Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Bảo hiểm xã hội Việt Nam là cơ quan nhà nước thuộc Chính phủ, có chức năng tổ chức thực hiện các chế độ, chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động và nhân dân trên phạm vi cả nước.
Liên kết website
Hoạt động BHXH Việt Nam
Hiển thị 91 đến 100 trong 1575 tin tức
Chiều 29/10 tại Hà Nội, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, Người phát ngôn của Chính phủ đã chủ trì buổi họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 10/2016 để thông tin về tình hình kinh tế-xã hội và những vấn đề dư luận, báo chí quan tâm.  Xem chi tiết »
Sáng 28/10/2016, Cổng Thông tin điện tử Chính phủ tổ chức buổi tọa đàm trực tuyến về vấn đề điều chỉnh tuổi nghỉ hưu. Khách mời tham gia chương trình gồm có: Ông Bùi Sỹ Lợi, Phó Chủ nhiệm Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội; ông Phạm Minh Huân, Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐTBXH); ông Trần Đình Liệu, Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam.  Xem chi tiết »
Ngày 27 tháng 10 năm 2016, tại thành phố Hồ Chí Minh, BHXH Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Tổng kết đánh giá 4 năm thi hành Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo. Tham dự Hội nghị có đại diện một số đơn vị thuộc Thanh tra Chính phủ, Thanh tra Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Thanh tra Bộ Y tế, BHXH Bộ Quốc phòng cùng 63 BHXH tỉnh, thành phố. Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Đình Khương chủ trì và chỉ đạo Hội nghị.  Xem chi tiết »
Trước diễn biến tình hình nợ đọng, trốn đóng BHXH, BHYT, BHTN xảy ra hầu hết các địa phương trong cả nước, trong thời gian qua, ngành BHXH đã có nhiều nỗ lực nhằm hạn chế, ngăn ngừa tình trạng này.  Xem chi tiết »
Luật BHXH sửa đổi năm 2014 đã trao cho cơ quan BHXH chức năng thanh tra chuyên ngành về đóng BHXH, BHYT, BHTN (Khoản 3 Điều 13). Ngày 31/3/2016, Chính phủ ban hành Nghị định số 21/2016/NĐ-CP quy định việc thực hiện chức năng thanh tra chuyên ngành về đóng BHXH, BHYT, BHTN của cơ quan BHXH có hiệu lực thi hành từ ngày 01/6/2016, trong đó giao thẩm quyền cho Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam, Giám đốc BHXH các tỉnh, thành phố xử phạt vi phạm hành chính, đây là một biện pháp mạnh giúp cho cơ quan BHXH thực hiện công tác thu và hạn chế tối đa việc nợ tiền đóng BHXH, BHYT, BHTN.  Xem chi tiết »
Bộ Y tế đang lấy ý kiến dự thảo Thông tư quy định mức tối đa khung giá một số dịch vụ KCB không thuộc phạm vi thanh toán của quỹ BHYT trong các cơ sở y tế công lập. Theo đó, từ năm 2017, giá của gần 2.000 DVYT đối với người bệnh không có BHYT sẽ kết cấu thêm các yếu tố chi phí như giá dịch vụ áp dụng thanh toán BHYT. Báo BHXH đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Trí Đại- Trưởng Ban Thu (BHXH Việt Nam) về những vấn đề liên quan tới việc điều chỉnh này.  Xem chi tiết »
BHXH Việt Nam vừa ban hành Công văn số 4112/BHXH-TĐKT hướng dẫn về việc tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2016 đối với các Vụ, Ban, đơn vị trực thuộc và BHXH các tỉnh, thành phố cũng như Cụm trưởng các Cụm thi đua ngành BHXH năm 2016 (gọi chung là đơn vị).  Xem chi tiết »
Theo báo cáo của BHXH Việt Nam tại Hội nghị cung cấp thông tin tháng 10/2016 chiều ngày 26/10/2016, trong 03 tháng cuối năm, để hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch được giao, toàn Ngành phải tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực, chủ động, nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt 10 nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm như sau:  Xem chi tiết »
Chiều 26/10/2016, tại Hà Nội, BHXH Việt Nam đã tổ chức Hội nghị cung cấp thông tin định kỳ về BHXH, BHYT tháng 10/2016. Các Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Phạm Lương Sơn và Trần Đình Liệu chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị còn có đại diện lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam; đại diện Vụ BHYT (Bộ Y tế) và các phóng viên, biên tập viên các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và Hà Nội.  Xem chi tiết »
Ngày 19/10, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh đã ký Công văn số 4098/BHXH-VP gửi các đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam và BHXH các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả mưa lũ.  Xem chi tiết »
Xem tin theo thời gian       
Hiển thị 91 đến 100 trong 1575 tin tức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 196
   Tổng số truy cập : 51028785
   Tổng số Hits : 75411910
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang