Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Chào mừng kỷ niệm 22 năm Ngày thành lập Bảo hiểm xã hội Việt Nam (16/02/1995 - 16/02/2017)
Liên kết website
Hoạt động tỉnh, thành phố
Hiển thị 21 đến 30 trong 3211 tin tức
Đây là chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên, Trưởng Ban Chỉ đạo BHYT toàn dân tỉnh Phan Đình Phùng tại hội nghị Hội nghị tổng kết đánh giá công tác hoạt động của Ban chỉ đạo BHYT toàn dân tỉnh giai đoạn 2014-2016.  Xem chi tiết »
Là một trong những nhiệm vụ trọng tâm được Giám đốc BHXH tỉnh Lai Châu Đoàn Thị Làn chỉ đạo thực hiện tại Hội nghị giao ban đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 3 và xác định phương hướng nhiệm vụ tháng 4/2016.  Xem chi tiết »
Thực hiện Luật BHXH sửa đổi, bổ sung năm 2014 quy định “Người lao động có quyền được cấp, quản lý sổ BHXH và có trách nhiệm bảo quản sổ BHXH”. BHXH huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc vừa tổ chức lễ bàn giao sổ BHXH cho NLĐ tại Công ty Cổ phần Xuân Mai – Đạo Tú.  Xem chi tiết »
BHXH tỉnh Nghệ An vừa tổ chức Hội nghị giao ban triển khai nhiệm vụ Quý II/2017. Đại diện lãnh đạo BHXH tỉnh, BHXH các huyện, thành phố, thị xã cùng đại diện các phòng nghiệp vụ tham dự Hội nghị.  Xem chi tiết »
Tính đến hết tháng 3 năm 2017, số thu BHXH, BHYT, BH thất nghiệp của BHXH tỉnh Bắc Giang là hơn 964,3 tỷ đồng, đạt 24,9% so với kế hoạch năm 2017, hoàn thành kế hoạch đặt ra trong quý I năm 2017.  Xem chi tiết »
Thực hiện Luật BHXH năm 2014 (sửa đổi), BHXH Tiền Giang cùng các địa phương trên cả nước nỗ lực chuyển trả sổ BHXH cho người lao động. Phó Giám đốc phụ trách BHXH tỉnh Tiền Giang Lê Văn Chương đã có cuộc trao đổi về vấn đề này:  Xem chi tiết »
Cam kết của Hà Nội về năm kỷ cương hành chính 2017 là “năm 2017 phấn đấu góp phần cùng cả nước đạt chỉ số môi trường kinh doanh trung bình của nhóm nước ASEAN 4; đến năm 2020 đạt mức trung bình của ASEAN 4 trên các nhóm chỉ tiêu về năng lực cạnh tranh (theo đánh giá của Diễn đàn kinh tế thế giới)”.  Xem chi tiết »
Mới đây, BHXH tỉnh Sóc Trăng đã phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Lễ ký kết Chương trình phối hợp công tác giữa hai cơ quan giai đoạn 2017-2020. Đồng chí Lâm Tấn Hòa - Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và đồng chí Đàm Lực Sĩ, Giám đốc BHXH tỉnh dự và chủ trì buổi lễ.  Xem chi tiết »
Khi viện trợ quốc tế bị cắt giảm và chấm dứt thì việc điều trị cho người nhiễm HIV/AIDS sẽ phải dựa vào những nguồn lực trong nước, buộc người bệnh phải có bảo hiểm y tế (BHYT) thì mới có cơ chế để chi trả và là giải pháp chủ yếu đảm bảo sự bền vững cho họ được điều trị. Tuy nhiên, ở nước ta nói chung và TPHCM nói riêng, số người nhiễm HIV/AIDS tham gia BHYT còn rất thấp, gây không ít khó khăn trong nỗ lực tiến tới kết thúc đại dịch.  Xem chi tiết »
Với mục đích nâng cao chất lượng, hiệu quả tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT trên các ấn phẩm của Báo Nghệ An, BHXH và Báo Nghệ An đã phối hợp tổ chức Hội nghị đánh giá quy chế phối hợp tuyên truyền năm 2016, triển khai quy chế phối hợp năm 2017. Đồng chí Lê Trường Giang, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh và đồng chí Hồ Ngân, Phó Tổng Biên tập Báo Nghệ An đồng chủ trì Hội nghị.  Xem chi tiết »
Xem tin theo thời gian       
Hiển thị 21 đến 30 trong 3211 tin tức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 525
   Tổng số truy cập : 53570765
   Tổng số Hits : 79037913
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang