Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Chào mừng kỷ niệm 22 năm Ngày thành lập Bảo hiểm xã hội Việt Nam (16/02/1995 - 16/02/2017)
Liên kết website
Hoạt động tỉnh, thành phố
Hiển thị 11 đến 20 trong 3211 tin tức
BHXH Tp.Đà Nẵng vừa tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Trang thông tin điện tử (TTĐT) năm 2016, triển khai Kế hoạch hoạt động năm 2017. Tham dự hội nghị có Giám đốc BHXH TP Đinh Văn Hiệp; Phó Giám đốc BHXH TP, Trưởng ban Biên tập Trang TTĐT Lê Anh Nhân; đại diện: Đảng ủy, BCH Hội Cựu Chiến binh, BCH Công đoàn, BCH chi đoàn thanh niên Cơ quan BHXH thành phố; thành viên Ban Biên tập Trang TTĐT; Trưởng các phòng, Chánh Văn phòng, Giám đốc BHXH các quận, huyện và cộng tác viên Trang TTĐT.  Xem chi tiết »
Mới đây, BHXH huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức Hội nghị đối thoại về cấp thẻ BHYT năm 2017 với UBND các xã, thị trấn trên địa bàn. Tham dự hội nghị có gần 80 đại biểu đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, cán bộ văn hóa xã hội các xã, thị trấn và lãnh đạo một số phòng, ban chuyên môn có liên quan.  Xem chi tiết »
Vừa qua, tại trụ sở UBND thị trấn Thất Khê, huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn, BHXH tỉnh phối hợp với UBND thị trấn Thất Khê đã tổ chức lễ bàn giao sổ BHXH cho 22 cán bộ công chức, NLĐ tham gia BHXH của UBND thị trấn. Phó Giám đốc BHXH tỉnh Nông Thị Phương Thảo Tham dự và trao sổ BHXH cho NLĐ tại buổi lễ.  Xem chi tiết »
Một trong những nhiệm vụ trọng tâm để thực hiện tốt chính sách BHXH, BHYT là công tác tuyên truyền. Thông qua tuyên truyền đã tác động tích cực đến công tác thu và phát triển đối tượng, việc thực hiện chính sách BHXH, BHYT trên địa bàn tỉnh đã có bước phát triển nhanh, phục vụ tốt quyền lợi của người lao động tham gia BHXH, BHYT, góp phần đảm bảo an sinh xã hội.  Xem chi tiết »
Vừa qua, BHXH tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác thu BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình cho hơn 80 đối tượng là lãnh đạo phòng Khai thác và Thu nợ, Kế hoạch - Tài chính và toàn thể cán bộ phòng Quản lý thu; lãnh đạo phụ trách công tác thu, cán bộ thu và kế toán của BHXH các huyện, thành phố; trưởng các phòng nghiệp vụ và cán bộ trực tiếp làm công tác thu BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình của Bưu điện tỉnh.  Xem chi tiết »
Đó là ý kiến chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Trần Văn Miên tại cuộc làm việc với Bảo hiểm Xã hội (BHXH) thành phố về những vấn đề liên quan đến công tác BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT) và bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) diễn ra vào ngày 17-3.  Xem chi tiết »
Ban Chỉ đạo thực hiện chính sách về BHXH và lộ trình BHYT toàn dân tỉnh Hưng Yên vừa tổ chức Hội nghị triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm về thực hiện chính sách BHXH, BHYT. Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, Trưởng ban chỉ đạo chính sách BHXH, BHYT Nguyễn Duy Hưng dự và chỉ đạo hội nghị.  Xem chi tiết »
BHXH tỉnh Cao Bằng vừa tổ chức Hội nghị Công chức, viên chức năm 2017. Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh Nguyễn Mạnh Tuấn chỉ đạo hội nghị.  Xem chi tiết »
Tại Hội nghị tổng kết công tác quản lý đối tượng, chi trả các chế độ BHXH, thu BHXH tự nguyện và BHYT hộ gia đình qua hệ thống Bưu điện năm 2016, Giám đốc BHXH tỉnh Bến Tre Huỳnh Kim Quân ghi nhận và đánh giá cao công tác phối hợp giữa hai ngành BHXH và Bưu điện trong thời gian qua, đồng thời, thống nhất với các giải pháp cần thực hiện trong thời gian tới.  Xem chi tiết »
Nhằm trang bị đầy đủ kiến thức cho lao động nữ trong tham gia và thụ hưởng các chế độ, chính sách về BHXH, BHYT, tối ngày 18/3/2017, BHXH tỉnh Phú Yên phối hợp Công đoàn cơ sở Công ty CP An Hưng tổ chức Hội nghị đối thoại, tuyên truyền, phổ biến chính sách BHXH, BHYT cho gần 400 nữ cán bộ, nhân viên và người lao động tại công ty.  Xem chi tiết »
Xem tin theo thời gian       
Hiển thị 11 đến 20 trong 3211 tin tức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 91
   Tổng số truy cập : 52693478
   Tổng số Hits : 77901662
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang