Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Hiển thị 71 đến 80 trong 666 tin tức
Đó là khẳng định của Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung tại phiên chất vấn và trả lời chất vấn ngày 18/4 - phiên họp thứ 9 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội.  Xem chi tiết »
BHXH tỉnh Cà Mau vừa tổ chức Hội nghị hướng dẫn rà soát, bàn giao sổ BHXH cho người lao động. Phó Giám đốc BHXH tỉnh Võ Thanh Dân dự và chủ trì Hội nghị.  Xem chi tiết »
Sáng ngày 18/4, tại Tp.Hải Phòng, BHXH Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Giao ban công tác thực hiện chính sách BHXH khu vực phía Bắc. Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Trần Đình Liệu dự và chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có đại diện Bộ LĐ-TB&XH, Bộ Y tế, BHXH 31 tỉnh, thành phố phía Bắc (từ Thừa Thiên - Huế trở ra) và BHXH lực lượng vũ trang (BHXH Công an nhân dân, BHXH Bộ Quốc phòng).  Xem chi tiết »
Chiều 18/4, tại Hà Nội, Thường trực Đảng uỷ Khối các cơ quan Trung ương (Đảng uỷ Khối) đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Đảng uỷ cơ quan BHXH Việt Nam. Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan Trung ương Nguyễn Quang Dương chủ trì buổi làm việc.  Xem chi tiết »
Phát triển bền vững đã trở thành một yêu cầu cấp bách và cần thiết trong hoạt động kinh tế toàn cầu, đồng thời cũng là một thách thức trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế.  Xem chi tiết »
BHXH tỉnh Bắc Ninh vừa phối hợp với LĐLĐ tỉnh tổ chức Hội nghị tuyên truyền, đối thoại chính sách BHXH, BHYT cho hơn 170 cán bộ CĐCS, NLĐ, người SDLĐ trên địa bàn huyện Gia Bình. Phó Giám đốc BHXH tỉnh Phạm Đức Cường, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Thị Nhanh tham dự Hội nghị.  Xem chi tiết »
Trong 4 ngày, từ 18 - 21/4, tại Hà Nội, BHXH Việt Nam tổ chức Hội nghị tập huấn phần mềm quản lý văn bản, điều hành và giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm thư điện tử ngành BHXH. Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Đình Khương dự và phát biểu khai mạc Hội nghị.  Xem chi tiết »
Trong 20 năm xây dựng và phát triển, BHXH tỉnh Quảng Nam đã đạt được những thành tựu nổi bật. Trong đó, BHXH tỉnh đã được Chính phủ, UBND tỉnh tặng Cờ thi đua, được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Nhì năm 2014 và nhiều bằng khen của Chính phủ, BHXH Việt Nam và UBND tỉnh.  Xem chi tiết »
Là chỉ đạo của Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh tại buổi làm việc tại BHXH tỉnh Lai Châu mới đây.  Xem chi tiết »
Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn Hồ Tiến Thiệu vừa có buổi làm việc với BHXH tỉnh. Tham dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo Ban Văn hóa – Xã hội, Hội đồng nhân dân tỉnh; đại diện lãnh đạo một số Sở, ngành trên địa bàn tỉnh.  Xem chi tiết »
Xem tin theo thời gian       
Hiển thị 71 đến 80 trong 666 tin tức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 109
   Tổng số truy cập : 53797784
   Tổng số Hits : 79333613
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang