Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Bảo hiểm xã hội Việt Nam là cơ quan nhà nước thuộc Chính phủ, có chức năng tổ chức thực hiện các chế độ, chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động và nhân dân trên phạm vi cả nước.
Liên kết website
Hoạt động BHXH Việt Nam
Hiển thị 81 đến 90 trong 1575 tin tức
Chiều 3/11, tại Hà Nội, Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Phạm Lương Sơn đã chủ trì buổi làm việc với các đơn vị nghiệp vụ và liên danh nhà thầu cung cấp dịch vụ Viettel - Tecapro để đánh giá tình hình thực hiện Hệ thống thông tin giám định BHYT.  Xem chi tiết »
Từ 9h00 đến 11h00 sáng 03/11/2016, BHXH Việt Nam tổ chức giao lưu trực tuyến về chính sách BHXH, BHYT trên Trang tin điện tử (Website) BHXH Việt Nam.  Xem chi tiết »
Sáng 02/11, tại Hà Nội, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh và Trưởng Đoàn Công tác của Ngân hàng Thế giới (WB) ông William Joseph Price đã chủ trì buổi làm việc nhằm chuẩn bị triển khai dự án Hỗ trợ kỹ thuật về đào tạo và tăng cường năng lực quản trị, quản lý đầu tư quỹ của BHXH Việt Nam do WB tài trợ, mà trước mắt là về việc thực hiện cấu phần hưu trí công.  Xem chi tiết »
Vừa qua, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam ký Quyết định số 1518/QĐ-BHXH ban hành Quy định hoạt động thanh tra chuyên ngành (TTCN) đóng BHXH, BH thất nghiệp, BHYT và hoạt động kiểm tra của BHXH Việt Nam.  Xem chi tiết »
Mất quyền lợi hợp pháp vì doanh nghiệp (DN) không đóng bảo hiểm xã hội (BHXH) theo quy định nhưng nhiều người lao động (NLĐ) vẫn âm thầm chịu thiệt mà không dám lên tiếng đòi quyền lợi. Thực tế này vẫn diễn ra phổ biến và góp phần “tiếp tay” cho hàng chục nghìn DN trục lợi.  Xem chi tiết »
Bảo hiểm y tế (BHYT) trước năm 2017 sẽ không có gì thay đổi nhằm hạn chế phần nào những khó khăn cho doanh nghiệp, tổ chức và người dân. Đặc biệt, không có chuyện “vỡ” quỹ bảo hiểm như dư luận nêu - Phó Tổng giám đốc Bảo hiểm Xã hội (BHXH) Việt Nam Phạm Lương Sơn khẳng định.  Xem chi tiết »
Thực hiện Nghị quyết của Ban Cán sự Đảng và Quyết định của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam, chiều ngày 31/10/2016, BHXH Việt Nam đã công bố và trao các Quyết định nghỉ hưu, quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý một số đơn vị trực thuộc cơ quan BHXH Việt Nam ở Trung ương và Lãnh đạo BHXH tỉnh, thành phố.  Xem chi tiết »
Sáng 31/10/2016, đại diện một số đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam và Bộ Lao động - Thương binh & Xã hội (LĐTBXH) đã tham gia Hội thảo truyền hình với các chuyên gia về lĩnh vực an sinh xã hội (ASXH) của Ngân hàng Thế giới (WB) trên toàn cầu về thẻ an sinh xã hội điện tử tích hợp.  Xem chi tiết »
Từ ngày 28 đến 30 tháng 10 năm 2016, tại Thành phố Hồ Chí Minh, BHXH Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Tập huấn nghiệp vụ thanh tra chuyên ngành; kiểm tra; tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo: Quyết định số 868/QĐ-BHXH ngày 08/6/2016 ban hành Quy định về tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo của BHXH Việt Nam; Quyết định số 1518/QĐ-BHXH ngày 18/10/2016 Ban hành quy định hoạt động thanh tra chuyên ngành đóng BHXH, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế và hoạt động kiểm tra của BHXH Việt Nam. Tham dự Hội nghị có đại diện Vụ Kiểm toán nội bộ, Ban Thu cùng Lãnh đạo, viên chức làm công tác thanh tra, kiểm tra của 63 BHXH tỉnh, thành phố. Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Đình Khương đến dự và chỉ đạo Hội nghị.  Xem chi tiết »
Cổng Thông tin điện tử Chính phủ vừa mới tổ chức buổi tọa đàm trực tuyến về điều chỉnh tuổi nghỉ hưu. Khách mời tham gia chương trình gồm có: Ông Bùi Sỹ Lợi, Phó Chủ nhiệm Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội; ông Phạm Minh Huân, Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐTBXH); ông Trần Đình Liệu, Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam.  Xem chi tiết »
Xem tin theo thời gian       
Hiển thị 81 đến 90 trong 1575 tin tức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 171
   Tổng số truy cập : 51028785
   Tổng số Hits : 75411910
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang