Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Hoạt động BHXH Việt Nam
Hiển thị 21 đến 30 trong 1666 tin tức
Đó là quan điểm thống nhất của Phó chủ nhiệm Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội Bùi Sỹ Lợi và Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Phạm Lương Sơn tại cuộc Tọa đàm trực tuyến với chủ đề Câu chuyện về lương hưu sau 01/01/2018 trong Chương trình Câu chuyện hôm nay của Truyền hình Quốc hội ngày 07/4/2017.  Xem chi tiết »
Sáng 10/4, tại Hà Nội, BHXH Việt Nam phối hợp với Viện Kinh tế Y tế và Quản lý (Trường Kinh doanh- ESSEC của Pháp) và Hiệp hội các doanh nghiệp dược của Pháp (LEEM) tổ chức hội thảo và tập huấn, đánh giá về công nghệ y tế.  Xem chi tiết »
Đó là khẳng định của ông Điều Bá Được, Trưởng ban Thực hiện chính sách BHXH, BHXH Việt Nam khi trao đổi với PV Website BHXH Việt Nam trước tình trạng được dư luận hết sức quan tâm trong thời gian qua, đó là việc người lao động đồng loạt xin nghỉ hưu trước ngày 01/01/2018 vì nghĩ rằng có lợi hơn khi nghỉ hưu sau ngày 01/01/2018.  Xem chi tiết »
Tại Nghị quyết 34/NQ-CP, Nghị quyết phiên họp thường kỳ tháng 3/2017, Chính phủ thống nhất đề xuất điều chỉnh mức đóng BH thất nghiệp đối với người sử dụng lao động quy định tại Điều 57 Luật việc làm từ 1% xuống còn 0,5% quỹ tiền lương tháng của những người lao động đang tham gia BH thất nghiệp để tạo điều kiện phát triển doanh nghiệp.  Xem chi tiết »
Sáng 07/4, tại Hà Nội, Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Phạm Lương Sơn đã chủ trì cuộc họp với các đơn vị liên quan để lấy ý kiến góp ý vào dự thảo Kế hoạch và Thể lệ "Cuộc thi viết về gương người tốt, việc tốt trong thực hiện chính sách BHXH, BHYT" (gọi tắt là Cuộc thi). Tham dự buổi làm việc có đại diện Lãnh đạo các đơn vị: Trung tâm Truyền thông, Ban Thực hiện chính sách BHXH, Ban Thực hiện chính sách BHYT, Vụ Tổ chức cán bộ, Vụ Tài chính - Kế toán, Văn phòng, Vụ Thi đua - Khen thưởng, Báo BHXH, Tạp chí BHXH.  Xem chi tiết »
Đó là chỉ đạo của Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh tại Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Thanh tra viên Khóa 3 năm 2017 cho công chức Ngành BHXH Việt Nam vừa được tổ chức chiều ngày 05/4, tại Hà Nội.  Xem chi tiết »
Vừa qua, tại Tp.Đà Nẵng, Trường Đào tạo Nghiệp vụ BHXH (BHXH Việt Nam) phối hợp với Trường Cán bộ thanh tra (Thanh tra Chính phủ) đã tổ chức bế giảng khóa học Bồi dưỡng nghiệp vụ Trưởng đoàn thanh tra và cấp Giấy chứng nhận cho 130 học viên.  Xem chi tiết »
Đó là tiêu đề của Hội thảo do BHXH Việt Nam phối hợp với Tổ chức lao động quốc tế (ILO) tổ chức sáng 31/3/2017 tại Hà Nội. Tham dự Hội thảo có Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Đào Việt Ánh; Giám đốc Văn phòng ILO Việt Nam Chang-Hee-Lee; đại diện Thanh tra Chính phủ, Văn phòng Quốc hội; Thanh tra Bộ LĐTBXH; Tổng LĐLĐ Việt Nam, Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI); cùng các chuyên gia ILO, đại diện một số đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam và các Bộ, Ngành liên quan.  Xem chi tiết »
Qua 2 ngày làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, BHXH Việt Nam, các giảng viên và gần 150 phóng viên, biên tập viên từ các cơ quan thông tấn, báo chí ở TW và các địa phương đã hoàn tất toàn bộ nội dung của Hội nghị Trang bị kiến thức về BHXH, BHYT cho phóng viên, biên tập viên chuyên trách các cơ quan báo chí năm 2017.  Xem chi tiết »
Đó là đánh giá của Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Phạm Lương Sơn về công tác phối hợp tuyên truyền với các cơ quan thông tấn báo chí tại Hội nghị tập huấn trang bị kiến thức về BHXH, BHYT cho phóng viên, biên tập viên chuyên trách BHXH, BHYT thuộc các cơ quan thông tấn báo chí do BHXH Việt Nam tổ chức tại Huế trong các ngày 29 - 30/3/2017.  Xem chi tiết »
Xem tin theo thời gian       
Hiển thị 21 đến 30 trong 1666 tin tức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 51
   Tổng số truy cập : 53751663
   Tổng số Hits : 79284863
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang