Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Chào mừng kỷ niệm 22 năm Ngày thành lập Bảo hiểm xã hội Việt Nam (16/02/1995 - 16/02/2017)
Liên kết website
Hoạt động BHXH Việt Nam
Hiển thị 71 đến 80 trong 1639 tin tức
BHXH Việt Nam vừa ban hành Chương trình Công tác tuyên truyền năm 2017.  Xem chi tiết »
BHXH Việt Nam vừa ban hành Kế hoạch tổ chức Hội thi "Tuyên truyền viên về BHXH, BHYT" hướng tới kỷ niệm 25 năm ngày thành lập BHXH Việt Nam (16/02/1995 - 16/02/2020).  Xem chi tiết »
Ngày 10/02/2017, tại Hà Nội, Bộ Y tế và BHXH Việt Nam đã có cuộc họp về Mua sắm tập trung cấp quốc gia và đề xuất phương án thanh toán thuốc kháng vi rút HIV (ARV) từ nguồn quỹ khám, chữa bệnh BHYT. Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long; Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Phạm Lương Sơn chủ trì cuộc họp.  Xem chi tiết »
Ngày 09/02/2017 BHXH Việt Nam ban hành công văn số 346/BHXH-TT hướng dẫn tổ chức các hoạt động tuyên truyền kỷ niệm 22 năm ngày thành lập (16/02/1995 – 16/02/2017) nhằm tiếp tục khẳng định vị thế, vai trò của Ngành BHXH trong đời sống xã hội của đất nước.  Xem chi tiết »
Trên cơ sở Nghị quyết số 01/NQ-CP ngày 01/01/2017 của Chính phủ về những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu chỉ đạo điều hành thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2017; Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam xây dựng Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết với các nội dung sau:  Xem chi tiết »
Vừa qua, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh đã tới thăm và làm việc với tập thể cán bộ, công chức, viên chức BHXH tỉnh Vĩnh Phúc. Tham dự buổi làm việc về phía BHXH Việt Nam còn có Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Đình Khương, Chánh Văn phòng Vũ Xuân Hiển, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Lê Hùng Sơn; về phía BHXH tỉnh có các đồng chí trong Ban Giám đốc BHXH tỉnh, cùng lãnh đạo và toàn thể cán bộ, viên chức các phòng nghiệp vụ trực thuộc…  Xem chi tiết »
Là một trong những mục tiêu được BHXH Việt Nam đề ra tại Kế hoạch cải cách hành chính năm 2017 ban hành theo Quyết định số 5262/KH-BHXH.  Xem chi tiết »
Trong không khí ấm áp đầu xuân mới, tại buổi gặp mặt chúc tết cán bộ, công chức, viên chức BHXH Việt Nam nhân dịp đầu xuân Đinh Dậu sáng 02/02/2017 (tức mùng 6 Tết Âm lịch), Thứ trưởng, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh nhấn mạnh, năm qua, nỗ lực của toàn ngành trong việc thực hiện chính sách BHXH, BHYT đã được xã hội ghi nhận, vị thế của Ngành ngày càng được nâng cao.  Xem chi tiết »
Năm 2016 khép lại với nhiều sự kiện trọng đại của đất nước. Đây là năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội 5 năm 2016-2020 dưới sự điều hành của Chính phủ nhiệm kỳ mới. Với những kết quả nổi bật trong việc thực hiện chính sách BHXH, BHYT, ngành BHXH Việt Nam đã có bước chuyển mạnh mẽ, góp phần cải thiện môi trường kinh doanh và nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia; đảm bảo an sinh xã hội đất nước.  Xem chi tiết »
Năm 2016 khép lại với bước chuyển mạnh mẽ của Ngành BHXH trong công tác phát triển đối tượng tham gia, xây dựng cơ sở dữ liệu điện tử, CCHC và ứng dụng CNTT vào các hoạt động nghiệp vụ… Những kết quả Ngành BHXH đạt được đã góp phần tạo thuận lợi cho doanh nghiệp, NLĐ, người tham gia và thụ hưởng các chế độ BHXH, BHYT; hướng tới mục tiêu BHXH cho mọi NLĐ, BHYT toàn dân, kiến tạo một nền an sinh xã hội vững mạnh cho đất nước. Nhân dịp Xuân Đinh Dậu 2017, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh đã dành cho Trang tin điện tử BHXH Việt Nam cuộc trao đổi xung quanh các nội dung này.  Xem chi tiết »
Xem tin theo thời gian       
Hiển thị 71 đến 80 trong 1639 tin tức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 218
   Tổng số truy cập : 53597548
   Tổng số Hits : 79075713
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang