Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Hiển thị 61 đến 70 trong 694 tin tức
Hôm nay 15/5, các Bộ trưởng APEC và các đại diện Cao cấp chịu trách nhiệm về phát triển nguồn nhân lực, đại diện doanh nghiệp và người lao động đã tham gia cuộc Đối thoại Cao cấp APEC 2017 về phát triển nguồn nhân lực trong kỷ nguyên số. Đối thoại có sự tham dự của Phó Thủ tướng nước CHXHCN Việt Nam Vũ Đức Đam, Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung.  Xem chi tiết »
Trong khuôn khổ Hội nghị lần thứ hai các quan chức cao cấp (SOM2) Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á-Thái Bình Dương (APEC) và các cuộc họp liên quan, sáng 16/5, tại Hà Nội, Ủy ban quốc gia APEC 2017 phối hợp với Hội đồng hợp tác kinh tế Thái Bình Dương (PECC) tổ chức Đối thoại nhiều bên về APEC hướng tới 2020 và tương lai.  Xem chi tiết »
BHXH tỉnh Lai Châu và Hội Nông dân tỉnh vừa mới phối hợp tổ chức 04 Hội nghị tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT cho gần 300 đại biểu là Chủ tịch Hội Nông dân xã, thị trấn; các hội viên nông dân; hộ gia đình làm kinh tế giỏi thuộc 04 huyện Than Uyên, Sìn Hồ, Nậm Nhùn, Mường Tè.  Xem chi tiết »
Sau một năm triển khai thực hiện Nghị quyết 35, nhiều giải pháp cụ thể đã được tiến hành, nhiều cam kết mạnh mẽ của Chính phủ với cộng đồng doanh nghiệp đã được hiện thực hóa. Tính đến 20/4/2017, cả nước có khoảng 612.000 doanh nghiệp đang hoạt động.  Xem chi tiết »
Bộ LĐTB&XH vừa đưa ra dự thảo “Nghị định đóng BHXH bắt buộc đối với người lao động là người nước ngoài làm việc tại Việt Nam” để lấy ý kiến góp ý.  Xem chi tiết »
BHXH tỉnh Thanh Hóa và Cục Thuế vừa tổ chức sơ kết đánh giá 2 năm thực hiện Quy chế phối hợp công tác. Giám đốc BHXH tỉnh Lê Thanh Sinh và Cục Trưởng Cục Thuế Thanh Hóa Ngô Đình Hùng đồng chủ trì hội nghị.  Xem chi tiết »
BHXH huyện Hữu Lũng phối hợp với Hội liên hiệp phụ nữ huyện vừa tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến về chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình cho hơn 110 hội viên hội phụ nữ thuộc 7 thôn của xã Vân Nham, huyện Hữu Lũng.  Xem chi tiết »
Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Huế (VTV Huế) phối hợp với BHXH tỉnh Thanh Hóa tổ chức thành công chương trình truyền hình thực tế “Chuyến xe buýt kỳ thú”.  Xem chi tiết »
BHXH huyện Lộc Bình phối hợp với UBND xã Hữu Khánh vừa tổ chức Hội nghị tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT tại thôn Khòn Thống, xã Hữu Khánh. Tham dự hội nghị có hơn 140 đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, các hội đoàn thể của xã và 139 người dân đại diện cho các hộ gia đình trong thôn.  Xem chi tiết »
Nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nâng cao nhận thức và trách nhiệm chấp hành chính sách pháp luật về BHXH, BHYT, BH thất nghiệp của các cấp lãnh đạo, chủ sử dụng lao động và người lao động, nhất là sự vào cuộc của các cấp ủy đảng, cơ quan quản lý nhà nước, các tổ chức chính trị - xã hội theo tinh thần Nghị quyết số 21-NQ/TW ngày 22/11/2012 của Bộ Chính trị vê tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác BHXH, BHYT, BH thất nghiệp, vừa qua, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp và BHXH tỉnh tổ chức ký kết Quy chế phối hợp công tác.  Xem chi tiết »
Xem tin theo thời gian       
Hiển thị 61 đến 70 trong 694 tin tức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 201
   Tổng số truy cập : 54666305
   Tổng số Hits : 80425463
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang