Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Bảo hiểm xã hội Việt Nam là cơ quan nhà nước thuộc Chính phủ, có chức năng tổ chức thực hiện các chế độ, chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động và nhân dân trên phạm vi cả nước.
Liên kết website
Hoạt động BHXH Việt Nam
Hiển thị 31 đến 40 trong 1575 tin tức
Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam vừa ký ban hành Công văn số 5053/BHXH- TĐKT gửi BHXH các tỉnh, thành phố và các đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam phát động phong trào thi đua yêu nước Ngành BHXH giai đoạn 2016-2020.  Xem chi tiết »
Là một trong những mục tiêu quan trọng đề ra trong năm 2017 của Vụ Kiểm toán nội bộ tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017 sáng ngày 21/12/2016 tại trụ sở cơ quan BHXH Việt Nam. Tham dự có lãnh đạo Vụ Kiểm toán nội bộ (KTNB), lãnh đạo các Vụ, Ban trực thuộc BHXH Việt Nam cùng toàn thể CB, CC, VC trong đơn vị.  Xem chi tiết »
Thực hiện Quyết định số 45/QĐ-TTg ngày 19/10/2016 của Thủ tướng Chính phủ về việc tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) qua dịch vụ bưu chính công ích, chiều 20/12/2016, tại Hà Nội, BHXH Việt Nam và Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam đã ký kết hợp đồng về việc cung ứng dịch vụ bưu chính công ích trong tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả TTHC.  Xem chi tiết »
Đó là một trong những yêu cầu của Phó Tổng Giám đốc Phạm Lương Sơn đặt ra với công tuyên truyền trong thời gian tới tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2016 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2017 của Trung tâm Truyền thông, BHXH Việt Nam.  Xem chi tiết »
Ngày 19/12/2016, Đoàn cán bộ Quỹ hưu trí Quốc gia dành cho cựu chiến binh Campuchia (NFV) gồm 4 thành viên do Ông Phann Kim, Phó Giám đốc làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với BHXH Việt Nam.  Xem chi tiết »
Ngày 16/12/2016, tại Hà Nội, BHXH Việt Nam phối hợp với Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức Hội nghị đối thoại về thực hiện chính sách BHXH, BHYT, BH thất nghiệp giữa BHXH Việt Nam với các doanh nghiệp (DN) có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) tại Việt Nam.  Xem chi tiết »
Sáng 15/12, tại Hà Nội, BHXH Việt Nam tổ chức cuộc họp xin ý kiến tư vấn chuyên gia các Bộ, ngành về Dự thảo quy trình tham gia đấu thầu thuốc của cơ quan BHXH tại các cơ sở y tế công lập. Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Phạm Lương Sơn chủ trì cuộc họp với sự tham dự của đại diện Bộ KH-ĐT, Bộ Tư pháp, Bộ Y tế và 2 đơn vị nghiệp vụ của BHXH Việt Nam (Ban Dược và VTYT, Vụ Pháp chế).  Xem chi tiết »
Đó là khẳng định của Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Trần Đình Liệu tại Hội nghị cung cấp thông tin định kỳ về BHXH, BHYT tháng 12/2016.  Xem chi tiết »
Ngày 12/12/2016 Bảo Hiểm Xã Hội Việt Nam có công văn số 4967/BHXH-CSXH gửi Bảo hiểm xã hội các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc hướng dẫn ra quyết định thôi hưởng trợ cấp tuất hàng tháng theo quy định tại Nghị đình số 136/2013/NĐ-CP.  Xem chi tiết »
Sáng 14/12, tại Hà Nội, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh đã có buổi làm việc với các chuyên gia Ngân hàng Thế giới (WB) về việc triển khai phát hành thẻ an sinh xã hội (ASXH) điện tử tích hợp. Cùng tham dự buổi làm việc còn có lãnh đạo và chuyên viên một số đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam.  Xem chi tiết »
Xem tin theo thời gian       
Hiển thị 31 đến 40 trong 1575 tin tức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 202
   Tổng số truy cập : 50943731
   Tổng số Hits : 75298110
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang