Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Bảo hiểm xã hội Việt Nam là cơ quan nhà nước thuộc Chính phủ, có chức năng tổ chức thực hiện các chế độ, chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động và nhân dân trên phạm vi cả nước.
Liên kết website
Hiển thị 51 đến 60 trong 666 tin tức
Theo báo cáo của Bộ Kế hoạch và Đầu tư về kết quả 3 năm thực hiện Nghị quyết 19 về cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia, sau 3 năm triển khai các Nghị quyết 19, môi trường kinh doanh Việt Nam đã tăng 9 bậc, với 5 chỉ số tăng hạng.  Xem chi tiết »
BHXH tỉnh Gia Lai vừa mới tổ chức Hội nghị triển khai công tác tuyên truyền năm 2017 và gặp mặt các cơ quan báo chí nhân dịp đầu năm mới 2017. Đến dự hội nghị có đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành đã ký kết chương trình phối hợp với BHXH tỉnh, Hội Nhà báo tỉnh, phóng viên các cơ quan báo chí địa phương và Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh; về phía cơ quan BHXH tỉnh có Giám đốc BHXH tỉnh Thới Văn Đạo, các Phó Giám đốc BHXH tỉnh, cùng lãnh đạo các phòng nghiệp vụ BHXH tỉnh và BHXH một số huyện, thị xã, thành phố.  Xem chi tiết »
Đến cuối năm 2016, Nghệ An có khoảng 2.940.948 người tham gia BHYT, đạt tỷ lệ bao phủ 81,3 % dân số (vượt chỉ tiêu so với kế hoạch năm). Trong đó, nhóm thuộc hộ gia đình tăng 102.666 người so cùng kỳ năm trước.  Xem chi tiết »
Thủ tướng Chính phủ vừa mới ban hành Quyết định 15/QĐ-TTg kiện toàn Ban Chỉ đạo Trung ương thực hiện Nghị quyết 70/NQ-CP của Chính phủ về chính sách xã hội.  Xem chi tiết »
Vừa qua, BHXH tỉnh Khánh Hòa tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017. Tham dự có lãnh đạo BHXH tỉnh, lãnh đạo BHXH các huyện, thị xã, TP; lãnh đạo các phòng nghiệp vụ cùng toàn thể CB, CCVC trong đơn vị.  Xem chi tiết »
Tính đến ngày 31/12/2016, BHXH tỉnh An Giang thực hiện hoàn thành vượt mức chỉ tiêu kế hoạch công tác thu năm 2016 với tổng số thu BHXH, BHYT, BH thất nghiệp là hơn 2,5 nghìn đồng, đạt 103,40% kế hoạch năm.  Xem chi tiết »
Bắt đầu từ ngày 01/01/2017 BHXH tỉnh Lạng Sơn sẽ không thực hiện thu phí cấp lại, đổi lại thẻ BHYT. Theo đó, người tham gia BHYT được đổi thẻ BHYT do thẻ bị mất, rách, nát, hỏng hoặc thay đổi thông tin ghi trên thẻ BHYT sẽ không phải nộp phí (trước đây, theo quy định của Bộ Tài chính chi phí cấp lại thẻ BHYT là 4.000đồng/thẻ; phí đổi thẻ là 2.000 đồng/thẻ).  Xem chi tiết »
Nhân viên làm việc tại Quỹ An sinh xã hội (SSF) được khuyến khích sử dụng dịch vụ kiểm tra y tế miễn phí hiện nay.  Xem chi tiết »
Năm 2016, tuy tình hình kinh tế của tỉnh Bình Phước đã có chuyển biến tích cực so với năm 2015. Nhưng nhìn chung, vẫn còn nhiều khó khăn, năng suất lao động, chất lượng, hiệu quả và sức cạnh tranh còn thấp; số doanh nghiệp giải thể, ngừng hoặc thu hẹp hoạt động còn lớn đã tác động trực tiếp đến việc thực hiện chính BHXH, BHYT, nhất là công tác thu và phát triển đối tượng trên địa bàn tỉnh.  Xem chi tiết »
Xem tin theo thời gian       
Hiển thị 51 đến 60 trong 666 tin tức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 62
   Tổng số truy cập : 51028785
   Tổng số Hits : 75411910
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang