Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Hiển thị 71 đến 80 trong 694 tin tức
Sau gần 1 năm thực hiện chức năng thanh tra việc nộp BHXH, ngành bảo hiểm xã hội đã thanh tra tại 1.322 đơn vị và doanh nghiệp, kiến nghị truy thu từ các doanh nghiệp 39 tỉ đồng chưa đóng hoặc đóng thiếu BHXH của người lao động.  Xem chi tiết »
Sáng ngày 12/5/2017, đại diện lãnh đạo BHXH tỉnh Hậu Giang tham gia buổi đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo tỉnh với công nhân, viên chức, người lao động do Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức tại Vận Động Trường thuộc Công ty Dược Hậu Giang, xã Thạnh Xuân, huyện Châu Thành A. Đồng chí Trần Công Chánh - Bí thư Tỉnh ủy dự và chỉ đạo buổi đối thoại.  Xem chi tiết »
Việt Nam được đánh giá là quốc gia có tiềm năng lớn về dược liệu trong khu vực Đông Nam Á và trên thế giới với nguồn tài nguyên phong phú, đa dạng. Hiện nay, khoảng 80% dân số ở các nước đang phát triển sử dụng y học cổ truyền hoặc thuốc từ thảo dược để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Đây chính là cơ hội thúc đẩy phát triển ngành dược liệu trong nước.  Xem chi tiết »
Phó Thủ tướng Trung Quốc Ma Kai kêu gọi các quỹ ASXH trêm phạm vi cả nước cần cải thiện an ninh tài sản kết hợp tăng cường công tác quản lý rủi ro tài chính.  Xem chi tiết »
Việc cung cấp BH ASXH cho toàn bộ lực lượng lao động có thể sẽ là chủ đề trọng tâm của Hội nghị Lao động lần thứ 47 tại Ấn Độ (ILC) do Thủ tướng Narendra Modi chủ trì, dự kiến tổ chức vào cuối năm nay.  Xem chi tiết »
Ủy ban hưu trí liên bang Thụy Sĩ đặt tại Geneva (CPEG) đã công bố một loạt biện pháp về cơ cấu nhằm cải thiện tình trạng hiện nay của quỹ. Điều này có khả năng sẽ làm giảm tới 15% phúc lợi hưu trí trong tương lai.  Xem chi tiết »
Sáng 15.5, dưới sự chủ trì của Chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân, UBTVQH đã khai mạc Phiên họp thứ 10.  Xem chi tiết »
Chính phủ vừa ban hành Nghị định 54/2017/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật dược. Nghị định gồm 9 chương, trong đó, Chương VIII quy định cụ thể về các biện pháp quản lý giá thuốc.  Xem chi tiết »
Ngày 13/5/2017, BHXH huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện tổ chức Hội nghị truyền thông BHXH, BHYT cho hơn 100 công nhân, viên chức, lao động huyện Hoài Nhơn.  Xem chi tiết »
Thực hiện chỉ đạo của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tại Công văn số 2865a/VPCP-KGVX ngày 24/3/2017 của Văn phòng Chính phủ, sáng 15/5/2017, BHXH Việt Nam và Bộ Y tế đã thực hiện việc ký kết và bàn giao, chia sẻ dữ liệu Hộ gia đình tham gia BHYT. Đại diện cho hai cơ quan, Thứ trưởng Bộ Y tế Lê Quang Cường và Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Phạm Lương Sơn đã ký Biên bản với sự chứng kiến của đại diện Văn phòng Chính phủ, lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc của Bộ Y tế, BHXH Việt Nam.  Xem chi tiết »
Xem tin theo thời gian       
Hiển thị 71 đến 80 trong 694 tin tức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 211
   Tổng số truy cập : 54666305
   Tổng số Hits : 80425463
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang