Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Chào mừng kỷ niệm 22 năm Ngày thành lập Bảo hiểm xã hội Việt Nam (16/02/1995 - 16/02/2017)
Liên kết website
Hiển thị 61 đến 70 trong 694 tin tức
Ban Chỉ đạo thực hiện chính sách về BHXH và lộ trình BHYT toàn dân tỉnh Hưng Yên vừa tổ chức Hội nghị triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm về thực hiện chính sách BHXH, BHYT. Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, Trưởng ban chỉ đạo chính sách BHXH, BHYT Nguyễn Duy Hưng dự và chỉ đạo hội nghị.  Xem chi tiết »
BHXH tỉnh Cao Bằng vừa tổ chức Hội nghị Công chức, viên chức năm 2017. Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh Nguyễn Mạnh Tuấn chỉ đạo hội nghị.  Xem chi tiết »
Tại Hội nghị tổng kết công tác quản lý đối tượng, chi trả các chế độ BHXH, thu BHXH tự nguyện và BHYT hộ gia đình qua hệ thống Bưu điện năm 2016, Giám đốc BHXH tỉnh Bến Tre Huỳnh Kim Quân ghi nhận và đánh giá cao công tác phối hợp giữa hai ngành BHXH và Bưu điện trong thời gian qua, đồng thời, thống nhất với các giải pháp cần thực hiện trong thời gian tới.  Xem chi tiết »
Nhằm trang bị đầy đủ kiến thức cho lao động nữ trong tham gia và thụ hưởng các chế độ, chính sách về BHXH, BHYT, tối ngày 18/3/2017, BHXH tỉnh Phú Yên phối hợp Công đoàn cơ sở Công ty CP An Hưng tổ chức Hội nghị đối thoại, tuyên truyền, phổ biến chính sách BHXH, BHYT cho gần 400 nữ cán bộ, nhân viên và người lao động tại công ty.  Xem chi tiết »
Sáng 19/3, sau 3 ngày tổ chức, Hội Báo toàn quốc năm 2017 với chủ đề “Báo chí Việt Nam đồng hành cùng đất nước đổi mới" đã kết thúc tốt đẹp.  Xem chi tiết »
Từ ngày 1/7/2017, tăng thêm 7,4% mức lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội và trợ cấp hàng tháng đối với một số đối tượng đang hưởng lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội và trợ cấp hàng tháng trước ngày 1/7/2017.  Xem chi tiết »
Trong những năm vừa qua, để cải thiện hệ thống hưu trí, Tây Ban Nha đã tiến hành một loạt các cải cách trong chính sách lương hưu. Theo luật hiện hành, kể từ năm 2013 đến năm 2027, tuổi nghỉ hưu ở Tây Ban Nha sẽ tăng dần từ 65 đến 67 tuổi, tuổi nghỉ hưu sớm tăng từ 61 lên 63 tuổi và tổng thời gian đóng góp đủ điều kiện hưởng lương hưu tăng dần từ 15 lên 25 năm.  Xem chi tiết »
Đó là một trong những nội dung chỉ đạo của Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Phạm Lương Sơn tại Hội nghị công tác tuyên truyền BHXH, BHYT năm 2017 vừa qua tại Nghệ An.  Xem chi tiết »
Tăng cường hơn nữa công tác nghiên cứu, dự báo về những vấn đề hội nhập kinh tế quốc tế nói chung và đàm phán các FTA nói riêng, từ đó đề xuất chính sách cho giai đoạn hội nhập từ nay và trong 10 năm tới.  Xem chi tiết »
Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luận Hội nghị thực hiện Quy chế phối hợp công tác của Chính phủ và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam.  Xem chi tiết »
Xem tin theo thời gian       
Hiển thị 61 đến 70 trong 694 tin tức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 269
   Tổng số truy cập : 52837187
   Tổng số Hits : 78092962
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang