cách hành chính và triển khai nhiệm vụ năm 2017. Dự và chủ trì Hội nghị có Giám đốc BHXH tỉnh Hồ Sỹ Nam, các đồng chí là Phó Giám đốc, Trưởng, Phó các phòng nghiệp vụ, Giám đốc BHXH các huyện, thị xã, thành phố cùng toàn thể viên chức và lao động Văn phòng BHXH tỉnh Quảng Trị.  Xem chi tiết »
Tính đến 16 giờ 30 phút, ngày 30/12/2016, BHXH Đồng Nai thực hiện hoàn thành vượt mức chỉ tiêu kế hoạch công tác thu năm 2016.  Xem chi tiết »
Năm 2016, Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Phước được giao kế hoạch thu bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) cao nhiều lần so với năm trước. Để hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch được giao là nhiệm vụ rất nặng nề bởi năm 2016, trong bối cảnh tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh gặp nhiều khó khăn, hoạt động sản xuất kinh doanh của nhiều doanh nghiệp trên địa bàn bị ảnh hưởng, nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn trong sản xuất kinh doanh, giải thể hoặc giảm nhiều lao động; tình hình thu ngân sách nhà nước của nhiều địa phương không đạt chỉ tiêu; ảnh hưởng đến nguồn chi lương, trích nộp BHXH, BHYT, BHTN… Tính đến ngày 25/11/2016, BHXH tỉnh chỉ thu đạt 80% so với kế hoạch được giao. Tuy nhiên, với quyết tâm phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch thu BHXH Việt Nam giao năm 2016; công tác thu được BHXH tỉnh thực hiện quyết liệt, lãnh đạo BHXH tỉnh đã trực tiếp đến từng địa phương để kiểm tra tình hình thu nộp BHXH, BHYT, BHTN; chỉ đạo BHXH các huyện, thị xã cử cán bộ chuyên quản thu hàng ngày bám sát các doanh nghiệp còn nợ BHXH, BHYT, BHTN hoặc những đơn vị, doanh nghiệp chưa chuyển tiền đóng BHXH, BHYT, BH thất nghiệp của tháng 12/2016 để hướng dẫn, đôn đốc, nhắc nhở thực hiện...  Xem chi tiết »
Đến ngày 30/12/2016, cơ quan BHXH tỉnh Cao Bằng đã in được 493,612 nghìn thẻ BHYT, bằng 100% số đối tượng theo danh sách đăng ký tham gia của đơn vị sử dụng lao động, đơn vị quản lý đối tượng và quyết định phê duyệt mua thẻ BHYT của cơ quan có thẩm quyền.  Xem chi tiết »
Năm 2016, kinh tế địa phương tiếp tục tăng trưởng và ổn định, tuy nhiên gặp nhiều khó khăn do thời tiết có nhiều biến động, nắng nóng kéo dài trong những tháng đầu năm, mưa lũ trong những tháng cuối năm, nhiều doanh nghiệp chưa phục hồi trong sản xuất kinh doanh. Bên cạnh đó, ý thức chấp hành pháp luật của nhiều doanh nghiệp chưa tốt, nhận thức của chủ sử dụng lao động, người lao động còn hạn chế, ảnh hưởng lớn đến chính sách BHXH, BHYT.  Xem chi tiết »
Năm 2016, trong bối cảnh các doanh nghiệp làm ăn gặp nhiều khó khăn, kinh tế phục hồi chậm dẫn tới công tác thu BHXH, BHYT, BH thất nghiệp của BHXH tỉnh Vĩnh Phúc đối mặt với nhiều thách thức, BHXH tỉnh đã chủ động áp dụng nhiều giải pháp đồng bộ quyết liệt vào cuộc với tinh thần quyết tâm cao, cố gắng hoàn thành kế hoạch BHXH Việt Nam giao.  Xem chi tiết »
Trong hai ngày 29 và 30/12/2016 BHXH tỉnh Yên Bái tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) cho toàn thể cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ cơ quan BHXH tỉnh. Đồng chí Nguyễn Công Vạng - Bí thư Đảng bộ cơ quan BHXH tỉnh triển khai, phổ biến, quán triệt nội dung Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII).  Xem chi tiết »
Ngày 27/12, BHXH tỉnh Hậu Giang phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ (Hội LHPN) tỉnh tổ chức hội thi tìm hiểu Luật BHXH, BHYT và các văn bản hướng dẫn thi hành Luật. Tham dự hội thi có Giám đốc BHXH tỉnh Đặng Văn Nở, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Thái Thu Xương, cùng với các thí sinh là cán bộ, hội viên hội phụ nữ của các huyện, thị xã, thành phố và ban nữ công thuộc Liên đoàn lao động tỉnh.  Xem chi tiết »
Nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức pháp luật về BHXH, BHYT, BH thất nghiệp cho người lao động và người sử dụng lao động, qua đó, góp phần bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động; vừa qua, tại Khu công nghiệp Đồng Xoài I, BHXH tỉnh Bình Phước phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân tỉnh Bình Phước tổ chức Hội thi tuyên truyền pháp luật về BHXH, BHYT, BHTN trong công nhân lao động chào mừng kỷ niệm 20 năm Ngày tái lập tỉnh Bình Phước (01/01/1997-01/01/2017).  Xem chi tiết »
Ngày 26/12/2016, BHXH và Sở Lao động-Thương binh& xã hội tỉnh Tây Ninh đã ký ban hành Hướng dẫn liên tịch số 2897/HDLT-LĐTBXH-BHXH hướng dẫn xác định, quản lý đối tượng tham gia BHYT được ngân sách Nhà nước đóng, hỗ trợ tiền đóng theo Thông tư số 25/2016/TT-BLĐTBXH trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.  Xem chi tiết »
Xem tin theo thời gian       
Hiển thị 51 đến 60 trong 3211 tin tức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 123
   Tổng số truy cập : 51036779
   Tổng số Hits : 75421010
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang