Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Chào mừng kỷ niệm 22 năm Ngày thành lập Bảo hiểm xã hội Việt Nam (16/02/1995 - 16/02/2017)
Liên kết website
Hiển thị 61 đến 70 trong 666 tin tức
Cách đây 22 năm, việc thành lập BHXH Việt Nam được xem là một trong những bước đi quan trọng trong lộ trình cải cách chính sách và tổ chức thực hiện chính sách BHXH ở Việt Nam. Từ đó đến nay, toàn ngành BHXH đã đoàn kết, nỗ lực vượt qua không ít khó khăn, thử thách để hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần đảm bảo an sinh xã hội đất nước.  Xem chi tiết »
Năm 2016 ghi nhận nhiều thành công của ngành Bảo hiểm xã hội (BHXH), khi các chỉ tiêu về thu, chi, phát triển đối tượng tham gia... đều vượt kế hoạch Thủ tướng Chính phủ giao; kết quả đó có phần đóng góp quan trọng của công tác cải cách thủ tục hành chính (CCTTHC) của Ngành trong công tác quản lý, phục vụ người dân, doanh nghiệp, góp phần thực hiện nhiệm vụ cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia.  Xem chi tiết »
BHXH vừa tổ chức Hội nghị cán bộ, CCVC và triển khai nhiệm vụ năm 2017. Tham dự hội nghị có đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc BHXH tỉnh, Ban chấp hành Công đoàn ngành và hơn 100 cán bộ, viên chức tiêu biểu.  Xem chi tiết »
Trong quá trình tổ chức thực hiện chế độ chính sách BHXH, BHYT, BHXH tỉnh Thái Bình luôn tranh thủ sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của BHXH Việt Nam, của Thường trực Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh; sự phối hợp của các cấp, các ngành trên địa bàn tỉnh. Ngoài ra, BHXH tỉnh luôn chú trọng làm tốt công tác thi đua, khen thưởng, coi đây là động lực, là đòn bẩy để khuyến khích, động viên tập thể công chức, viên chức và người lao động toàn ngành quyết tâm, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.  Xem chi tiết »
Tăng nhanh diện bao phủ đối tượng tham gia BHXH, đẩy mạnh số người tham gia BHYT thúc đẩy tiến trình BHYT toàn dân là 2 trong số mục tiêu quan trọng của Nghị quyết số 21-NQ/TW của Bộ Chính trị và Quyết định 1167/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ đã được BHXH tỉnh Kon Tum hết sức chú trọng. Năm 2016, BHXH tỉnh đã khai thác mới 34.748 người, nâng tổng số đối tượng tham gia BHXH, BHYT toàn tỉnh lên 456.303 người, chiếm tỷ lệ 89,6% dân số có thẻ BHYT.  Xem chi tiết »
Sau 2 năm triển khai giao dịch điện tử trong việc thực hiện thủ tục tham gia BHXH, BHYT, bảo hiểm thất nghiệp và đề nghị cấp sổ BHXH, thẻ BHYT trên địa bàn tỉnh Yên Bái đã đạt được những kết quả tích cực. Đến nay, đã có 1.042/1.268 đơn vị sử dụng lao động thường xuyên hoạt động giao dịch hồ sơ điện tử với cơ quan BHXH, đạt 82% so với tổng số đơn vị đã tham gia đăng ký giao dịch điện tử hồ sơ đóng BHXH, có gần 10.000 hồ sơ giao dịch điện tử.  Xem chi tiết »
"Nếu hoàn thành việc khám, lập hồ sơ thực hiện quản lý, chăm sóc sức khỏe cho toàn dân thì đây sẽ là một sự kiện rất lớn, có ý nghĩa lịch sử" - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã nhấn mạnh như vậy.  Xem chi tiết »
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam vừa có ý kiến chỉ đạo về việc triển khai Đề án tăng cường năng lực hệ thống quản lý chất lượng xét nghiệm y học giai đoạn 2016-2025 và lộ trình đến ngày 1/1/2018 liên thông kết quả xét nghiệm đối với các phòng xét nghiệm thuộc bệnh viện hạng đặc biệt, hạng I và tương tương của Bộ Y tế.  Xem chi tiết »
Chiều 14/2, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trần Đại Quang dự lễ tổng kết Quy chế phối hợp công tác giữa Chủ tịch nước và Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam năm 2016 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2017.  Xem chi tiết »
BHXH Việt Nam vừa ban hành Kế hoạch triển khai tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) lần thứ 1, năm 2017.  Xem chi tiết »
Xem tin theo thời gian       
Hiển thị 61 đến 70 trong 666 tin tức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 344
   Tổng số truy cập : 51816402
   Tổng số Hits : 76437561
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang