Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Hiển thị 51 đến 60 trong 666 tin tức
Chiều ngày 21/4/2017, tại Hà Nội, BHXH Việt Nam tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phối hợp tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT với các Bộ, ban, ngành, tổ chức chính trị - xã hội năm 2016 và định hướng công tác tuyên truyền năm 2017.  Xem chi tiết »
Tiếp Đoàn đại biểu Liên minh Hợp tác xã quốc tế khu vực châu Á-Thái Bình Dương, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nói: “Lãnh đạo cấp cao hay Thủ tướng đi đâu cũng nói về HTX kiểu mới, một mô hình quan trọng để phát triển đất nước. Đây cũng là thuận lợi để Việt Nam phấn đấu đến năm 2020, thành lập thêm 15.000 HTX kiểu mới”.  Xem chi tiết »
UBND tỉnh Bắc Giang vừa ban hành văn bản số 45/KH-UBND về Kế hoạch nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về lĩnh vực lao động, BHXH đối với các DN trên địa bàn tỉnh trong năm 2017.  Xem chi tiết »
Ngày 18/4, BHXH tỉnh Bắc Giang đã phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh và Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh (BQL) tổ chức hội nghị tuyên truyền, đối thoại chính sách, pháp luật về BHXH, BHYT, BH thất nghiệp cho gần 230 cán bộ phụ trách BHXH của 57 DN, nhằm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện đóng BHXH, BHYT cho NLĐ tại DN.  Xem chi tiết »
BHXH tỉnh Tây Ninh vừa tổ chức Hội nghị sơ kết công tác quý I và triển khai công tác quý II/2017.  Xem chi tiết »
Đó là một trong những nội dung trọng tâm được Giám đốc BHXH tỉnh Lào Cai nhấn mạnh trong kết luận tại Hội nghị giao ban sơ kết công tác quý I/2017 vừa được BHXH tỉnh tổ chức.  Xem chi tiết »
Vừa qua, BHXH tỉnh Lạng Sơn và Bưu điện tỉnh đã tổ chức Hội nghị đánh giá việc thực hiện các hợp đồng dịch vụ của Bưu điện tỉnh với BHXH tỉnh về quản lý đối tượng và chi trả lương hưu, trợ cấp hằng tháng qua hệ thống Bưu điện; công tác thu và phát triển đối tượng tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình; cung ứng dịch vụ chuyển phát kết quả giải quyết chế độ BHXH tại đơn vị sử dụng lao động.  Xem chi tiết »
Từ ngày 1/6, khi Thông tư số 02/2017/TT-BYT chính thức có hiệu lực thì các cơ sở y tế sẽ áp dụng giá viện phí mới cho người không có BHYT.  Xem chi tiết »
Chiều 19/4, tiếp tục chương trình phiên họp thứ 9, dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển, Ủy ban thường vụ Quốc hội đã cho ý kiến về Báo cáo của Chính phủ vào việc thực hành, tiết kiệm chống lãng phí năm 2016.  Xem chi tiết »
Mới đây, hơn 100 đoàn viên Công đoàn Văn phòng BHXH tỉnh Hà Tĩnh và BHXH huyện Cẩm Xuyên đã tổ chức lao động tình nguyện, góp phần làm sạch môi trường bãi biển Thiên Cầm (huyện Cẩm Xuyên).  Xem chi tiết »
Xem tin theo thời gian       
Hiển thị 51 đến 60 trong 666 tin tức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 434
   Tổng số truy cập : 53797320
   Tổng số Hits : 79332963
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang