Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Hoạt động BHXH Việt Nam
Hiển thị 81 đến 90 trong 1666 tin tức
Trên cơ sở Nghị quyết số 01/NQ-CP ngày 01/01/2017 của Chính phủ về những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu chỉ đạo điều hành thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2017; Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam xây dựng Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết với các nội dung sau:  Xem chi tiết »
Vừa qua, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh đã tới thăm và làm việc với tập thể cán bộ, công chức, viên chức BHXH tỉnh Vĩnh Phúc. Tham dự buổi làm việc về phía BHXH Việt Nam còn có Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Đình Khương, Chánh Văn phòng Vũ Xuân Hiển, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Lê Hùng Sơn; về phía BHXH tỉnh có các đồng chí trong Ban Giám đốc BHXH tỉnh, cùng lãnh đạo và toàn thể cán bộ, viên chức các phòng nghiệp vụ trực thuộc…  Xem chi tiết »
Là một trong những mục tiêu được BHXH Việt Nam đề ra tại Kế hoạch cải cách hành chính năm 2017 ban hành theo Quyết định số 5262/KH-BHXH.  Xem chi tiết »
Trong không khí ấm áp đầu xuân mới, tại buổi gặp mặt chúc tết cán bộ, công chức, viên chức BHXH Việt Nam nhân dịp đầu xuân Đinh Dậu sáng 02/02/2017 (tức mùng 6 Tết Âm lịch), Thứ trưởng, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh nhấn mạnh, năm qua, nỗ lực của toàn ngành trong việc thực hiện chính sách BHXH, BHYT đã được xã hội ghi nhận, vị thế của Ngành ngày càng được nâng cao.  Xem chi tiết »
Năm 2016 khép lại với nhiều sự kiện trọng đại của đất nước. Đây là năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội 5 năm 2016-2020 dưới sự điều hành của Chính phủ nhiệm kỳ mới. Với những kết quả nổi bật trong việc thực hiện chính sách BHXH, BHYT, ngành BHXH Việt Nam đã có bước chuyển mạnh mẽ, góp phần cải thiện môi trường kinh doanh và nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia; đảm bảo an sinh xã hội đất nước.  Xem chi tiết »
Năm 2016 khép lại với bước chuyển mạnh mẽ của Ngành BHXH trong công tác phát triển đối tượng tham gia, xây dựng cơ sở dữ liệu điện tử, CCHC và ứng dụng CNTT vào các hoạt động nghiệp vụ… Những kết quả Ngành BHXH đạt được đã góp phần tạo thuận lợi cho doanh nghiệp, NLĐ, người tham gia và thụ hưởng các chế độ BHXH, BHYT; hướng tới mục tiêu BHXH cho mọi NLĐ, BHYT toàn dân, kiến tạo một nền an sinh xã hội vững mạnh cho đất nước. Nhân dịp Xuân Đinh Dậu 2017, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh đã dành cho Trang tin điện tử BHXH Việt Nam cuộc trao đổi xung quanh các nội dung này.  Xem chi tiết »
Năm 2016, BHXH Việt Nam đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ trong thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao. Nhân dịp Xuân Đinh Dậu 2017, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh đã có cuộc trao đổi với một số cơ quan thông tấn báo chí. Trang tin điện tử BHXH Việt Nam trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc nội dung cuộc trao đổi.  Xem chi tiết »
Luật BHXH (sửa đổi) bắt đầu có hiệu lực; Thủ tướng Chính phủ quyết định điều chỉnh giao chỉ tiêu thực hiện BHYT giai đoạn 2016-2020; Hệ thống thông tin giám định BHYT đã được khai trương và đưa vào sử dụng; hoàn thành hệ thống cấp số định danh và quản lý CSDL hộ gia đình tham gia BHYT; thực hiện chức năng thanh tra chuyên ngành về đóng BHXH, BHYT, BH thất nghiệp; tổng kết, trao giải “Giải báo chí toàn quốc về BHXH, BHYT năm 2015-2016”... là những sự kiện nổi bật của Ngành BHXH năm 2016.  Xem chi tiết »
Trong năm 2016, BHXH Việt Nam đã bám sát chương trình, kế hoạch công tác và chỉ đạo điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ; tích cực phối hợp chặt chẽ với các bộ, ngành liên quan, với các bộ, ngành, cấp ủy chính quyền địa phương để xây dựng và triển khai thực hiện hiệu quả chính sách BHXH, BHYT, BH thất nghiệp. Theo đó, để đảm bảo quyền lợi an sinh cho người dân, NLĐ thì việc triển khai công tác thu, mở rộng đối tượng tham gia tiếp tục được Ngành chú trọng.  Xem chi tiết »
Năm 2016, Trung tâm Lưu trữ tiếp tục hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Trong đó, với việc bắt đầu đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin thông qua việc thực hiện dự án “Hệ thống lưu trữ hồ sơ điện tử trong Ngành BHXH” thì đây cũng là năm đánh dấu một bước chuyển mình lớn trong công tác lưu trữ của Trung tâm. Nhân dịp năm mới 2017, Trang tin điện tử BHXH Việt Nam đã có cuộc phỏng vấn bà Nguyễn Thị Hà - Giám đốc Trung tâm Lưu trữ xung quanh việc triển khai công tác lưu trữ năm vừa qua.  Xem chi tiết »
Xem tin theo thời gian       
Hiển thị 81 đến 90 trong 1666 tin tức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 139
   Tổng số truy cập : 53751663
   Tổng số Hits : 79284863
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang