Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Hiển thị 81 đến 90 trong 785 tin tức
Công đoàn Văn phòng BHXH Việt Nam vừa tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017- 2022.  Xem chi tiết »
Sáng 12/5, tại Hà Nội, Bộ Y tế tổ chức Tổng kết giai đoạn 1 và phát động giai đoạn 2 của Đề án Người Việt Nam ưu tiên dùng thuốc Việt Nam. Báo cáo của Bộ Y tế cho thấy, sau 4 năm thực hiện Đề án, thuốc Việt đã có chỗ đứng đáng kể trong ý thức và mức độ sử dụng tại các cơ sở y tế…  Xem chi tiết »
Ngày 12/05/2017, Đoàn giám sát của Uỷ ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội do Phó Chủ nhiệm Đặng Thuần Phong làm Trưởng đoàn có buổi làm việc với BHXH Việt Nam về thực hiện Luật Phòng, chống HIV/AIDS; Luật Phòng, chống ma tuý và Pháp lệnh Phòng, chống mại dâm giai đoạn 2011-2016. Cùng làm việc với Đoàn giám sát có Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Đình Khương và lãnh đạo một số đơn vị nghiệp vụ của BHXH Việt Nam.  Xem chi tiết »
Ông H. bị rắn cắn vào điều trị ở Bệnh viện Bạch Mai nhưng không có BHYT, gia đình xin về chờ chết vì chi phí điều trị quá lớn.  Xem chi tiết »
Hiện nay, khoảng 100 loại ma túy được lưu hành trái phép trên thị trường. Theo cơ quan công an, thời điểm nghỉ hè chính là lúc chúng tấn công học sinh, sinh viên.  Xem chi tiết »
Theo BHXH tỉnh Lạng Sơn, hết tháng 4/2017, tỉnh Lạng Sơn có 1.863 người tham gia BHXH tự nguyện, đạt 67,4% kế hoạch BHXH Việt Nam giao, tăng 9,4% so với cùng kỳ năm 2016; số thu đạt gần 4,2 tỷ đồng, tăng 41,2% so với cùng kỳ năm 2016.  Xem chi tiết »
Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15.5 .2016 của Bộ Chính trị; Kế hoạch số 03-KH/TW ngày 25.7.2016 của Ban Bí thư Trung ương Đảng; Kế hoạch số 30-KH/TU ngày 27.10.2016 của Ban Thường vụ tỉnh ủy; Kế hoạch số 46-KH/ĐUK ngày 25.11.2016 của Đảng ủy Khối về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; ngày 27.12.2016, Ban Chấp hành Đảng bộ BHXH tỉnh Sơn La đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị.  Xem chi tiết »
Mới đây, tại Bình Định, Viện Khoa học BHXH (BHXH Việt Nam) đã tổ chức nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở “Phát triển đối tượng tham gia BHXH tự nguyện trên địa bàn tỉnh Bình Định - Thực trạng và giải pháp”. Tham dự chương trình nghiệm thu có TS. Lưu Viết Tĩnh ,Viện trưởng Viện Khoa học BHXH, Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu đề tài cùng các thành viên của Hội đồng; về phía BHXH tỉnh có Giám đốc Phạm Mai, ThS.Võ Năm, Phó Giám đốc- Chủ nhiệm đề tài, cùng các thành viên nhóm nghiên cứu đề tài.  Xem chi tiết »
Thực hiện lộ trình tiến tới BHYT toàn dân, trong đó BHYT hộ gia đình được xem là một trong những giải pháp quan trọng; qua hơn hai năm triển khai, phát triển BHYT nhóm đối tượng hộ gia đình đã đạt được những kết quả đáng khích lệ.  Xem chi tiết »
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam mong muốn tỉnh Quảng Ninh chủ động, sáng tạo, tìm tòi, trách nhiệm trong triển khai, thực hiện đổi mới quản lý các đơn vị sự nghiệp công lập, trước hết trong y tế và giáo dục.  Xem chi tiết »
Xem tin theo thời gian       
Hiển thị 81 đến 90 trong 785 tin tức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 23
   Tổng số truy cập : 54548750
   Tổng số Hits : 80286413
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang