Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Hiển thị 81 đến 90 trong 694 tin tức
BHXH Việt Nam vừa ban hành Công văn số 1612/BHXH-TT về việc đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền phố biến chính sách BHXH, BHYT.  Xem chi tiết »
Như tin đã đưa, trong ba ngày (10- 12/5), tại Hà Nội, BHXH Việt Nam tổ chức Hội nghị giao ban Công tác thực hiện chính sách BHYT năm 2017 khu vực phía Bắc. Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị. Tham gia Hội nghị còn có các Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Minh Thảo, Phạm Lương Sơn; đại diện lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam; đại diện lãnh đạo BHXH các tỉnh, thành phố, các phòng Giám định BHYT, Kế hoạch Tài chính, Thu từ Thừa Thiên Huế trở ra; BHXH Bộ Quốc phòng, BHXH Công an Nhân dân.  Xem chi tiết »
Hầu hết các cơ sở y tế đã sẵn sàng tiếp nhận, chuyển giao thanh toán bảo hiểm y tế (BHYT) cho người nhiễm HIV/AIDS.  Xem chi tiết »
Đây là một trong những nội dung được Chính phủ thống nhất tại Nghị quyết 40/NQ-CP phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 4 năm 2017.  Xem chi tiết »
“Tôi thường hay nói ở nông thôn đừng để xuất hiện tình trạng ‘lớp lý trưởng mới’. Cấp ủy, chính quyền ở đó phải gắn bó với nhân dân, coi nhiệm vụ phục vụ nhân dân là quan trọng nhất”, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại cuộc tiếp xúc cử tri TP. Hải Phòng.  Xem chi tiết »
Đó là yêu cầu của Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Minh Thảo trong phần trao đổi về Hệ thống thông tin giám định BHYT tại Hội nghị giao ban công tác thực hiện chính sách BHYT năm 2017 khu vực phía Bắc.  Xem chi tiết »
Kết quả giám sát của Hội đồng Nhân dân tỉnh Lào Cai về việc thực hiện Bộ luật Lao động và chế độ chính sách đối với người lao động (NLĐ) trong các DN trên địa bàn tỉnh năm 2016 cho thấy, việc thực hiện các chế độ chính sách đối với NLĐ đã có chuyển biến tích cực; mối quan hệ giữa chủ sử dụng lao động và NLĐ ổn định; quyền lợi NLĐ ngày càng được đảm bảo, đời sống được nâng lên.  Xem chi tiết »
Công đoàn Văn phòng BHXH Việt Nam vừa tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017- 2022.  Xem chi tiết »
Sáng 12/5, tại Hà Nội, Bộ Y tế tổ chức Tổng kết giai đoạn 1 và phát động giai đoạn 2 của Đề án Người Việt Nam ưu tiên dùng thuốc Việt Nam. Báo cáo của Bộ Y tế cho thấy, sau 4 năm thực hiện Đề án, thuốc Việt đã có chỗ đứng đáng kể trong ý thức và mức độ sử dụng tại các cơ sở y tế…  Xem chi tiết »
Ngày 12/05/2017, Đoàn giám sát của Uỷ ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội do Phó Chủ nhiệm Đặng Thuần Phong làm Trưởng đoàn có buổi làm việc với BHXH Việt Nam về thực hiện Luật Phòng, chống HIV/AIDS; Luật Phòng, chống ma tuý và Pháp lệnh Phòng, chống mại dâm giai đoạn 2011-2016. Cùng làm việc với Đoàn giám sát có Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Đình Khương và lãnh đạo một số đơn vị nghiệp vụ của BHXH Việt Nam.  Xem chi tiết »
Xem tin theo thời gian       
Hiển thị 81 đến 90 trong 694 tin tức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 216
   Tổng số truy cập : 54666305
   Tổng số Hits : 80425463
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang