Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Chào mừng kỷ niệm 22 năm Ngày thành lập Bảo hiểm xã hội Việt Nam (16/02/1995 - 16/02/2017)
Liên kết website
Hoạt động BHXH Việt Nam
Hiển thị 71 đến 80 trong 1575 tin tức
Sáng 15/12, tại Hà Nội, BHXH Việt Nam tổ chức cuộc họp xin ý kiến tư vấn chuyên gia các Bộ, ngành về Dự thảo quy trình tham gia đấu thầu thuốc của cơ quan BHXH tại các cơ sở y tế công lập. Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Phạm Lương Sơn chủ trì cuộc họp với sự tham dự của đại diện Bộ KH-ĐT, Bộ Tư pháp, Bộ Y tế và 2 đơn vị nghiệp vụ của BHXH Việt Nam (Ban Dược và VTYT, Vụ Pháp chế).  Xem chi tiết »
Đó là khẳng định của Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Trần Đình Liệu tại Hội nghị cung cấp thông tin định kỳ về BHXH, BHYT tháng 12/2016.  Xem chi tiết »
Ngày 12/12/2016 Bảo Hiểm Xã Hội Việt Nam có công văn số 4967/BHXH-CSXH gửi Bảo hiểm xã hội các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc hướng dẫn ra quyết định thôi hưởng trợ cấp tuất hàng tháng theo quy định tại Nghị đình số 136/2013/NĐ-CP.  Xem chi tiết »
Sáng 14/12, tại Hà Nội, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh đã có buổi làm việc với các chuyên gia Ngân hàng Thế giới (WB) về việc triển khai phát hành thẻ an sinh xã hội (ASXH) điện tử tích hợp. Cùng tham dự buổi làm việc còn có lãnh đạo và chuyên viên một số đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam.  Xem chi tiết »
Sáng ngày 13/12/2016, tại Hà Nội, BHXH Việt Nam đã tổ chức Hội nghị cung cấp thông tin định kỳ về BHXH, BHYT tháng 12/2016. Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Trần Đình Liệu chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị còn có đại diện lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam, phóng viên, biên tập viên các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và Hà Nội.  Xem chi tiết »
Sáng 13/12/2016, tại Hà Nội, Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Minh Thảo đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn đại biểu Philippin do bà Rosemarie G.Edillon, Thứ trưởng Bộ Chính sách và Kế hoạch Quốc gia Philippin làm Trưởng đoàn tìm hiểu việc tổ chức thực hiện chính sách BH thất nghiệp tại Việt Nam. Tham dự buổi làm việc còn có các chuyên gia Ủy ban Kinh tế - Xã hội châu Á Thái Bình Dương của Liên Hiệp Quốc (UNESCAP).  Xem chi tiết »
Mới đây đoàn công tác của BHXH Việt Nam gồm 06 thành viên do Thứ trưởng, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc với Cơ quan hưu trí quốc gia Hàn Quốc nhằm thảo luận các nội dung hợp tác giữa hai cơ quan trong thời gian sắp tới chuẩn bị cho việc thực hiện Hiệp định về BHXH giữa Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Hàn Quốc dự kiến sẽ được ký kết năm 2017.  Xem chi tiết »
Sáng ngày 13/12/2016, tại Hà Nội, BHXH Việt Nam đã tổ chức Hội nghị cung cấp thông tin định kỳ về BHXH, BHYT tháng 12/2016. Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Trần Đình Liệu chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị còn có đại diện lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam và các phóng viên, biên tập viên các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và Hà Nội.  Xem chi tiết »
Chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH) đã từng bước được hoàn thiện, cho đến nay đã đạt được những kết quả nhất định, đối tượng tham gia từng bước được mở rộng và hiện đã đạt trên 12,5 triệu người.  Xem chi tiết »
Để giúp cho quá trình đưa chính sách BHXH, BHYT, BH thất nghiệp vào thực tiễn cho hiệu quả, tăng cường việc tuân thủ chính sách pháp luật của doanh nghiệp cũng như đưa ra những kiến nghị, đóng góp của doanh nghiệp với cơ quan BHXH, giúp doanh nghiệp FDI và cơ quan BHXH tìm được tiếng nói chung, vừa qua, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tiến hành cuộc khảo sát lấy ý kiến doanh nghiệp FDI về những khó khăn vướng mắc và những đề xuất của Doanh nghiệp trong việc thực hiện chính sách BHXH hiện nay.  Xem chi tiết »
Xem tin theo thời gian       
Hiển thị 71 đến 80 trong 1575 tin tức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 389
   Tổng số truy cập : 51816402
   Tổng số Hits : 76437561
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang