Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Hiển thị 31 đến 40 trong 694 tin tức
Sáng ngày 18/5, tại Hà Nội, Ban Chỉ đạo (BCĐ) Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) và UBND Thành phố Hà Nội tổ chức “Lễ phát động Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động lần thứ nhất với chủ đề “Thúc đẩy công tác huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động để phòng ngừa các tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp”.  Xem chi tiết »
BHXH huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ huyện vừa tổ chức hội nghị tuyên tuyền, đối thoại chính sách BHXH tự nguyện và BHYT hộ gia đình. Tham dự hội nghị có lãnh đạo BHXH huyện, Liên hiệp hội phụ nữ huyện và hơn 100 hội viên phụ nữ thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên.  Xem chi tiết »
BHXH tỉnh Lai Châu vừa tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác thu, thu nợ BHXH, BHYT, BH thất nghiệp giữa BHXH tỉnh và Ngân hàng Bưu điện Liên Việt - Chi nhánh Lai Châu. Giám đốc BHXH tỉnh Đoàn Thị Làn và Giám đốc chi nhánh Ngân hàng Bưu điện Liên Việt tại Lai Châu Nguyễn Đăng Dũng tham dự buổi lễ.  Xem chi tiết »
UBND tỉnh Sơn La vừa tổ chức hội nghị đánh giá tình hình, bàn các giải pháp giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai, thực hiện công tác BHXH, BHYT, BH thất nghiệp. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La Nguyễn Quốc Khánh chủ trì hội nghị.  Xem chi tiết »
Đề án đổi mới công tác cai nghiện ma túy bước đầu đạt được những kết quả tích cực. Tuy nhiên, để đảm bảo việc chuyển đổi mô hình được thực chất và hoạt động có hiệu quả, rất cần phải bồi dưỡng nâng cao năng lực cho cán bộ làm việc tại các trung tâm cũng như tại cộng đồng.  Xem chi tiết »
BHXH tỉnh Lạng Sơn vừa tổ chức lớp đào tạo nhân viên đại lý thu BHXH, BHYT đợt 1 năm 2017 cho gần 80 học viên là nhân viên thuộc hệ thống Bưu điện tỉnh; cán bộ Ủy ban nhân dân xã, phường, thị trấn tại các huyện Hữu Lũng, Chi Lăng và Cao Lộc.  Xem chi tiết »
BHXH tỉnh Lạng Sơn và Liên đoàn lao động(LĐLĐ) tỉnh vừa tổ chức Hội nghị sơ kết thực hiện quy chế phối hợp và ký kết kế hoạch phối hợp thực hiện năm 2017. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo; các Trưởng phòng, ban liên quan của hai ngành.  Xem chi tiết »
Nhằm đơn giản hóa các thủ tục hành chính thuộc phạm vi quản lý, thời gian qua Sở Y tế Hà Nội đã triển khai mạnh mẽ dịch vụ công trực tuyến, tạo điều kiện thuận lợi cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu giải quyết các thủ tục hành chính một cách nhanh chóng và thuận tiện.  Xem chi tiết »
Bộ Nội vụ vừa ban hành Thông tư 02/2017/TT-BNV hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở đối với các đối tượng hưởng lương, phụ cấp trong các cơ quan, đơn vị sự nghiệp công lập của Đảng, Nhà nước, tổ chức chính trị - xã hội và hội.  Xem chi tiết »
Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Đề án xây dựng nông thôn mới trong quá trình đô thị hóa trên địa bàn cấp huyện giai đoạn 2017-2020.  Xem chi tiết »
Xem tin theo thời gian       
Hiển thị 31 đến 40 trong 694 tin tức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 218
   Tổng số truy cập : 54666305
   Tổng số Hits : 80425463
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang