Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Chào mừng kỷ niệm 22 năm Ngày thành lập Bảo hiểm xã hội Việt Nam (16/02/1995 - 16/02/2017)
Liên kết website
Hiển thị 91 đến 100 trong 666 tin tức
Trên cơ sở Nghị quyết số 01/NQ-CP ngày 01/01/2017 của Chính phủ về những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu chỉ đạo điều hành thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2017; Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam xây dựng Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết với các nội dung sau:  Xem chi tiết »
Theo Tổ chức quan sát những vấn đề về trẻ em (Observatoire de la petite enfance), chế độ nghỉ thai sản được áp dụng đối với cha mẹ đã không còn được coi là một lợi ích đáng ghi nhận. Tổ chức này thu thập số liệu thống kê và các nghiên cứu của các viện trong vòng 20 năm trở lại đây để phân tích các chính sách dành cho trẻ em. Số liệu cho thấy, 2015 là năm thứ 9 liên tiếp số lượng các gia đình thụ hưởng từ chương trình CLCA (Lựa chọn làm việc hay nghỉ thai sản) đã giảm còn 455.300 gia đình, giảm 7,5% so với năm 2014.  Xem chi tiết »
Hơn một năm qua, Ngân hàng Thương mại Kenya (KCB) đã giải ngân được ít nhất 23,5 tỷ Shilling (0,23 tỷ USD) trong khuôn khổ chương trình phúc lợi xã hội quốc gia Inua Jamii của Chính phủ, trợ cấp tiền mặt cho hàng ngàn người dân, giúp đạt các mục tiêu tăng diện bao phủ, nâng cao chất lượng và sự phối hợp của các giải pháp hỗ trợ xã hội.  Xem chi tiết »
Đó là một trong những mục tiêu của Đề án chăm sóc sức khỏe người cao tuổi giai đoạn 2017 – 2025 vừa được Bộ Y tế phê duyệt tại Quyết định số 7618/QĐ-BYT.  Xem chi tiết »
Ủy ban Thường vụ Quốc hội khóa XIV vừa thông qua 3 Nghị quyết tại phiên họp thứ 6.  Xem chi tiết »
Đến cuối năm 2016, Nghệ An có 2.496.363 người tham gia BHYT, đạt tỷ lệ bao phủ 81.48% dân số (vượt chỉ tiêu Thủ tướng Chính phủ giao (81%)  Xem chi tiết »
Vừa qua, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh đã tới thăm và làm việc với tập thể cán bộ, công chức, viên chức BHXH tỉnh Vĩnh Phúc. Tham dự buổi làm việc về phía BHXH Việt Nam còn có Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Đình Khương, Chánh Văn phòng Vũ Xuân Hiển, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Lê Hùng Sơn; về phía BHXH tỉnh có các đồng chí trong Ban Giám đốc BHXH tỉnh, cùng lãnh đạo và toàn thể cán bộ, viên chức các phòng nghiệp vụ trực thuộc…  Xem chi tiết »
Là một trong những mục tiêu được BHXH Việt Nam đề ra tại Kế hoạch cải cách hành chính năm 2017 ban hành theo Quyết định số 5262/KH-BHXH.  Xem chi tiết »
Phát biểu kết luận phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 1, Thủ tướng nhấn mạnh một số nhiệm vụ cần triển khai ngay như: Kế hoạch sản xuất kinh doanh, tháo gỡ khó khăn cho sản xuất, nhất là một số mô hình sản xuất nông nghiệp, công nghiệp, tái cơ cấu ngành…  Xem chi tiết »
Xuân này Đảng ta 87 tuổi xuân, là mùa Xuân thứ 42 nước non liền một dải và cũng là 48 năm Bác đi xa. Đón Xuân Đinh Dậu, mừng Đảng quang vinh, toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta tiếp tục nỗ lực phấn đấu để điều mong muốn cuối cùng của Người thành hiện thực.  Xem chi tiết »
Xem tin theo thời gian       
Hiển thị 91 đến 100 trong 666 tin tức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 245
   Tổng số truy cập : 51816402
   Tổng số Hits : 76437561
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang