Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Hoạt động BHXH Việt Nam
Hiển thị 11 đến 20 trong 1575 tin tức
Như tin đã đưa, trong ba ngày (10- 12/5), tại Hà Nội, BHXH Việt Nam tổ chức Hội nghị giao ban Công tác thực hiện chính sách BHYT năm 2017 khu vực phía Bắc. Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị. Tham gia Hội nghị còn có các Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Minh Thảo, Phạm Lương Sơn; đại diện lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam; đại diện lãnh đạo BHXH các tỉnh, thành phố, các phòng Giám định BHYT, Kế hoạch Tài chính, Thu từ Thừa Thiên Huế trở ra; BHXH Bộ Quốc phòng, BHXH Công an Nhân dân.  Xem chi tiết »
Hầu hết các cơ sở y tế đã sẵn sàng tiếp nhận, chuyển giao thanh toán bảo hiểm y tế (BHYT) cho người nhiễm HIV/AIDS.  Xem chi tiết »
Đó là yêu cầu của Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Minh Thảo trong phần trao đổi về Hệ thống thông tin giám định BHYT tại Hội nghị giao ban công tác thực hiện chính sách BHYT năm 2017 khu vực phía Bắc.  Xem chi tiết »
Ngày 12/05/2017, Đoàn giám sát của Uỷ ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội do Phó Chủ nhiệm Đặng Thuần Phong làm Trưởng đoàn có buổi làm việc với BHXH Việt Nam về thực hiện Luật Phòng, chống HIV/AIDS; Luật Phòng, chống ma tuý và Pháp lệnh Phòng, chống mại dâm giai đoạn 2011-2016. Cùng làm việc với Đoàn giám sát có Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Đình Khương và lãnh đạo một số đơn vị nghiệp vụ của BHXH Việt Nam.  Xem chi tiết »
Thực hiện lộ trình tiến tới BHYT toàn dân, trong đó BHYT hộ gia đình được xem là một trong những giải pháp quan trọng; qua hơn hai năm triển khai, phát triển BHYT nhóm đối tượng hộ gia đình đã đạt được những kết quả đáng khích lệ.  Xem chi tiết »
Trong 03 ngày (10/5 – 12/5), tại Hà Nội, BHXH Việt Nam tổ chức Hội nghị giao ban Công tác thực hiện chính sách BHYT năm 2017 khu vực phía Bắc. Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị. Tham gia Hội nghị còn có các Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Minh Thảo, Phạm Lương Sơn; đại diện lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam; đại diện lãnh đạo BHXH các tỉnh, thành phố, các phòng Giám định BHYT, Kế hoạch Tài chính, Thu từ Thừa Thiên Huế trở ra; BHXH Bộ Quốc phòng, BHXH Công an Nhân dân.  Xem chi tiết »
Theo số liệu tổng hợp của Ban Sổ - Thẻ, dựa trên số liệu báo cáo của 61/63 tỉnh thành phố, tính đến hết tháng 4/2017, đã có 746.152 sổ BHXH được bàn giao cho NLĐ.  Xem chi tiết »
Thực hiện Công văn số 2006/BNV-TL ngày 14/4/2017 của Bộ Nội vụ đề nghị tổng kết, đánh giá tình hình và kết quả thực hiện Nghị định số 116/2010/NĐ-CP về chính sách đối với cán bộ, công chức và người hưởng lương trong lực lượng vũ trang công tác ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn. Để có cơ sở báo cáo Bộ Nội vụ, BHXH Việt Nam đề nghị BHXH các tỉnh, thành phố thực hiện một số nội dung sau:  Xem chi tiết »
Đó là quan điểm chung của các khách mời tham gia Tọa đàm trực tuyến về những vấn đề liên quan nhằm tháo gỡ khó khăn cho quá trình khởi kiện DN trốn đóng BHXH do Cổng Thông tin điện tử Chính phủ tổ chức chiều ngày 8/5/2017.  Xem chi tiết »
Chiều 08/5, tại Hà Nội, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh đã chủ trì Hội nghị giao ban công tác tháng 5/2017 của BHXH Việt Nam. Tham dự hội nghị còn có các Phó Tổng Giám đốc: Nguyễn Minh Thảo, Nguyễn Đình Khương, Trần Đình Liệu; cùng Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam.  Xem chi tiết »
Xem tin theo thời gian       
Hiển thị 11 đến 20 trong 1575 tin tức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 317
   Tổng số truy cập : 54631959
   Tổng số Hits : 80388313
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang