Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Hoạt động BHXH Việt Nam
Hiển thị 91 đến 100 trong 1575 tin tức
Luật BHXH năm 2014, có hiệu lực thi hành vào ngày 01/01/2016 và Nghị định số 01/2016/NĐ-CPngày 05/01/2016 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của BHXH Việt Nam đã đánh dấu một bước phát triển mới của Ngành BHXH. Theo đó, Ban Kiểm tra của BHXH Việt Nam cũng được trao thêm chức năng, nhiệm vụ thanh tra chuyên ngành về đóng BHXH, BH thất nghiệp, BHYT và được chuyển đổi từ Ban Kiểm tra thành Vụ Thanh tra - Kiểm tra.  Xem chi tiết »
Đó là thông điệp Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam gửi tới toàn ngành BHXH tại buổi gặp mặt các cán bộ chủ chốt của các đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam sáng ngày 25/1/2017 nhân dịp Xuân Đinh Dậu 2017.  Xem chi tiết »
Kết thúc năm 2016, toàn Ngành đã giải quyết cho gần 9,5 triệu lượt người hưởng BHXH, trong đó: 148.359 người hưởng BHXH hàng tháng; 808506 người hưởng chế độ một lần( trong đó có 665.306 người hưởng BHXH 1 lần); trên 8,3 triệu lượt người hưởng chế độ ốm đau, thai sản, dưỡng sức phục hồi sức khỏe;... Để đảm bảo được những quyền lợi này cho NLĐ, là nhờ có sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo BHXH Việt Nam và sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ, công chức, viên chức Ngành BHXH.  Xem chi tiết »
Chiều 23/1, BHXH Việt Nam tổ chức hội nghị báo cáo kết quả triển khai hệ thống thông tin giám định BHYT. Bà Trương Thị Mai - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương và Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam dự và chỉ đạo Hội nghị. Tham dự hội nghị còn có sự tham gia của đại diện lãnh đạo Văn phòng Chính phủ, Bộ Y tế, Bộ Tài chính, Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung cùng các Sở, ngành có liên quan.  Xem chi tiết »
Chiều ngày 19/01/2017, tại Hà Nội, BHXH Việt Nam tổ chức Hội nghị cung cấp thông tin định kỳ về BHXH, BHYT tháng 01/2017. Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Phạm Lương Sơn chủ trì Hội nghị.  Xem chi tiết »
Sáng 19/1, tại Hà Nội, Cụm Thi đua số VIII thuộc BHXH Việt Nam tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017. Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Đình Khương dự và chỉ đạo Hội nghị.  Xem chi tiết »
Là chủ đề phong trào thi đua năm 2017 do Vụ Hợp tác quốc tế, BHXH Việt Nam phát động tại Hội nghị công chức viên chức năm 2017 do Vụ Hợp tác quốc tế tổ chức mới đây. Hội nghị có sự tham dự của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của Vụ Hợp tác quốc tế. Đại diện Ban chấp hành Công đoàn cơ quan BHXH Việt Nam và Vụ Thi đua – Khen thưởng đã đến dự và phát biểu ý kiến tại Hội nghị.  Xem chi tiết »
Ngày 18/01/2017, tại Hà Nội, BHXH Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Tổng kết đánh giá, tổng kết công tác phối hợp thanh tra, kiểm tra liên ngành năm 2016. Đến dự Hội nghị có đại diện các Lãnh đạo một số đơn vị thuộc Thanh tra Chính phủ (Vụ Tổ chức cán bộ, Vụ Pháp chế, Vụ Thanh tra Khối văn hóa xã hội, Trường Cán bộ Thanh tra), Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (Ban Quan hệ lao động) Thanh tra Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Thanh tra Bộ Y tế, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và tham nhũng - Bộ Công an và các vụ, ban nghiệp vụ thuộc BHXH Việt Nam, Vụ Thanh tra - Kiểm tra. Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Đình Khương chủ trì Hội Nghị.  Xem chi tiết »
Vừa qua, BHXH Việt Nam đã có Công văn số 58/BHXH-CSYT yêu cầu BHXH các tỉnh, thành phố triển khai thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm trong thực hiện chính sách BHYT năm 2017.  Xem chi tiết »
Nhân dịp Xuân Đinh Dậu 2017, ngày 13/01/2017, BHXH Việt Nam tổ chức gặp mặt các cán bộ hưu trí qua các thời kỳ. Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí đầm ấm với sự tham dự của đồng chí Hồ Tế - nguyên Bộ trưởng Bộ Tài chính, nguyên Chủ tịch Hội đồng quản lý BHXH Việt Nam cùng các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo, công chức, viên chức của BHXH Việt Nam qua các thời kỳ; Thứ trưởng, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh, các Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Đình Khương, Nguyễn Minh Thảo, Trần Đình Liệu.  Xem chi tiết »
Xem tin theo thời gian       
Hiển thị 91 đến 100 trong 1575 tin tức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 163
   Tổng số truy cập : 53719822
   Tổng số Hits : 79245763
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang