Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Chào mừng kỷ niệm 22 năm Ngày thành lập Bảo hiểm xã hội Việt Nam (16/02/1995 - 16/02/2017)
Liên kết website
Hoạt động tỉnh, thành phố
Hiển thị 41 đến 50 trong 3211 tin tức
Mới đây, UBND tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức hội nghị trực tuyến đánh giá kết quả thực hiện quy chế phối hợp chính sách pháp luật BHXH, BHYT, BH thất nghiệp và phát triển BHYT. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đoàn Tấn Bửu dự và chủ trì hội nghị.  Xem chi tiết »
Sáng 27/02, Công ty cổ phần dược phẩm Hải Nam và BHXH tỉnh Điện Biên đã tổ chức bàn giao sổ BHXH cho người lao động. Đây là đơn vị đầu tiên trên địa bàn tỉnh thực hiện việc chuyển giao sổ BHXH cho NLĐ khi Luật BHXH (sửa đổi) có hiệu lực thi hành.  Xem chi tiết »
BHXH Khánh Hòa vừa tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ cho gần 200 cán bộ và công nhân viên bưu điện. Phó Giám đốc BHXH tỉnh Khánh Hòa Bùi Đăng An chủ trì và hướng dẫn nội dung nghiệp vụ.  Xem chi tiết »
Đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, có ý nghĩa quan trọng trong việc mở rộng đối tượng tham gia BHXH, BHYT, nhất là BHXH tự nguyện và BHYT hộ gia đình tại huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn.  Xem chi tiết »
Năm 2017, việc rà soát dữ liệu, trả sổ BHXH cho người lao động là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Ngành BHXH nói chung và BHXH tỉnh Lạng Sơn nói riêng. Trả sổ BHXH cho người lao động tự quản lý giúp giảm chi phí, thời gian cho doanh nghiệp; người lao động tự quản lý, theo dõi quá trình đóng BHXH của mình và kiểm tra kết quả đóng BHXH của đơn vị, từ đó đảm bảo lợi ích tối đa của người lao động.  Xem chi tiết »
Đến 26/2/2017, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Đống Đa, TP. Hà Nội đã khởi kiện ra tòa án 6 doanh nghiệp có số tiền nợ đọng bảo hiểm xã hội (BHXH) lớn, gây ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của người lao động.  Xem chi tiết »
Thực hiện Luật BHXH và chỉ đạo của BHXH Việt Nam, UBND tỉnh Lai Châu, hiện nay BHXH tỉnh Lai Châu đã thực hiện kế hoạch hướng dẫn rà soát và bàn giao sổ BHXH cho người lao động.  Xem chi tiết »
Sáng 23/02, BHXH tỉnh Kon Tum tổ chức Hội nghị giao ban quý I/2017 và triển khai nhiệm vụ công tác giám định BHYT năm 2017. Giám đốc BHXH tỉnh Trần Văn Lực dự và chỉ đạo hội nghị.  Xem chi tiết »
Hơn một năm thực hiện giao dịch hồ sơ điện tử theo Quyết định số 08/2015/QĐ-TTg ngày 9.3.2015 của Thủ tướng Chính phủ về “Thí điểm về giao dịch điện tử trong việc thực hiện thủ tục tham gia BHXH, BHYT, BH thất nghiệp và đề nghị cấp sổ BHXH, BHYT”, BHXH TP Hà Nội đã đạt được những kết quả tích cực, tạo thuận lợi cho doanh nghiệp, tổ chức và người dân.  Xem chi tiết »
Trong hai ngày, 22 và 23 tháng 02 năm 2017, Đoàn Khảo sát của Ủy ban về các vấn đề xã hội – Quốc hội khóa XIV do Phó Chủ nhiệm Ủy ban Bùi Sỹ Lợi làm Trưởng Đoàn đã có buổi làm việc với Sở LĐTB&XH, BHXH tỉnh, Sở Y tế tỉnh Nghệ An nhằm khảo sát tình hình thực hiện Luật BHXH, Luật BHYT trên địa bàn tỉnh Nghệ An năm 2016.  Xem chi tiết »
Xem tin theo thời gian       
Hiển thị 41 đến 50 trong 3211 tin tức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 422
   Tổng số truy cập : 52706004
   Tổng số Hits : 77921712
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang