Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Hoạt động BHXH Việt Nam
Hiển thị 21 đến 30 trong 1639 tin tức
Chiều 08/5, tại Hà Nội, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh đã chủ trì Hội nghị giao ban công tác tháng 5/2017 của BHXH Việt Nam. Tham dự hội nghị còn có các Phó Tổng Giám đốc: Nguyễn Minh Thảo, Nguyễn Đình Khương, Trần Đình Liệu; cùng Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam.  Xem chi tiết »
Theo quy định của Luật BHXH sửa đổi năm 2014, từ 1/1/2016, tổ chức công đoàn được giao quyền khởi kiện doanh nghiệp, cá nhân nợ BHXH. Tuy nhiên, sau hơn 1 năm quy định này có hiệu lực, tổ chức công đoàn chưa khởi kiện thành công một vụ nào.  Xem chi tiết »
Chiều 08/5/2017, tại Hà Nội, BHXH Việt Nam đã tổ chức tọa đàm với các doanh nghiệp cung ứng, hãng sản xuất vật tư y tế (VTYT) nhằm trao đổi thông tin, tháo gỡ vướng mắc trong công tác đấu thầu, cung ứng, sử dụng và thanh quyết toán VTYT trong KCB BHYT.  Xem chi tiết »
Thực hiện Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa BHXH Việt Nam với Trường Đại học Waikato, New Zealand; Ngày 04/3/2017, BHXH Việt Nam đã cử 15 cán bộ của Ngành tham gia khóa học đầu tiên trong khuôn khổ hợp tác của hai bên. Nội dung đào tạo của khóa học chia làm 02 cấu phần: Tiếng Anh chuyên ngành, và kiến thức chuyên ngành về ASXH.  Xem chi tiết »
Quy trình mới về thu BHXH, BHYT, BH thất nghiệp, bảo hiểm tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp; quản lý sổ BHXH, thẻ BHYT của BHXH Việt Nam sẽ bổ sung 06 đối tượng tham gia BHYT mới. Cụ thể gồm:  Xem chi tiết »
GS.TS Nguyễn Gia Bình, Trưởng khoa Hồi sức tích cực (Bệnh viện Bạch Mai) cho biết, ở khoa, hiện còn khoảng 25% bệnh nhân không có thẻ BHYT. Nhiều người trong số đó xin thôi điều trị để về nhà chờ chết.  Xem chi tiết »
BHXH Việt Nam vừa phát động phong trào thi đua chuyên đề về thực hiện chế độ ốm đau, thai sản và BH thất nghiệp.  Xem chi tiết »
Người không mua bảo hiểm y tế (BHYT) sẽ phải đối mặt với gánh nặng chi phí nếu không may mắc bệnh vì từ ngày 1/6 tới đây, 1.900 dịch vụ y tế sẽ tăng giá, nhiều dịch vụ y tế có mức tăng 2-3 lần so với giá cũ. Điều khác nhau cơ bản giữa 2 nhóm đối tượng này là bệnh nhân BHYT được quỹ BHYT chi trả từ 80-100% chi phí còn bệnh nhân khám dịch vụ sẽ phải chi trả 100% chi phí.  Xem chi tiết »
Tại Hội nghị thông tin định kỳ của BHXH Việt Nam, ông Phạm Lương Sơn, Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam cho biết: BHXH Việt Nam đang đề nghị Bộ Y tế xem xét thực hiện định mức kỹ thuật trong giá dịch vụ khám chữa bệnh để sát với thực tế và đảm bảo chất lượng dịch vụ, giảm thất thoát Quỹ BHYT.  Xem chi tiết »
Chiều 28/4, BHXH Việt Nam tổ chức Lễ ra mắt cổng thông tin điện tử BHXH Việt Nam phiên bản nâng cấp. Tham dự buổi Lễ có các Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Đình Khương, Phạm Lương Sơn, Trần Đình Liệu, Đào Việt Ánh; đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc; lãnh đạo BHXH một số địa phương và các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương. Người dân và doanh nghiệp có thể truy cập Cổng thông tin điện tử BHXH Việt Nam tại địa chỉ https://portal.baohiemxahoi.gov.vn.  Xem chi tiết »
Xem tin theo thời gian       
Hiển thị 21 đến 30 trong 1639 tin tức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 271
   Tổng số truy cập : 54666305
   Tổng số Hits : 80425463
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang